Khoảnh khắc “đệ nhất con nhà giàu Việt” chạm mặt chị dâu Hà Tăng, hé lộ mối quan hệ phía sau cánh cổng hào môn

Người ta thường đồn làm dâu hào môn là việc chẳng thuận tiện, việc bị những thành viên trong mái ấm gia đình chồng đối xử bằng mặt không bằng lòng rất hay xảy ra. Tuy nhiên, trong thực tiễn chứng tỏ có khi lời đồn chỉ sống sót trong phim ảnh tiểu thuyết chứ ngoài đời, nhiều người đẹp gả vào chốn nhà giàu vẫn có mối quan hệ rất tốt với cha mẹ cũng như anh chị em của chồng .Mới đây, một clip ghi lại khoảnh khắc thân thương giữa ” đệ nhất con nhà giàu Việt ” Tiên Nguyễn và nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã được Viral trên mạng xã hội. ” Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng “, em chồng vốn là một sự sống sót khá đáng sợ với những bà chị dâu. Thế nhưng, cũng là mối quan hệ em chồng – chị dâu thật đấy nhưng rõ ràng theo những gì diễn ra trong video thì Tiên Nguyễn và Hà Tăng lại rất thân thiện .Vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng em chồng giật mình Open tại họp báo phim Cậu Vàng ( đoạn Clip : khanhnguyen1509 )

Theo đó, dù đang nói chuyện với đồng nghiệp khá hăng say nhưng vừa thấy Tiên Nguyễn xuất hiện, Hà Tăng đã lập tức quay ra vẫy tay và mỉm cười. Sau đó 2 chị em đã chào nhau bằng một cái chạm má rất chuẩn phong cách Âu. Hành động vừa thân mật lại rất dễ thương này chứng minh chẳng có cái gì gọi là xa cách hay bằng mặt không bằng lòng ở đây cả.

Hai chị em đã có màn chạm má chào hỏi theo kiểu Âu rất dễ thương và đáng yêu

Cả hai cũng chuyện trò thân thiết sau đó

Bên cạnh đó, nhan sắc của Hà Tăng và Tiên Nguyễn cũng rất là gây quan tâm. Không hổ là ngọc nữ, dù chỉ diện phục trang rất là đơn thuần nhưng nhan sắc ” tường thành “, visual đỉnh điểm của Hà Tăng vẫn làm mọi người xuýt xoa không thôi. Về phần mình, Tiên Nguyễn cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp văn minh, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tươi tắn .

Được biết, clip này đã được quay từ hồi tháng 1 trong một buổi ra mắt bộ phim Cậu Vàng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khoảnh khắc dễ thương của chị em Tiên Nguyễn – Hà Tăng mới một lần nữa được chia sẻ lại.

Trước đó, cả hai cũng nhiều lần biểu lộ sự thân mật với nhau. Dù không tiếp tục đăng ảnh bên nhau nhưng cả về phía Tiên Nguyễn lẫn Hà Tăng đều nhiều lần tỏ ra chăm sóc đến đối phương bằng những hành vi rất nhỏ như : đăng riêng một loạt story để chúc mừng sinh nhật, nấu ăn cho nhau …

Xem thêm: sightseeing

Dù là em chồng – chị dâu nhưng thông thường Tiên Nguyễn và Hà Tăng vẫn rất thân thiện Những lần cả hai chúc mừng sinh nhật nhau bằng lời có cánh

Ảnh: Tổng hợp

Viết một bình luận