Review Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

nàng dâu cực phẩm review
Đây là bộ truyện kể về lần trùng sinh định mệnh của cô gái trẻ can đảm và mạnh mẽ Viêm Hề – một cao thủ kinh tế tài chính phố Wall, nữ cường nhân nắm trong tay một công ty kinh tế tài chính đang lên như diều gặp gió nhưng vì giật mình bị rơi vào đại chiến kinh doanh thương mại của thế lực ngầm nên buộc phải chạy trốn và bị ép nhảy xuống vực. Khi tỉnh lại, cô thấy mình đang ở trong một khung hình thương tích đầy mình, băng bó khắp người trong bệnh viện. Hóa ra cô đã xuyên vào khung hình của một cô gái khác. Nguyên chủ của cô tên là Đàm Hi – một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ, bị chú thím cướp hết gia tài, sau đó còn bị ép lấy người khác trong một cuộc hôn nhân gia đình thương mại. Là con dâu thứ hai của Tần gia với sản nghiệp lẫy lừng, nhưng cô lại bị cả mái ấm gia đình họ coi khinh, cha mẹ chồng không thèm chăm sóc, em chồng tiếp tục hãm hại, khinh bỉ. Người chồng mới cưới được hơn ba tháng thì không có tình cảm với cô, đánh đập cô không dứt tay, khiến cô bị thương đến mức phải đi bệnh viện. Lúc mới nhận ra mình trùng sinh, Viêm Hề còn nghĩ : Nguyên chủ này thực sự quá rủi ro xấu !
Kể từ đó, một Đàm Hi mới đã được tái sinh trọn vẹn. Trong mắt người khác, ngày trước, cô nhút nhát, ê lệ và luôn bị người khác ức hiếp bao nhiêu thì giờ cô mồm mép, tinh ranh và tai quái bấy nhiêu. Nếu nói đến sự độc lạ lớn nhất giữa người trước và người sau thì đó là sự cay nghiệt, mưu trí và miệng lưỡi giảo hoạt của cô. Cô gái này không có thân thế xuất sắc ưu tú gì, cũng chẳng có thời cơ để rèn luyện võ thuật hay thân thủ hơn người, cái mạnh nhất của cô chính là hoàn toàn có thể dùng miệng mà dìm chết đối phương. Cô ăn nói dứt khoát, có sao nói vậy và không kiêng nể bất kể ai. Cô biết cương, biết nhu, khi thì quyến rũ uyển chuyển lấy lòng, khi thì chỉ bằng một câu nói và cái nhìn sắc lạnh đã làm cho người khác phải sởn gai ốc. Một cô gái năng động, sinh khí dồi dào, hơn thế nữa lại còn tươi tắn và thanh mát như những cô gái mới lớn như vậy, có ai mà không thương mến cơ chứ ?
Trở lại với nội dung truyện. Đàm Hi ở trong bệnh viện, quen biết với viện trưởng Bàng, cô còn vì vô tình mà có dây dưa với Tổng giám đốc Lục Chinh của Lục Thị – một trong bốn đại gia tộc danh tiếng nhất TP. hà Nội. Gia thế của người đàn ông họ Lục này tính ra còn rất lằng nhằng, có dây mơ rễ má đến cô. Lục Chinh là em trai cùng cha khác mẹ của mẹ chồng Đàm Hi, cô còn phải gọi anh một tiếng cậu. Nói thật, mình thấy mối quan hệ này thật chồng chéo. Bên ngoài xã hội, có khi mọi người còn xem là … loạn luân cũng không chừng .

Llần đầu hai người tình gặp nhau trong nhà WC và Đàm Hi vô tình nhìn thấy… “thằng em” của Lục Chinh. Lần thứ hai, cô bị anh vác ra khỏi bệnh viện để đem trả về cho gia đình, nhưng cô lại mặt dầy quấn lấy, ra yêu cầu bắt lục Chinh phải che giấu cô ba ngày không trở về Tần gia. Lần thứ ba,  Đàm Hi được anh cứu thoát khỏi cậu Ba ăn chơi trác táng đệ nhất nhà họ Tống – Tống Bạch. Anh và cô không ngừng vô tình dây dưa với nhau.

 

 

Lúc đầu, Đàm Hi nghĩ, để thoát khỏi bóng cây lớn của Tần gia, cô nên tìm một cây cao bóng cả lớn hơn để dựa vào nên mới tìm đến Lục Chinh. Mà nói đến vị thiếu gia này thì hoàn toàn có thể gói gọn trong hai từ : lạnh nhạt và khắc nghiệt. Trước đó, anh từng là thiếu tướng rồi ra quân, theo nghiệp kinh doanh thương mại của mái ấm gia đình. Trên dưới thị thành, không ai không muốn lấy lòng vị “ Diêm Vương mặt lạnh ” này. Nhưng anh có một điểm đặc biệt quan trọng : Vì từng là quân nhân nên không khi nào tham gia vào những trò ăn chơi trác táng như đám cậu ấm cô chiêu khác, cũng chưa từng tỏ vẻ lấy lòng ai, càng không để bất kể ai vì quyền lợi mà nhúng chàm mình. Một người đàn ông gần ba mươi, xuất sắc ưu tú và băng giá như vậy, liệu có xiêu lòng trước cô nhóc lắm chiêu Đàm Hi ?

Tất nhiên, đọc đến đây, mọi người đều có thể đoán biết được nội dung truyện rồi nhỉ? Ban đầu vì muốn dựa vào cây cao bóng cả, sau này thì vì xiêu lòng trước người đàn ông thực sự mười phân vẹn mười này, Đàm Hi đã tỏ tình và thả thính rất nhiều lần với Lục Chinh. Họ đến bên nhau trong thầm lặng vì cả hai đều không thể nào kháng cự được sức thu hút của đối phương nhưng cũng chưa thể công khai ngay thì thân phận của cả hai đều rất đặc thù. Một Lục Chinh khô cứng với biệt danh “Chày Gỗ” vì chẳng hiểu phong tình, một cô gái có khẩu vị nặng như Đàm Hi, vậy mà cả hai đã có một câu chuyện tình yêu đúng theo kiểu sinh ra là dành cho nhau.

Tình yêu của họ mê hoặc một thì sự trả đũa của Đàm Hi dành cho Tần gia mê hoặc mười. Ngoài ra, còn có những bí hiểm kinh thiên động địa về thân thế của Đàm Hi ; sự cạnh tranh đối đầu trong thương trường giữa những gia tộc hay việc kinh doanh thương mại cá độ CP của Đàm Hi ; tình cảm từ từ theo thời hạn tăng trưởng của người chồng gian ác Tần Thiên Lâm giành cho cô hay những câu truyện về những nhân vật phụ Tống Bạch, Cố Hoài Sâm, Sầm Uất Nhiên, Ân Hoán. Mọi thứ đều hoảng sợ hơn cả mong đợi. Truyện có chứa những diễn biến tương quan tới mặt trận thương mại nhưng không hề khô khan chút nào. Có thể nói, Du Nhân làm rất tốt trong việc câu kéo sự tò mò của fan hâm mộ. Từng tập một, tác giả trẻ này đều rắc thính rất thuần thục, xen kẽ giữa câu truyện tình cảm ngọt ngào là những cuộc cạnh tranh đối đầu đầy quyết liệt ngoài quốc tế .
Truyện đang ra hàng tuần, mình đang lọt hố sát nút nên hoàn toàn có thể bảo vệ về cái kết HE cho mọi người nhé. Nhưng còn về những bí hiểm khác, mình không muốn bật mý quá nhiều, tránh gây mất hứng thú cho mọi người. Đây là một bộ truyện mà mình vô cùng khuyến khích mọi người nên dành thời hạn để chiêm nghiệm nó. Hãy cùng lọt hố với mình để mất ăn mất ngủ vì bộ truyện, đừng bỏ qua tuyệt phẩm này .
Link đoc nàng dâu cực phẩm

Viết một bình luận