Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020

Canh tý năm 2020 là năm con chuột vàng là năm may mắn, mọi việc đều thuận lợi vì vậy nhiều người quan niệm sinh con vào năm 2020 thì chúng sẽ có vận mệnh tốt. Tuy nhiên vận mệnh tốt hay không nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như môi trường, cách giáo dục, ngày, tháng, giờ sinh… Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

 • Những thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng, được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn
 • Thiết kế nhà phố ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp nhất 2020
 • Thiết kế quán cafe và những kinh nghiệm thiết kế bạn nên “bỏ túi”
 • Biệt thự mini đẹp, nhỏ xinh cho những gia đình hiện đại

Năm 2020 là năm con gì

Năm 2020 là năm canh tý (năm con chuột vàng). Những người sinh năm này tính bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến hết ngày 11/2/2021 theo Dương lịch sẽ là tuổi con chuột. Chuột là con vật thông minh nhất và nó đứng đầu trong 12 con giáp.

[external_link_head]

Năm 2020 mệnh gì

Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành hay đất trên vách. Còn một tên gọi khác nữa là đất tò vò. Mệnh tương sinh là hỏa, kim. Mệnh tương khắc là mộc, thủy.

Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Sinh năm 2020 mệnh thổ

Đặc điểm chung của người tuổi tý

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự thông minh, tinh ranh nhất của nó. Vì vậy những người tuổi tý thường rất thông minh, lanh lợi.

Người tuổi tý luôn lạc quan, vui vẻ trước mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ rất ít khi chịu đầu hàng mà luôn cố gắng tìm mọi cách để đấu tranh cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.

Tuổi tý khá nhạy cảm, óc tưởng tượng phong phú, trực giác của họ rất tốt.

Nếu có một người bạn tuổi tý bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được họ là người khá dễ gần, dễ kết bạn. Vì vậy những người tuổi tý có rất nhiều bạn bè.

Đặc điểm chung của những người tuổi tý sinh năm 2020

Tâm lý và lập trường của những người sinh năm 2020 rất vững vàng. Không bị ý kiến của người khác làm lung lay quan điểm. Họ là người chính trực và rất nghĩa khí. Luôn thích sự rạch ròi trắng đen vì vậy đối với những người này yêu là yêu, ghét là ghét chứ không có chuyện ghét ở trong mà bên ngoài vẫn tươi cười được.

Là người rất nguyên tắc. Luôn tuân thủ những chuẩn mực mình đã đặt ra nên đôi khi họ xử lý vấn đề khá cứng nhắc. Thích bảo vệ, che chở cho những người mình yêu quý nên họ luôn sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề vụ lợi, toan tính.

Những người mang mệnh bích thượng thổ là những người may mắn, được hưởng phúc đức và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Nam giới tuổi này là người thông minh, lanh lợi đặc biệt rất khéo léo. Khả năng thích ứng nhanh. Nhìn nhận vấn đề rất nhanh vì vậy họ là những bậc thầy trong việc nắm bắt cơ hội. Điểm yếu là đôi khi thiếu mất sự can đảm khi cần thiết.

Nữ giới thường là tuýp người truyền thống. Là kiểu người phụ nữ của gia đình, thích chăm sóc chồng con. Họ rất chăm chỉ vì vậy nhà cửa luôn ngăn nắp, gọn gàng.

Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Tính cách chung của người tuổi tý sinh năm 2020

Xem thêm:

 • Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu dáng hiện đại, đẹp hút mắt
 • Ngắm “tuyệt phẩm” biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu tại Củ Chi
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được ưa chuộng tại Gia Bảo Group
 • Thi công biệt thự là gì? Tham khảo công trình thi công biệt thự ấn tượng tại TP Nha Trang

Sinh năm 2020 sinh tháng nào thì tốt?

Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Vì vậy họ sẽ có vận mệnh tốt nếu sinh vào các tháng: 4, 5, 6 (mùa hè); tháng 3, 6, 9, 12 (tháng tứ quý) tương ứng với cột vượng và tướng trong bảng sau:

Mùa sinh Vượng Tướng Hưu Tử
Mùa xuân (tháng 1, 2, 3) Mệnh mộc Mệnh hỏa Mệnh thủy Mệnh kim Mệnh thổ
Mùa hạ (tháng 4, 5, 6) Mệnh hỏa Mệnh thổ Mệnh mộc Mệnh thủy Mệnh kim
Mùa thu (tháng 7, 8, 9) Mệnh kim Mệnh thủy Mệnh thổ Mệnh hỏa Mệnh mộc
Mùa đông (tháng 10, 11, 12) Mệnh thủy Mệnh mộc Mệnh kim Mệnh thổ Mệnh hỏa
Tứ quý ( tháng 3, 6, 9, 12) Mệnh thổ Mệnh kim Mệnh hỏa Mệnh mộc Mệnh thủy

Nếu những người sinh năm 2020 sinh vào các tháng thuộc mùa hạ và các tháng tứ quý tương ứng với cột vượng, tướng thì sẽ phát triển mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc đời. Hưu, tù, tử tức là chỉ sự bị hạn chế, bị khắc chế, sự suy giảm trong vận mệnh, mọi việc không được như ý.

Sinh vào tháng mùa hạ tình duyên sẽ lận đận, trắc trở. Sinh vào tháng mùa đông mệnh số bị khắc chế, gặp nhiều khó khăn.  Sinh vào các tháng thuộc mùa xuân là những tháng rất xấu, sức khỏe kém, thường hay bị ốm đau triền miên, nặng thì số đoản thọ.

Cụ thể tính cách và cuộc đời của những người này biểu hiện qua các tháng sinh như sau.

Sinh tháng 1

Sinh vào tiết xuân là người có tài vì vậy có cuộc sống đầy đủ. Tính cách tự cao và bảo thủ. Luôn nghĩ chuyện mình làm là đúng đắn vì vậy thường gặp nhiều chuyện không được như ý trong cuộc sống. Thời niên thiếu hơi ham chơi, lười biếng nên phải ngoài 35 tuổi mới đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng sự nghiệp.

Sinh tháng 2

Tính cách có phần nhút nhát nhưng ôn hòa, nhã nhặn vì vậy tạo lập được mối quan hệ khá rộng. Trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, lo âu. Thường gặp được quý nhân giúp đỡ.

[external_link offset=1]

Sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 năm 2020 sống nội tâm. Là người độc lập, ít nhờ vả được bạn bè. Cần đề phòng bạn bè hãm hại. Sinh tháng này có số được hưởng tài lộc.

Sinh tháng 4

Là những người thuộc tuýp lãng mạn. Trong tình yêu thường là những kẻ si tình. Họ thường có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ rộng trong xã hội. Vẫn số thường hay gặp tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng 5

Có vận số giàu có tuy nhiên được hưởng phúc hơi muôn. Là người có tính cách tự lập cao, được nhiều người ngưỡng mộ

Sinh tháng 6

Tuổi canh tý sinh tháng 6 năm 2020 là những người thông minh. Họ có vận số tốt đẹp cả về công danh lẫn sự nghiệp. Cuộc đời được hưởng nhiều phúc lộc. Tuy nhiên không nên làm những việc quá khả năng của mình sẽ dễ bị thất bại.

Sinh tháng 7

Là người sống nội tâm, suy nghĩ kín đáo. Tính tình ôn hòa nhưng ý chí vô cùng kiên cường. Cuộc đời được hưởng lộc trời ban nên tới tuổi trung niên sẽ phát đạt, cuộc sống no đủ.

Sinh tháng 8

Người sinh tháng 8 năm 2020 trời phú cho họ sự thông minh, tài giỏi. Trai thì có số đào hoa, nữ thì duyên dáng, sống đức hạnh. Họ có mối quan hệ rộng và thường là những người sẽ thành đạt trong cuộc sống. Những người này cần học tính nhẫn nhịn để có thể thành công hơn.

Sinh tháng 9

Tính cách hơi có phần nhạy cảm,thiếu tự tin vào bản thân. Là người trung thực, luôn cẩn trọng trong mọi việc. Họ độc lập, tự chủ, tự thân lập nghiệp và khả năng kiếm tiền rất giỏi.

Sinh tháng 10

Là người sống tự lập, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên trước 30 tuổi thường để tuột nhiều cơ hội nên cuộc sống vật chất hơi chật vật. Sau 30 tuổi mọi thứ dần ổn đinh. Công danh sự nghiệp bắt đầu có.

Sinh tháng 11

Canh tý sinh vào tháng này thường là người có tính cách độc đoán, bảo thủ. Họ không có nhiều bạn bè, ít mối quan hệ. Tuy nghiên cuộc đời của những người này khá bình an. Sự nghiệp đến hơi muộn nhưng một khi đã đến rồi thì rất thành công.

Sinh tháng 12

Là những người sẽ có một cuộc sống no đủ, phú quý, hạnh phúc cả đời. Tính cách tuổi canh tý 2020 sinh tháng 12 rất nhiệt tình và tốt bụng. Trong công việc họ làm việc hết mình và luôn bận rộn.

Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Năm 2020 sinh vào các tháng thuộc mùa hạ và các tháng tứ quý vận mệnh sẽ tốt nhất

Tuổi canh tý 2020 sinh ngày nào tốt?

Ngày sinh âm lịch cho canh tý 2020

Sinh vào ngày tý: số được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, dòng tộc được nhờ vả. Số may mắn, quý nhân giúp đỡ nên thường vượt qua khó khăn dễ dàng. Có số xuất ngoại.

Sinh vào ngày sửu: Có cuộc sống hạnh phúc. Gia đình vui vẻ, vợ chồng hòa thuận yêu tương nhau.

Sinh vào ngày dần: là người tính tình nóng nảy, bộc trực. Cần cẩn thận lời nói để tránh xảy ra xung đột , tai tiếng. Ngày này bị sao Dịch Mã chiếu nên số phải xa quê hương, bôn ba xứ người.

Sinh vào ngày mão: Cuộc đời được hưởng phúc lộc, được tổ tiên phù hộ. Gia đình êm ấm, hòa thuận.

Sinh vào ngày thìn: Được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên sẽ rất thông minh, tài giỏi. Có khả năng đổ đạt cao.

Sinh vào ngày tỵ: Có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh tuy nhiên Cần cẩn thận dễ hao tốn tiền của. Nên cẩn thận trong vấn đề đi lại.

Sinh vào ngày ngọ: Thường gặp nhiều điều không may mắn gây bất lợi trong cuộc sống. Cần cẩn trọng đề phòng tai nạn bất ngờ.

Sinh vào ngày mùi: Thông minh, sáng dạ. Là người thẳng thắn, thật thà, được nhiều người quý mến. Cần quan tâm tới sức khỏe bản thân nhiều hơn. Có số khắc con cái.

Sinh vào ngày thân: Cuộc sống bình thường, không mấy dư dả về tiền bạc nhưng an nhàn, không sợ thiếu thốn. Có nhiều hoài bão nhưng không cố gắng mà luôn an phận. Là người con hiếu thảo, luôn hết lòng chăm sóc cha mẹ.

Sinh vào ngày dậu: Tường mệnh tốt đẹp, có số phong lưu. Cần cẩn thận trong các mối quan hệ xã hội do hay bị người khác hiểu lầm

Sinh vào ngày tuất: Là người sống tự lập. Không giỏi trong vấn đề giao tiếp với mọi người. Thường kém may mắn trong tình cảm. Cuộc sống vợ chồng dễ xay ra xung đột, bất hòa.

Sinh vào ngày hợi: Cuộc sống trắc trở, không được như ý muốn. Hay gặp nhiều điều phiền muộn. Cần có ý chí và quyết tâm cao thì mới đạt được thứ mình mong muốn.

Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Ngày sinh âm lịch nào tốt cho tuổi canh tý 2020?

Giờ sinh tốt cho tuổi canh tý 2020

Từ 23 – 1h (giờ tý): Công danh, sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Trong tình yêu nếu kết hôn muộn thì gặp bất lợi cho đường con cái.

[external_link offset=2]

Từ 1 – 3h (giờ sửu): Sinh năm 2020 mà lại sinh giờ sửu thì là người tài giỏi nhưng ít bạn bè. Có số phải đi xa. Cuộc sống thường thiếu may mắn,  hay gặp phải những vấn đề liên quan tới pháp lý như kiện tụng, tranh chấp. Nữ giới sinh giờ này sẽ tốt hơn. Nam giới thì không hợp.

Từ 3 – 5h (giờ dần): Có sự nghiệp thành công rực rỡ. Xây được nhà cao cửa rộng. Có quý nhân giúp đỡ gặp chuyện xấu được hóa giải. Giờ này hợp với nam, không hợp với nữ.

Từ 5 – 7h (giờ mão): Là người dũng cảm, gan dạ. Trong cuộc sống luôn được mọi người kính nể, tôn trọng. Sự nghiệp chỉ ở mức tương đối không phát triển cao được.

Từ 7 – 9h (giờ thìn): Ý chí lập, trường không vững vàng, thường thiếu kiên định trong mọi vấn đề. Cuộc sống phải xa xứ nhưng mọi việc đều khá thuận lợi, được hưởng phúc.

Từ 9 – 11h (giờ tỵ): Số vất vả, hay phải đi lại nhiều. Cuộc sống ít gặp may mắn, cần đề phòng thất bại trong công danh sự nghiệp và trong những vấn đề khác. Suy nghĩ và hành đồng thường không đi cùng với nhau. Nghĩ một đằng nhưng làm một nẻo.

Từ 11 – 13h (giờ ngọ): Có số nhàn hạ, gặp được tài vận tốt. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vì rất dễ bị vạ miệng, bị mang tiếng oan.

Từ 13 – 15h (giờ mùi): Canh tý 2020 sinh giờ mùi là người thông minh, nhanh nhẹn. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Công danh, sự nghiệp có lúc thành, lúc bại.

Từ 15 – 17h (giờ thân): Số mệnh của những người tuổi tý 2020 sinh giờ này khá tốt. Mọi việc đều thuận lợi tuy có những thời điểm sẽ gặp hạn gây tổn thất tài sản nhưng họ sẽ nhanh chóng vượt qua được và vẫn giữ được thanh danh, sự nghiệp tới cuối cuộc đời.

Từ 17 – 19h (giờ dậu): Cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc, con cái đông đúc. Có số hưởng phúc nhưng cần cẩn thận đề phòng gặp tai nạn liên quan tới vấn đề sông nước.

Từ 19 – 21h (giờ tuất): Những người sinh năm 2020 sinh vào giờ tuất thường thiếu may mắn trong cuộc sống. Trong giao tiếp nên nhẫn nhịn, cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Từ 21 – 23h (giờ hợi): Là người có chức quyền tuy nhiên có mối quan hệ với những người xung quanh thường không mấy tốt đẹp. Cần đề phòng tai nạn và các vấn đề liên quan tới ngộ độc.

Màu hợp với tuổi 2020

Màu tương sinh (mệnh hỏa): Đỏ, hồng, cam ,tìm. Màu bản mệnh (mệnh thổ): màu đất và vàng sậm.

Màu tương khắc: Đen, xanh nước biển (do thổ khắc thủy), màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (hành mộc).

Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Hợp màu đỏ, hồng, cam ,tìm, màu đất và vàng sậm

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho người mệnh thổ sinh năm 2020

Trong phòng ngủ, hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, bình an cho gia chủ vì vậy đối với người mệnh thổ bạn nên kê giường hướng Đông bắc, hướng Nam, hướng Tây nam. Đây là 3 hướng tương sinh rất tốt.

Nên chọn màu sắc phù hợp để phối cảnh nội thất cho phòng ngủ của người mệnh thổ. Cụ thể chọn màu bản mệnh hoặc màu tương sinh với mệnh cụ thể màu tím, màu hồng, màu đỏ  (màu tương sinh) hoặc màu vàng, vàng đất hay nâu đất (màu bản mệnh).

Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Màu tím mộng mơ, vô cùng đẹp và tinh tế
Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Màu nâu là màu mang lại may mắn và tiền tài

Canh tý 2020 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nam mạng

Hợp tuổi: Tân sửu (2021), Giáp thìn (2024), Đinh mùi (2027).

Kỵ tuổi: Nhân dần (2022), Quý mão (2023), Mậu tuất (2018), Giáp dần (updating), Ất mão (updating), Bính thân (2016)

Nữ mạng

Hợp tuổi: Tân sửu (2021), Giáp thìn (2024), Đinh mùi (2027).

Kỵ tuổi: Nhân dần (2022), Quý mão (2023), Mậu tuất (2018), Giáp dần (updating), Ất mão (updating), Bính thân (2016).

Nam Canh tý 2020 hợp với hướng nào?

Đối với nam Canh Tý, bạn thuộc cung Đoài ứng với Tây Tứ Trạch. Bạn thuộc mệnh Thổ, niên mệnh hành Kim. Bạn sẽ hợp với 4 hướng bao gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Cụ thể ý nghĩa các hướng ấy như sau:

 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Gia chủ tuổi Canh Tý nên lựa hướng này làm hướng chính cho ngôi nhà, cửa chính hoặc cổng biệt thự , văn phòng, quán cafe, spa,…Hướng này sẽ mang đến nhiều sự che chở, thuận lợi vượt qua mọi khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): khi lựa chọn hướng này, đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Đồng thời, các dự án tiến hành suôn sẻ, hanh thông và gặt hái nhiều thành công nổi bật. Hướng Tây Bắc thường được ứng dụng khi thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): nếu bạn đang mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau thì hướng này là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho nội thất phòng khách đẹp nhà bạn.
 • Hướng Tây (Phục Vị): hướng này mang đến sự tiến triển tốt trong việc học và việc làm. Khi chọn hướng này cho con cái trong gia đình, hướng Tây sẽ phát huy tối đa công dụng. Việc học tập của con cái sẽ ngày càng tiến triển tốt. Con cái thông minh, xán lạn và tiếp thu nhanh.

Các hướng không hợp nên tránh khi thi công xây dựng là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

 • Hướng Bắc (Họa hại): hướng nhà không tốt cho gia chủ Canh Tý 2020 mang đến những chuyện không may mắn và vướng vào những thị phi không đáng có. Đối với những hướng xấu này, bạn nên bố trí cho phòng tắm để chuyển thành vận may cho các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): đây được xem là hướng nhà không tốt thứ hai mà người tuổi Canh Tý nên nắm để lựa chọn hướng nhà phù hợp hơn.
 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): nghe đến từ tuyệt mệnh chắc chắn bạn cũng đã hiểu phần nào về ý nghĩa của hướng này. Nếu bạn dự định thi công xây dựng với mục đích kinh doanh thì không nên dùng hướng này làm hướng chính.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): ai cũng mong muốn có được một tổ ấm bình yên và hạnh phúc. Chính vì thế để duy trì mối quan hệ tốt đẹp này với mọi người, gia chủ nên lựa chọn những hướng tốt phía trên. Thay vì lựa chọn những hướng xấu làm hướng chính, bạn nên tham khảo với các kiến trúc sư để có được một mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở vừa đẹp mắt và hợp phong thủy.

Nữ Canh tý 2020 hợp với hướng nào?

Đối với nữ Canh Tý 2020 cần quan tâm đến 4 hướng tốt sau khi lựa chọn hướng cho công trình dự định thi công. Hướng tốt ấy bao gồm các hướng sau:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí) và hướng Tây Bắc (Thiên Y) được xem là 2 hướng tốt nhất khi lựa chọn để thi công nhà phố , biệt thự, văn phòng, nhà xưởng,…
 • Hướng Tây (Diên Niên): hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nữ Canh Tý có thể ứng dụng hướng này khi chọn hướng cho bàn thờ tổ tiên
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): hướng này mang ý nghĩa “phục” tức sự khôi phục và xây dựng lại. Nếu bạn đang mong muốn công việc kinh doanh phát triển hoặc dự án tiến hành suôn sẻ thì hướng này là phù hợp nhất. Bạn có thể ứng dụng vào hướng cho phòng làm việc, cửa chính công ty, quán cafe,…để thu hút nhiều vận may mắn.
Năm 2020 là năm con gì? Mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
Nữ 2020 hợp với 4 hướng mang lại nhiều may mắn

Xem thêm:

 • Những phong cách thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng từ Gia Bảo Group
 • Xem ngay thiết kế nội thất căn hộ chung cư ấn tượng tại Gia Bảo Group
 • Nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp lộng lẫy của gia đình anh Thịnh, Gò Vấp

Các hướng cần tránh và hạn chế chọn làm hướng chính cho gia chủ Canh Tý như Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát). Những hướng này mang ý nghĩa phong thủy không tốt và ít đem lại những may mắn cho những người sống tại đó.

Trên đây chúng tôi đã trình bày những thông tin vô cùng hữu ích cho tuổi canh tý năm 2020. Tuy nhiên số mệnh của mỗi chúng ta do chính chúng ta nắm giữ, tử vi có đúng như thế nào cũng chỉ được 40%. Nếu chúng ta dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn sống tích cực, làm nhiều việc thiện thì chắc chắn vận mệnh dù xấu cũng sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt dần lên.

[external_footer]

Viết một bình luận