MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS Game nhập vai MU cho iPhone

MU Đại Thiên Sứ H5 cho iPhone là game nhập vai trực tuyến dựa trên tựa game MU Online kinh điển. Game MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS sẽ đưa bạn trở lại lục địa MU và tìm kiếm những chiếc nhẫn sở hữu nguồn sức mạnh vô hạn của nhiều tộc cổ xưa. Tải game MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy khốc liệt này.

Đánh boss dã chiếnĐánh boss dã chiến

Tính năng chính của MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS

 • Kế thừa kinh điển 16 năm, tái mạo hiểm trong MU mới với những bản đồ quen thuộc.
 • Đột phá cách chơi truyền thống, sáng tạo, hệ thống nhân vật mới cùng 3 lớp nhân vật kinh điển: Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ.
 • Farm quái rơi đồ để tăng lực chiến.
 • Chức năng treo máy tiết kiệm thời gian quen thuộc dành cho các game thủ yêu thích cày cuốc.
 • Dung lượng game nhỏ gọn.

Tính năng mới cập nhật MU Đại Thiên Sứ cho iOS

Lục Địa MU

 • Tiêu diệt Boss Lục Địa MU dùng chung lần khiêu chiến với Boss Trung Lập, mỗi ngày 2 lần. Sau khi người chơi nhận được quyền sở hữu thì không thể gây sát thương lên Boss nữa.
 • Người chơi cũng có thể khai thác di tích nhỏ trong Lục Địa MU để nhận được thưởng.

Nguyên Tố

 • Người chơi đạt Lv.400 1 chuyển mở hệ thống Nguyên Tố.
 • Nhấp vào ô nguyên tố có thể khảm nguyên tố đã nhận được, người chơi có thể thông qua tiêu diệt Boss liên server hoặc khai thác di tích nhỏ để nhận được nguyên tố.
 • Nguyên tố có phẩn chất và thuộc tính khác nhau, phẩm chất càng cao, thuộc tính càng hay. Sau khi khảm còn có thể tăng cấp nguyên tố, đẳng cấp càng cao, buff thuộc tính càng nhiều.

mu dai thien su 1
mu dai thien su 2

Cánh Đời 4

 • Tăng thêm ghép Cánh Đời 4, có thể nhận nguyên liệu ghép từ BOSS thế giới, BOSS Trung lập, BOSS liên sv.
 • Chọn ghép Cánh Đời 4 tương ứng với nghề, ghép kế thừa thuộc tính của cánh cũ.

Vực Thẳm Linh Giới

 • Cấp mở tính năng: Lv.300 1 chuyển
 • Phó bản này chủ yếu rơi nguyên liệu bồi dưỡng Ma Nhẫn, cho phép 1-4 người tổ đội khiêu chiến(tổ đội trong sv mình). Người tham gia càng nhiều, số lượng quái mỗi người cần tiêu diệt càng ít. Thời gian vượt ải càng ngắn, thưởng càng tốt

Phụ bản

Phụ bản này tổng số có 400 quái nhỏ và 1 Boss, cấp quái nhỏ được quyết định hành động dựa vào cấp cá thể của thành viên, cấp của Boss địa thế căn cứ vào cấp trung bình của cả đội .

Shop Điểm

Ở giai đoạn chuẩn bị, người chơi có thể dùng điểm mua và tặng Thú Triệu Hồi cho mình hoặc đồng đội.

Ma Nhẫn

 • Người chơi đạt Lv.300 sẽ được mở tính năng này. Cổng vào tại [Nhân vật] – [Ma Nhẫn], khi mở khóa tính năng là được mở khóa Ma Nhẫn thứ 1: Nhẫn Hộ Vệ
 • Người chơi có thể nhận nguyên liệu Rèn và Chú Linh Ma Nhẫn từ Vực Thẳm Linh Giới

Game MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS mang phong cách Châu Âu thời Trung cổ với được xây dựng dưới họa 2D đầy bí ẩn, với tông màu trầm tối bạn sẽ có cảm giác run sợ với những khám phá trong thế giới MU. Là một tựa game đa nền tảng sở hữu lối chơi màn hình dọc rất dễ thao tác trên mọi thiết bị.

Cuộc chiến trên lục địa MUCuộc chiến trên lục địa MU

Bên cạnh phiên bản cho mobile chúng ta có thể chơi game MU Đại Thiên Sứ H5 ngay trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt. Game MU Đại Thiên Sứ H5 được xây dựng tương đối giống với game MU năm xưa đầy cuốn hút, bên cạnh việc tái hiện nguyên bản các bản đồ, hệ thống quái, vv bạn sẽ vẫn cảm nhận được sự mới mẻ trong cách chơi mà MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS mang đến.

Với phong cách game nhập vai truyền thống, chúng ta sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ cho tân thủ thông qua cốt truyện. Bên cạnh đó các game thủ có thể thoải mái cày cuốc thông qua chức năng treo máy tiết kiệm tối đa thời gian, dù bận công việc hay học tập bạn vẫn có thể farm quái nhặt đồ phát triển nhân vật để tăng lực chiến.

Game nhập vai MU Đại thiên Sứ H5Game nhập vai MU Đại thiên Sứ H5
Tính năng đánh tự động hóa cũng được tích hợp trong MU Đại Thiên Sứ H5 cho iOS, nhân vật sẽ tự động hóa chuyển dời, đánh quái, hoàn thành xong trách nhiệm. Nhìn chung game MU Đại Thiên Sứ H5 không có quá nhiều biến hóa so với phiên bản MU của 16 năm trước nên những game thủ hoàn toàn có thể thuận tiện thưởng thức mà không gặp quá nhiều khó khăn vất vả. Tải game MU Đại Thiên Sứ H5 để một lần nữa bước chân đến với lục địa MU quay trở lại tuổi thơ kinh hoàng của mình .

Viết một bình luận