Nàng dâu order – Tập 18: Chỉ là người ở nhờ nhưng “em gái mưa” khiến Yến (Lan Phương) tức nghẹn

Lan Chi-Thứ tư, ngày 05/06/2019 13:08 GMT+7

Kể từ ngày Nguyệt Anh ( Quỳnh Kool ) Open, đời sống của Yến ( Lan Phương ) một lần nữa bị đảo lộn. Cô ” em gái mưa ” ngày nào cũng áp sát Phong ( Thanh Sơn ) và lại rất được lòng bà Loan ( NSƯT Minh Vượng ) nên Yến rất không dễ chịu .

Trong tập 18 Nàng dâu order, Nguyệt Anh bị mẹ phát hiện không hề đi du học và đang hành nghề cắt tóc. Giấu mẹ sự thật suốt 2 năm trời, Nguyệt Anh bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, không muốn nhìn mặt. Giữa lúc mẹ con Nguyệt Anh đang to tiếng, bà Loan xuất hiện can ngăn. Nghe xong chuyện của Nguyệt Anh, bà Loan mở lời đề nghị Nguyệt Anh ở lại nhà mình vài hôm chờ mẹ nguôi giận rồi về. Nhưng Nguyệt Anh vẫn giấu bà Loan lý do vì sao mình bị mẹ mắng.

Được ở lại nhà Phong (Thanh Sơn), Nguyệt Anh vô cùng hứng khởi. Thêm chuyện được bà Loan yêu mến, cô nàng càng có dịp lên mặt với Yến. “Em gái mưa” nhanh nhảu vào bếp làm cơm khi Yến chưa về nhà và được bà Loan khen khéo léo. Yến và Phong hết sức ngỡ ngàng khi có sự xuất hiện của Nguyệt Anh trong căn bếp nhà mình. Khi được bà nội thông báo “em gái mưa” ở lại nhà vài hôm, Yến tỏ vẻ không bằng lòng.

Nàng dâu order - Tập 18: Chỉ là người ở nhờ nhưng em gái mưa khiến Yến (Lan Phương) tức nghẹn - Ảnh 2.Nàng dâu order - Tập 18: Chỉ là người ở nhờ nhưng em gái mưa khiến Yến (Lan Phương) tức nghẹn - Ảnh 3.

Phải chạm mặt Nguyệt Anh hàng ngày, cộng thêm việc bà nội chồng luôn so sánh mình với ” em gái mưa “, Yến không dễ chịu ra mặt và luôn nói kháy Nguyệt Anh để dằn mặt cô nàng. Nhưng Nguyệt Anh chẳng hề quan ngại, dù đang ở nhờ trong nhà Phong nhưng cô tự nhiên như ở nhà mình. Giữa lúc vợ chồng Phong – Yến đang tình tứ hôn nhau, Nguyệt Anh gõ cửa phá đám. Cô còn táo bạo đến mức lao vào phòng, cầm tay Phong gọi xuống ăn cơm khiến Yến choáng váng. Phong biết ý nên cũng nhanh gọn giật tay khỏi cô em hàng xóm .

Khi Phong đi làm, Yến ở nhà phải đối mặt với chuyện bị bà nội và “em gái mưa” ép ăn trứng gà và chuối để sớm sinh con. Tỏ vẻ quan tâm tới Yến, Nguyệt Anh ủng hộ nhiệt tình việc làm của bà Loan. Yến cho rằng chính Nguyệt Anh là người “bơm vá” chuyện ăn uống này cho bà Loan. Biết Yến khó chịu nhưng Nguyệt Anh vẫn giả vờ ngây thơ khiến Yến tức nghẹn.

Yến còn phải chịu đựng ” em gái mưa ” của chồng đến khi nào ? Nguyệt Anh có thật sự tốt bụng như vẻ bên ngoài đáng yêu, ngây thơ của mình ?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Nàng dâu order vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận