Nạp tiền BIGO LIVE | Nạp Kim Cương BIGO Live

Tất cả những câu hỏi về Nạp tiền và Nạp Kim Cương BIGO LIVE sẽ được vấn đáp trong bài này. Nạp ngay để tận thưởng cuộc phiêu lưu và tăng tối đa niềm vui của bạn với BIGO LIVE .

Bài viết liên quan🔥

Câu hỏi 1. Nạp Kim cương BIGO LIVE thế nào

Cách 1: Nạp Kim cương BIGO LIVE trên Ứng dụng

Để nạp, mở ứng dụng BIGO LIVE. Nhấp vào hình tượng “ Me ” ( tôi ) ở góc dưới bên phải. Sau đó, nhấp vào “ Wallet ” ( ví ), và bạn hoàn toàn có thể chọn những gói kim cương .
Nạp tiền BIGO LIVE

Nếu bạn đang xem trực tuyến, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng quà tặng ở phía dưới, sau đó nhấp vào “Recharge” (nạp) ở góc dưới bên trái, và bạn sẽ có thể chọn các gói kim cương.

Nạp tiền BIGO LIVE

Cách 2: Tới trang https://m.bigopay.tv/ để nạp

  1. Nhập BIGO ID và chọn số lượng cần nạp.
  2. Kiểm tra và chọn phương thức thanh toán.
  3. Khi thanh toán xong, Kim cương BIGO Live sẽ được nạp.

Nạp tiền BIGO LIVE

Câu hỏi 2. Làm thế nào để kiểm tra Kim cương đã được thêm sau khi nạp?

Vui lòng kiểm tra số dư trong mục “ Me ” – “ Wallet ” ( “ Tôi ” – “ Ví ” ) sau khi nạp, kim cương sẽ được thêm theo thời hạn thực

Câu hỏi 3. Phải làm gì nếu Kim cương không được thêm sau khi nạp?

Vui lòng gửi phản hồi về yếu tố của bạn với thông tin sau bởi Me-Feedback ( Tôi – Phản hồi ) .
Đội ngũ dịch vụ người mua của chúng tôi sẽ tương hỗ xử lý yếu tố của bạn .
1. Số tiền nạp
2. Thời gian và ngày nạp

3. Ảnh chụp màn hình hóa đơn thanh toán (có hiển thị số đơn hàng)

Câu hỏi 4. Phải làm gì nếu tôi nạp tiền nhầm vào tài khoản người khác?

Rất tiếc chúng tôi không được phép hoàn trả tiền, sung sướng liên hệ chủ tài khoản để trao đổi về việc nạp nhầm để bù đắp tổn thất của bạn .

Câu hỏi 5. Tại sao chỉ có phương thức thanh toán qua Google Wallet?

Vui lòng tải BIGO LIVE từ website chính thức, sau đó bạn hoàn toàn có thể có thêm những tùy chọn nạp tiền dựa trên khu vực của mình. Mỗi khi bạn update BIGO LIVE, nếu những tùy chọn nạp tiền biến mất, vui vẻ tải lại BIGO LIVE từ website chính thức .

Câu hỏi 6. Tôi không nạp tiền được, làm sao đây?

Google Wallet (Ví Google): Xác nhận xem khu vực của bạn có hỗ trợ Google Wallet không. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng, vui lòng đảm bảo rằng thẻ chưa hết hạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM, vui lòng đảm bảo bạn có đủ số dư trong tài khoản. Nếu bạn vẫn không thể Nạp tiền, bạn có thể xóa Google Play và khôi phục lại.

Nếu việc này không hề xử lý yếu tố của bạn, sung sướng gửi yếu tố của bạn qua “ Feedback ” ( Phản hồi ) với những thông tin sau. Dịch Vụ Thương Mại người mua của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý yếu tố .
1. Thời gian và ngày nạp tiền

2. Phương pháp nạp tiền

3. Ảnh chụp màn hình hiển thị thông tin thất bại

Câu hỏi 7. Tại sao tài khoản của tôi bị đóng băng

Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản, vui vẻ nạp tiền trải qua những kênh chính thức. Bất kỳ việc nạp tiền nào trải qua Bên thứ ba không chính thức sẽ dẫn đến trạng thái không bình thường của thông tin tài khoản, sau khi được xác nhận, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị ngừng hoạt động .
Nếu bạn muốn mở ngừng hoạt động thông tin tài khoản của mình, sung sướng gửi yếu tố của bạn qua “ Feedback ” và dịch vụ người mua của chúng tôi sẽ tương hỗ bạn xử lý yếu tố .

Viết một bình luận