Nàng dâu order tập 2 – Xem trực tiếp tập 2 Nàng dâu order trên VTV3

Nàng dâu order tập 2 – Xem trực tiếp tập 2 Nàng dâu order trên VTV3

MTĐT –  Thứ ba, 09/04/2019 16 : 55 ( GMT + 7 )

Nàng dâu order tập 2 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 9/4/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Xem tập 2 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 9/4 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trong tập 1 ” Nàng dâu oder ” vừa lên sóng tối 8/4 tận mắt chứng kiến cuộc tình nhanh chóng giữa nhà văn Lam Lam ( Lan Phương ) và Phong ( Thanh Sơn ). Kết quả là sau 27 ngày yêu, họ quyết định hành động làm đám cưới dù chưa kịp khám phá nhau kỹ. Vừa mới cưới, cặp đôi bạn trẻ đã sốc nặng vì bà nội chồng ( Minh Vượng ) nửa đêm vào phòng Phong nằm ngủ giữa hai vợ chồng .Ngay tập 1 của bộ phim đã xảy ra hàng loạt trường hợp vui nhộn, dở khóc dở cười xoay quanh Hoàng Yến – cô gái ” chuyên viên ” order. Cuộc sống bình yên của nhà văn Hoàng Yến bỗng chốc đổi khác khi kết hôn. Trớ trêu nhất ở chỗ, Hoàng Yến hậu đậu về việc làm nội trợ lại gặp bà nội của chồng rất kỹ tính chuyện nữ công gia chánh. Từ đây, giữa Yến với mái ấm gia đình nhà chồng xảy ra hàng loạt trường hợp dở khóc dở cười …Dù đã cố gắng nỗ lực giữ bí hiểm nhưng mọi chuyện không qua được mắt bà nội. Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, đời sống của Hoàng Yến với mái ấm gia đình nhà chồng đã vướng phải rất nhiều xích míc. Công việc sáng tác của Yến luôn bị gián đoạn bởi những lời nhắc nhở ” về sớm lo cơm nước ” của bà chồng ..Không những thế, vừa mới cưới, hai bạn trẻ đã sốc nặng vì bà nội chồng của cô ( Minh Vượng đóng ) nửa đêm vào phòng Phong nằm ngủ giữa hai vợ chồng .

Tập 2 “Nàng dâu oder” sẽ chứng kiến những biến động đầu tiên trong đời sống hôn nhân của họ. Đầu tiên là Lan Phương bị Thanh Sơn phát hiện không hề biết nấu ăn và luôn giấu cả nhà đặt hàng trên mạng.

Tuy nhiên sốc nhất là việc Vy ( Phương Oanh ), tình nhân cũ của Phong ( Thanh Sơn ) đến phá hỏng cuộc họp báo ra đời sách của Lan Phương bằng cách công bố đang mang thai con của Phong : “ Trước khi có đám cưới chớp nhoáng với chị, anh Phong đã từng chung sống với em cả năm trong TP HCM không ? Và chị có biết em đã mang thai đứa con của anh ấy được gần 4 tháng rồi không ? ”, Vy nói .Sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đây, khi bà nội Phong ý kiến đề nghị Lan Phương : “ Bà nói thế này đúng là có tội với cháu. Nhưng nếu đứa bé nó đúng là con thằng Phong thật vì nó có tội tình gì đâu. Bà muốn cháu công nhận và đón nó về nuôi. Dù gì thì nó cũng là chắt nội của bà ” .Lan Phương sẽ chấp thuận đồng ý ý kiến đề nghị của Minh Vượng ? Thanh Sơn sẽ xử trí thế nào trước cư xử của cô tình nhân cũ lắm chiêu trò ? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 2 ” Nàng dâu order ” lên sóng VTV3 vào 21 h30 tối 9/4 .

Xem lại tập 1 Nàng dâu order trên VTV Giải trí. Xem tập 2 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 9/4 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Nàng dâu order là bộ phim của đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt về đề tài gia đình. Chuyện phim xoay quanh Hoàng Yến (bút danh Lam Lam), một nữ tác giả tiểu thuyết online kiêm một blogger nổi tiếng.

Gặp, yêu và kết hôn nhanh chóng với Phong ( Thanh Sơn đóng ) trong sự tung hô của hàng nghìn fan hâm mộ, Hoàng Yến tin mình sẽ có một cuộc hôn nhân gia đình tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nhưng đời đâu như là mơ khi nàng dâu Hoàng Yến thích order lại gặp đúng … bà nội của chồng tẩy chay đồ ăn sẵn .Hoàn cảnh ” éo le ” sẽ tạo ra những trường hợp ” dở khóc dở cười ” và ngay trong tập 1 phim Nàng dâu order đã Open trường hợp bi hài như vậy .

Nàng dâu order phát sóng vào lúc 21h30 trên VTV3, Thứ 2 và Thứ 3 hàng tuần.

Viết một bình luận