Nâng cao trình độ với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Nâng cao trình độ với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Bạn đang tìm kiếm những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu để phục vụ quá trình nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ của mình? Nếu có quá nhiều tài liệu trên mạng khiến game thủ băn khoăn không biết học theo tài liệu nào, dưới đây là tổng hợp 3 giáo trình hay nhất về tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu để game thủ tham khảo. Hãy cùng TOPICA Native khám phá ngay!

Download Now: Bộ từ vựng 24 chuyên ngành

Quý khách đang xem: Nâng cao trình độ với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Xem thêm:

  • Tất tần tật những điều cần biết về tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu
  • Tuyển tập từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

1. Giáo trình Professional English for students of logistics

Bộ giáo trình Professional English for students of logistics được biên soạn để dành cho đối tượng sinh viên nhưng nội dung vẫn hoàn toàn phù hợp với người đi làm. Nội dung chính của bộ sách là kiến thức về các điều khoản, điều luật đặc biệt trong xuất nhập khẩu. Học theo giáo trình này giúp game thủ nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, đặc biêt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bộ giáo trình tiếng Anh Professional English for students of logistics được biên soạn và xuất bạn dạng bởi Estonia – Latvia – Russia Cross Border Cooperation Programme và European Neighbourhood and Partnership Instrument. Nội dung của giáo trình gồm 10 bài học xoay quanh đầy đủ kiến thức về chuyên ngành xuất nhập khẩu. Mỗi bài học tập trung vào tất cả những từ vựng, mẫu hội thoại,… tiếng Anh chuyên ngành của một chủ điểm của lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Ưu điểm của bộ sách này chính là tất cả kiến thức đều uy tín và chính thống, tuy nhiên, nội dung của sách có thể gây khó khăn nếu kiến thức tiếng Anh chủ quản của bạn còn yếu. Vì vậy, trước khi học sách tiếng Anh chuyên ngành, hãy nâng cao trình độ tiếng Anh căn bản của mình nhé.

Xem nhiều hơn: Bảo lãnh

DOWNLOAD EBOOK PROFESSIONAL ENGLISH FOR STUDENTS OF LOGISTICS TẠI ĐÂY

2. Giáo trình English for logistics by Oxford

English for logistics by Oxford được biên soạn bởi giáo sư Marion Grussendorf , là tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu chi tiết nhất cho dân xuất nhập khẩu thuộc bộ giáo trình Express dành cho người đi làm của Đại học Oxford. Một bộ giáo trình bao gồm đầy đủ nội dung kiến thức về xuất nhập khẩu, thích hợp cho những người chơi muốn học tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu cấp tốc. Sau khi học xong giáo trình này, chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nâng cao trình độ với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Nghiên cứu tài liệu giúp nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành

Quyển sách bao gồm 8 chương bao trùm nhiều khía cạnh khác nhau trong tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu. Tất cả nội dung sách được sắp xếp theo một bố cục và lộ trình rõ ràng để người học dễ dàng theo dõi. Mỗi bài học đều bao gồm hoạt động khởi động, bài tập luyện đọc, luyện nghe, bài tập từ vựng và tình huống giao tiếp theo ngữ cảnh.

DOWNLOAD EBOOK ENGLISH FOR LOGISTICS TẠI ĐÂY

3. Logistics Glossary

Logistics Glossary là một trong những cuốn sách được chia sẻ nhiều nhất trong thời gian gần đây trên các diễn đàn về xuất nhập khẩu và chuỗi cung cấp. Sách được viết bởi tác giả Kate Vitasek, người Mỹ, cuốn thuật ngữ được Hiệp hội các nhà Quản Trị chuỗi cung cấp chuyên nghiệp Hoa Kỳ (The Council of Supply Chain Management Professionals – CSCMP) sử dụng làm tài liệu tham khảo.

Ưu điểm của cuốn sách này là có phiên bản song ngữ Anh – Việt. Vì vậy, sách phù hợp với người muốn học ở mọi trình độ. Ban biên tập cuốn sách này ở bản tiếng Việt là những người có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung cấp nên đảm bảo được dịch chính xác sách.

Xem nhiều hơn: Hướng dẫn lập Bảng cân đối kế toán theo Quyết định 48

Nâng cao trình độ với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Nhớ ghi chép những phần đáng lưu ý trong tài liệu vào sổ ghi chú của mình

Cuốn thuật ngữ này sắp xếp giống như các cuốn từ điển khác, phần giải thích từ ngữ có cả tiếng Anh và tiếng Việt. Các thuật ngữ trong cuốn sách này tập trung và Logistics và chuỗi cung ứng.

DOWNLOAD EBOOK LOGISTICS GLOSSARY TẠI ĐÂY

Trên đây là 3 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu được đánh giá cao nhất hiện nay để bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong ghi nhớ từ vựng chuyên ngành và cách sử dụng trong tiếng Anh, hãy tìm hiểu ngay phương pháp làm chủ Tiếng Anh chỉ sau 30 phút mỗi ngày từ TOPICA Native dưới đây.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *