Muốn Thay Tượng Thần Tài Mới Để Thờ Cúng Thì Phải Làm Thế Nào?

Muốn Thay Tượng Thần Tài Mới Để Thờ Cúng Thì Phải Làm Thế Nào?

Có rất nhiều quý gia chủ gửi câu hỏi về cho Phong Thủy Tam Nguyên rằng họ đang có nhu cầu thay mới tượng Thần Tài – Thổ Địa vì đã thờ quá lâu, tượng chất lượng không tốt đã bị xuống màu trông không còn đẹp mắt, hoặc tượng có dấu hiệu bị nứt thì liệu có được không? Và quy trình để thay tượng có những bước nào? Vậy nên hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cùng chia sẻ với các quý gia chủ về thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây nhé!ông địa bị bể

Thần Tài – Thổ Địa chính là những vị thần cai quản, phù trợ cho căn nhà cũng như công việc làm ăn, kinh doanh của quý gia chủ trong nhiều năm. Việc luôn giữ cho
two vị thần luôn sạch sẽ, đẹp đẽ, không bị nứt hoặc bể sẽ giúp cho việc cầu nguyện được linh ứng hơn. Bên cạnh đó, nét mặt trên tượng luôn vui tươi, hài hòa sẽ mang đến cảm giác thoải mái, toát lên vẻ phú quý hơn. 

Nếu như tượng Thần Tài – Thổ Địa đang thờ cúng có dấu hiệu bị xuống nước men, bị nứt hoặc vì lí carry out khách quan nào đó mà bị vỡ, hỏng, quý gia chủ nên thay bức tượng mới để giúp việc phù trợ được hanh thông, đồng thời cũng mang lại vượng khí và thêm phần linh thiêng cho không gian thờ cúng của nhà hơn.

Bày đĩa hoa quả nhỏ, tiền vàng giấy, đồ lễ … lên ban thờ THẦN TÀIông địa bị bể

Thắp hương

Vái lạy 3 lạy trước ban THẦN TÀI. Khấn xin phép được giải xá
two ông Thần tài – Thổ địa cũ (nêu lý do) và mời các Ngài về đi nhận nhiệm vụ mới (Đọc văn khấn).

Hương vẫn đang cháy, nhấc 2 ông cũ ra khỏi vị trí. Đặt trên chỗ cao ráo, sạch sẽ.ông địa bị bể

Đặt 2 ông mới đã Nạp Cốt Thất Bảo – bao sái vào vị trí Ban Thờ Thần Tài.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị Tôn thầnông địa bị bể

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh táo phủ Thần quân

Con kính lạy các ngài Thần Tài vị tiền

Con lạy hai ông thần Lộc thần Tàiông địa bị bể

Con kính lạy Ngũ phương Ngũ thổ Long Thần

Con lạy tiền chủ và hậu chủ

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong khu vực này.ông địa bị bể

Hôm nay là ngày ………. tháng ………. năm …….

Tín chủ con là: ……………………………….……cùng các thành viên trong gia đình

Ngụ tại: ………………………………………….. ……ông địa bị bể

Vì lý do ……………………….. nên hôm nay chúng con có nén hương bát nước, vàng tiền, hoa quả để làm lễ giải xá tượng
two ông Thần Tài – Thổ địa. Con xin kính mời hai vị Thổ Địa, Thần Tài cùng Ngũ phương Ngũ thổ Long Thần hoan hỷ đến nơi khác để nhận nhiệm vụ mới!

Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.ông địa bị bể

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần).

Khi đã giải xá tượng Thần Tài  – Thổ Địa cũ và đón Thần Tài – Thổ Địa mới về ngự, quý gia chủ cũng cần lưu ý một số nguyên tắc sau:

Vị trí tốt nhất để đặt ông Thần Tài – Thổ Địa là trên trên tủ đối diện với cửa chính để khi bước vào nhà bạn nhìn thấy thần tài. Trong phong thủy điều này mang ý nghĩa rằng, 2 vị Thần Tài – Thổ Địa đón khí mới vào nhà và chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng luân chuyển trong nhà từ đó có lợi cho gia chủ.ông địa bị bể

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là: Phải là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Có
two hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ, một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà. Vì vậy khi đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

– Cung Thiên lộc: Nằm ở hướng Đông Nam, mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Không những thế, đặt bàn thờ nằm trong cung này sẽ khiến cho gia chủ, cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh carry outanh giỏi, làm ăn tiến phát.

– Cung Quý nhân: Nằm ở hướng Tây Bắc ở nhà hoặc ở nơi làm việc, ta sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Đặt bàn thờ ở cung này sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán could mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.ông địa bị bể

Thông qua bài viết trên, Phong Thủy Tam Nguyên hi vọng rằng quý gia chủ đã có đáp án cho những thắc mắc của mình trong việc thay mới tượng Thần Tài – Thổ Địa. Nếu có bất cứ câu hỏi nào mà quý gia chủ vẫn còn băn khoăn, xin vui lòng gửi câu hỏi về Phong Thủy Tam Nguyên tại ĐÂY hoặc gọi về số hotline 19002292 để được đội ngũ Trợ lý tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn!

KG Thầy Tam Nguyên , E nhờ Thầy tư vấn giúp sau khi giải xá Tượng Thần Tài Thổ Địa cũ thì tượng cũ này mình sẽ xử lý ra sao ạ ? E cám ơn thầy .

Tổng đài
giúp đỡông địa bị bể

Kết nối với chúng tôi

Hà Nội: A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninhông địa bị bể

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB,
two18 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TP. Hồ Chí Minh:
Seven78/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *