Nàng dâu order – Tập 11: Long – Nhàn nảy nở tình yêu

PV-Thứ ba, ngày 14/05/2019 11:51 GMT+7

Tập 11 Nàng dâu order có sự xuất hiện khá nhiều của em trai Yến – Thanh Long (Đình Tú). Vì nhắn tin “thả thính” cùng lúc 6 cô gái, Long đã bị hội chị em đè đầu, đánh cho một trận nhừ tử. Các cô gái nhắc nhở cho Long biết rằng họ không phải là gà để anh có thể chăn cả đàn như vậy.

Đúng lúc này, cô Linh (Thanh Hương) đi tới. Cô Linh nghĩ Long đánh bạn gái nên định dần cho anh chàng một trận. May cho Long, thầy Phú (NSƯT Trọng Trinh) và thầy Tiện (NSƯT Đức Khuê) cũng vừa hay đi tới nên đã giải vây cho Long. Cả nhóm kéo nhau tới nhà ăn của trường nói chuyện.

Nàng dâu order - Tập 11: Long - Nhàn nảy nở tình yêu - Ảnh 1.

Trong cuộc trò chuyện này, Long đã san sẻ về việc không muốn học tập. Nhân điều đó, Linh gợi ý Long hoàn toàn có thể đi theo ngành thể dục giống như cô. Chính vì thế, Linh nhận được một cái lườm ” sắc như dao ” của thầy Phú .Cuộc trò chuyện này đã đưa Long đến một quyết định hành động cho tương lai cực kỳ … ngớ ngẩn. Đó là dựa vào game show chiếc nón kì diệu để xem có nên liên tục đi học hay không. Thế nhưng tác dụng không hề ngờ Long lại dính ô mất lượt .Nàng dâu order - Tập 11: Long - Nhàn nảy nở tình yêu - Ảnh 2.

Trong lúc còn chưa biết làm gì, Kiệt đã gợi ý Long đến thao tác cho mình với vai trò trợ lý. Tuy nhiên, khi đi với Kiệt, vì mặc vest quá gọn gàng dù chỉ là một trợ lý, Long được bảo vệ nghênh đón nhiệt tình như sếp, còn Kiệt lại bị bảo vệ đuổi như đuổi tà và mắng .Nàng dâu order - Tập 11: Long - Nhàn nảy nở tình yêu - Ảnh 3.

Khi đến quán của chị Nhàn, Long bàng hoàng hơn khi thấy người chị bao năm giản dị nay bỗng đua đòi trang điểm. Long vội khuyên chị tẩy ngay lớp trang điểm kì dị đi vì chị để mặt mộc là xinh nhất. Thế nhưng, thái độ nói chuyện của Long khiến Nhàn có chút bối rối. Lát sau, cả hai còn lúng túng khi Long thì muốn nhặt bẩn dính khỏi mặt Nhàn, còn cô cứ nghĩ Long chuẩn bị hôn mình. Tình huống khiến nhiều fan đã mạnh dạn “đẩy thuyền” Long – Nhàn. Hy vọng, cặp chị em này thành đôi.

Liệu Long – Nhàn có nên duyên? Tập 12 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 14/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận