Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 22 ngày 18/6/2019 trên VTV3

Tóm tắt nội dung Nàng dâu order tập 21

Nàng dâu order tập 21 VTV giải trí phát sóng ngày 17/6, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vào phòng Phong (Thanh Sơn) – Yến (Lan Phương) và phát hiện Yến uống thuốc tránh thai.

Như ” bắt được vàng ” cô nàng nhanh gọn tâu lại với bà nội Phong ( Minh Vượng ). Vốn đang mong cháu bế mà vợ chồng Phong mãi chẳng có tin mừng, bà nội Phong biết tin đã rất sốc.   Nàng dâu order tập 21: Nguyệt Anh nói với bà nội Phong chuyện Yến uống thuốc tránh thai  Nàng dâu order tập 21 : Nguyệt Anh nói với bà nội Phong chuyện Yến uống thuốc tránh thai

Việc làm của Nguyệt Anh đã đẩy không khí gia đình trở nên vô cùng căng thẳng.

Vì không chịu nổi sự lộng hành của Nguyệt Anh và bà nội, Yến đã quyết định hành động xách vali rời khỏi nhà. Trước khi đi, Yến đã nói với Phong về tâm lý của mình : “ Em đang rất là bình tĩnh anh ạ. Nếu lấy nhau mà không mang lại niềm hạnh phúc cho nhau, em nghĩ tốt nhất tất cả chúng ta nên dừng lại ”.   Nàng dâu order tập 21: Yến quyết định rời khỏi nhà chồng  Nàng dâu order tập 21 : Yến quyết định hành động rời khỏi nhà chồng Sáng hôm sau khi Yến rời đi, em trai của cô chạy hớt hải sang nhà Phong để tìm chị vì sáng tỉnh dậy đã không thấy chị gái đâu. Nghe tin Yến mất tích, Phong chợt nhận ra Yến quan trọng với mình đến thế nào.

Nội dung Nàng dâu order tập 22

Trong video Nàng dâu order tập 22 VTV giải trí phát sóng tối nay 18/6, Phong đã vô tình nghe thấy Nguyệt Anh đang nói xấu Yến trước mặt bà nội.

Lúc này, Phong đã hiểu được cảm xúc của Yến những ngày qua. Phong không ngần ngại dằn mặt ” Em gái mưa ” : ” Nguyệt Anh này … em nên về nhà đi. Gia đình anh đang xảy ra nhiều chuyện, em ở đây không tiện đâu, mà anh nghĩ mẹ em cũng đang lo ngại lắm đấy … “.   Nàng dâu order tập 22: Phong đề nghị Nguyệt Anh rời khỏi nhà mình  Nàng dâu order tập 22 : Phong ý kiến đề nghị Nguyệt Anh rời khỏi nhà mình Khi Nguyệt Anh tỏ sự nghi vấn : ” Anh đuổi em đấy ạ ? “, Phong không còn khách sáo với cô mà thẳng thừng : ” Tùy em hiểu, anh nghĩ tất cả chúng ta cũng nên giữ khoảng cách, đỡ tác động ảnh hưởng cả hai “. Cũng trong Nàng dâu order tập 22, Yến đã quyết định hành động đi du lịch một mình sau khi rời khỏi nhà chồng. Lúc cô định vứt nhẫn cưới đi thì Phong đã kịp thời Open và giữ lại. Theo video Nàng dâu order tập 22 preview, Phong cũng đã mạnh dạn xin phép bố và bà nội được cho hai vợ chồng ra ngoài ở riêng.   Nàng dâu order tập 22: Phong và Yến xin phép bà nội được chuyển ra ngoài sống  Nàng dâu order tập 22 : Phong và Yến xin phép bà nội được chuyển ra ngoài sống Liệu bà nội Phong có đồng ý chấp thuận cho anh cùng Yến ra ngoài ở riêng ? Em gái mưa sẽ làm gì để chen chân vào mối quan hệ giữa Phong và Yến ? cha mẹ Yến sẽ phản ứng thế nào khi biết mọi chuyện ? Mọi diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 40 tối nay thứ Ba ngày 18/6/2019 trên kênh VTV3. Link xem Nàng dâu order tập 22 : TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY

Nàng dâu order là bộ phim xoay quanh cuộc sống làm dâu của một nữ tác giả tiểu thuyết kiêm blogger nổi tiếng Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai.

Hoàng Yến yêu và kết hôn với Phong, một chàng trai sống khô khan, thực tiễn, trong khi bản thân mình luôn đắm chìm trong quốc tế ngôn tình. Đáng sợ hơn là người bà khó chiều chuộng luôn coi trọng truyền thống cuội nguồn, gọn gàng chuyện bếp núc khiến cô nàng gặp khó khăn vất vả trong những ngày đầu làm dâu. Không những thế, việc Yến liên tục san sẻ những câu truyện của mái ấm gia đình lên mạng xã hội khiến đời sống của cả nhà đảo lộn, thậm chí còn, đời sống hôn nhân gia đình của chính cô cũng đứng trước bờ vực tan vỡ. Phim Nàng dâu order phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Viết một bình luận