Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 23 ngày 24/6/2019 trên VTV3

Tóm tắt nội dung Nàng dâu order tập 22

Trong Nàng dâu order tập 22 phát sóng ngày 18/6/2019, sau bao hiểu lầm, cuối cùng Phong (Thanh Sơn) và Yến (Lan Phương) cũng trở về bên nhau. 

Phong vì bảo vệ mái ấm gia đình nhỏ của mình đã quyết tâm xin bà dọn ra ở riêng. Mặc dù ngăn cản nhưng bà nội Phong ( Minh Vượng ) cũng không hề làm gì được.   Nàng dâu order tập 22: Phong 'đuổi khéo' Nguyệt Anh  Nàng dâu order tập 22 : Phong ” đuổi khéo ” Nguyệt Anh

Chứng kiến mọi chuyện xảy ra, tìm mọi cách để phá hoại gia đình Phong – Yến nhưng không thành, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, để lấy lòng cả nhà Phong, Nguyệt Anh dù tức giận nhưng vẫn phải giả vờ ổn và vô tư hỏi han.

Hiểu được nguyên do của sự rạn nứt trong hôn nhân gia đình của mình chính là Nguyệt Anh, trong Nàng dâu order tập 22 Phong đã thẳng thừng đuổi khéo Yến về nhà.

Nội dung Nàng dâu order tập 23

Ở video Nàng dâu order tập 23 preview, sau khi vợ chồng Phong dọn ra ngoài, Nguyệt Anh vẫn bám trụ ở lại để tìm mọi cách phá mái ấm gia đình của ” anh trai mưa ” .Nguyệt Anh liên tục ” bơm đểu ” để bà nội Phong ghét cháu dâu. Cô nàng còn nói câu : ” Người ta bảo xa mặt cách lòng mà bà ” để thêm dầu vào lửa.

Thấy đứa cháu mình yêu quý nói vậy, bà nội Phong lại càng sợ mất đứa cháu đích tôn.

  Nàng dâu order tập 23: Nguyệt Anh 'bơm đểu' với bà nội chuyện Yến - Phong  Nàng dâu order tập 23 : Nguyệt Anh ” bơm đểu ” với bà nội chuyện Yến – Phong Cũng trong Nàng dâu order tập 23 phát sóng tối ngày 24/6, ông Phú và cô giáo Linh ngày càng thân thiện. Ở một diễn biến khác, bà Ngoan ( NSƯT Thanh Quý ) – mẹ Yến với mong ước đổi đời đã nghe lời bạn góp vốn đầu tư nặng lãi vào một dự án Bất Động Sản khủng. Bà Ngoan đứng trước rủi ro tiềm ẩn vỡ nợ khi bị bạn hữu lừa đem hết số tiền tiền tích góp được, vay thêm bạn hữu. Liệu thầy Phú và cô Linh hoàn toàn có thể đến với nhau ? đời sống sau khi ra riêng của Yến – Phong sẽ ra làm sao ? Bà Ngoan liệu có vỡ nỡ ? Mọi diễn biến tiếp theo của Nàng dâu order tập 23 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 40 tối nay thứ Hai ngày 24/6 trên kênh VTV3. Link xem Nàng dâu order tập 23 : TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY

Nàng dâu order là bộ phim xoay quanh cuộc sống làm dâu của một nữ tác giả tiểu thuyết kiêm blogger nổi tiếng Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai.

Hoàng Yến yêu và kết hôn với Phong, một chàng trai sống khô khan, trong thực tiễn, trong khi bản thân mình luôn đắm chìm trong quốc tế ngôn tình. Đáng sợ hơn là người bà khó chiều chuộng luôn coi trọng truyền thống lịch sử, gọn gàng chuyện bếp núc khiến cô nàng gặp khó khăn vất vả trong những ngày đầu làm dâu. Không những thế, việc Yến tiếp tục san sẻ những câu truyện của mái ấm gia đình lên mạng xã hội khiến đời sống của cả nhà đảo lộn, thậm chí còn, đời sống hôn nhân gia đình của chính cô cũng đứng trước bờ vực tan vỡ. Phim Nàng dâu order phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Viết một bình luận