Trực tiếp Nàng dâu order tập 23 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 24/6

Trực tiếp Nàng dâu order tập 23 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 24/6

MTĐT –  Thứ hai, 24/06/2019 20 : 22 ( GMT + 7 )

Nàng dâu order tập 23 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 24/6/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 23 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 24/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Trong tập 22 ” Nàng dâu order “, Yến ( Lan Phương ) và Phong ( Thanh Sơn ) ở đầu cuối cũng đã quyết định hành động xách vali ra ngoài ở riêng để cứu vãn cuộc hôn nhân gia đình trên bờ vực .Tập 23 phát sóng tối 24/6, ở preview mới nhất, khán giả tưởng được thở phào nhẹ nhõm khi bà nội đã mở màn có tín hiệu dịu lại, đồng ý chuyện ở riêng của Phong – Yến ( Thanh Sơn – Lan Phương ). Tuy nhiên, những chiêu trò của cô em gái mưa tai quái Nguyệt Anh ( Quỳnh Kool ) vẫn chưa có tín hiệu dừng lại mà vẫn liên tục phá đám .Trong cuộc trò chuyện giữa 2 bà cháu, khi nghe bà nội hớn hở khoe rằng : ” Cuối năm nay thể nào bà cũng có chắt nội ! “, Nguyệt Anh bèn nhắc lại chuyện cũ : ” Cháu tưởng chị Yến không muốn có con ạ ? “. ” Ban đầu là thế, nhưng sau đó chúng nó xin bà ra ở riêng để tiện việc có con, kể ra thì bà cũng hay gây áp lực đè nén cho chúng nó quá ! ” – bà nội nói với thái độ hòa nhã. Xem ra sau thời hạn được Phong – Yến và ông Phú thuyết phục, làm công tác làm việc tư tưởng, bà nội cũng đã nhận ra sự thái quá trong cách cư xử của mình nên đã hòa thuận hơn với cháu dâu .

Thế nhưng đúng lúc ấy, em gái mưa lại tìm cách đánh vào tâm ý sợ bị đơn độc của người già như bà nội. Nguyệt Anh nói : ” Nhưng mà cháu chỉ lo là anh Phong ra ở riêng, lâu ngày tình cảm dành cho bà không được như trước thôi, người ta bảo xa mặt cách lòng mà ! ” .Vậy là, bà nội vừa mới vui tươi được một chút ít lại bị những lời ” bơm vá ” của Nguyệt Anh khiến cho tâm trạng u uất trở lại. Còn người theo dõi thì liên tục được phen ” ba máu sáu cơn ” vì cô ả em gái mưa đáng ghét .Ở một phân đoạn khác, đôi bạn trẻ thầy Phú ( Trọng Trinh ) và cô Linh ( Thanh Hương ) đã có diễn biến tình cảm quan trọng. Khi được cô Linh mời ra ngoài uống rượu, thầy Phú tỏ vẻ không chăm sóc, thậm chí còn còn mắng cô Linh đàn bà con gái gì mà suốt ngày bia rượu, sao không uống cafe cho êm ả dịu dàng. Khó chịu với thái độ của thầy Phú, cô Linh mượn cớ sẽ mời thầy Tiện ( Đức Khuê ) đi uống cùng khiến thầy Phú nóng vội biến hóa thái độ và xin đi cùng .

Diễn biến tình cảm của thầy Phú và cô Linh sẽ thế nào ? Nguyệt Anh có đủ sức gây nên sóng gió cho mái ấm gia đình Phong ? Yến sẽ lấy lại được cân đối sau cuộc khủng hoảng cục bộ hôn nhân gia đình ? Diễn biến chi tiết cụ thể ‘ Nàng dâu order ‘ tập 23 lên sóng tối 24/6 trên VTV3 .

>>>Xem tập 23 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 24/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Viết một bình luận