Nàng dâu order – Tập 16: Yến bị bóc phốt sống ảo, bị bà nội chồng so sánh với “em gái mưa” của Phong

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 28/05/2019 16:04 GMT+7

Trong trích đoạn tập 16 Nàng dâu order, không rõ vì lý do gì, trên báo có bài “bóc phốt” Yến (Lan Phương) khiến Phong (Thanh Sơn) rất tức giận. “Lam Lam, nhà văn sống ảo nhất mạng xã hội!” là tiêu đề bài báo chỉ trích Yến khi cô nói dối bố mẹ mình là tri thức về hưu nhưng thực chất lại là chủ quán bánh cuốn.

Nàng dâu order - Tập 16: Yến bị bóc phốt sống ảo, bị bà nội chồng so sánh với em gái mưa của Phong - Ảnh 1.Nàng dâu order - Tập 16: Yến bị bóc phốt sống ảo, bị bà nội chồng so sánh với em gái mưa của Phong - Ảnh 2.

Nàng dâu order - Tập 16: Yến bị bóc phốt sống ảo, bị bà nội chồng so sánh với em gái mưa của Phong - Ảnh 3.Yến biết sớm muộn sẽ có ngày mình bị bóc phốt nhưng cô vẫn lúng túng khi bị chồng mắng. ” Bố mẹ sinh ra mình, dù có như thế nào thì vẫn là cha mẹ. Em cứ cố tô vẽ thêm cho sang làm gì ? ” – Phong chỉ trích vợ vì hành vi thiếu tâm lý .Đáp lại chồng, Yến vẫn khăng khăng cô không có ý chê cha mẹ đẻ, chỉ là cô không muốn cha mẹ bị nói là những người ít học, không muốn cha mẹ mình thiếu tự tin khi ra ngoài xã hội. Phong không tin lời biện minh của vợ và chứng minh và khẳng định Yến ” đang cố tô vẽ cho bản thân ” .

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng với chồng, Yến đã suy nghĩ kỹ lại và nhận lỗi với chồng. Yến tự nhận mình là người không ra gì khi che giấu thân phận thật của bố mẹ.

Nàng dâu order - Tập 16: Yến bị bóc phốt sống ảo, bị bà nội chồng so sánh với em gái mưa của Phong - Ảnh 4.Chưa hết đau đầu vì chuyện bị bóc phốt, Yến lại liên tục phải chịu những lời soi mói của bà nội chồng. ” Ở cùng một nhà mà không biết tôi thích món gì, kiêng món gì. Thế mà cũng gọi là nhà văn, chả bằng một góc con Nguyệt Anh ” – bà Loan ( NSƯT Minh Vượng ) chê trách cháu dâu – ” Cái Nguyệt Anh, gia cảnh nhà nó bằng ai nhưng có khi nào nó giấu giếm đâu .Cả Yến, Phong và ông Phú ( NSƯT Trọng Trinh ) đều không hài lòng khi bà Loan nói những lời như đâm vào tim Yến. Hình như mối quan hệ giữa Yến và bà Loan khó mà hòa thuận được .Nàng dâu order - Tập 16: Yến bị bóc phốt sống ảo, bị bà nội chồng so sánh với em gái mưa của Phong - Ảnh 5.

Yến đã làm gì để bị bóc phốt ? Sự Open của ” em gái mưa ” Nguyệt Anh ( Quỳnh Kool ) còn gây thêm những rắc rối nào cho cô ?

Cùng đón xem tập 16 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (28/5) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận