Kinh nghiệm câu cá tráp đen và kiểu câu mồi viên bọc

Kinh nghiệm câu cá tráp đen và kiểu câu mồi viên bọc

Kinh nghiệm câu cá tráp đen và kiểu câu mồi viên bọc

Kinh nghiệm câu cá tráp đen và kiểu câu mồi viên bọc

Cá tráp  Đen là gì?

Các bạn hãy nhìn vào bức ảnh

Kinh nghiệm câu cá Tráp đen

Cá Tráp Đen
Cá tráp biển là một loài cá có có họ với cá Tráp đỏ ! body toàn thân chúng trên sống lưng phủ một mầu đen đậm phần bụng là mầu Trắng bạc rất đẹp, chúng có nhiều sự hấp dẫn không những về hình thái. những món ăn được chế biến từ chúng rất ngon, chúng rất can đảm và mạnh mẽ, khi dính câu chúng thường dương cao vây tỏ rõ thái độ, chúng có những nét biểu trưng về sự sống sót đặc biệt quan trọng của những người câu cá Nhật Bản. điều hơn cả thực tiễn tất cả chúng ta đi câu cá là để thư giãn giải trí sau những ngày thao tác khó khăn vất vả. theo tôi đi câu Cá tráp sẽ mang lại cho bạn những phút giây tuyệt vời .
Tên Anh : Black Sea Bream
Tên Nhật địa phương : Chinu
Chiều dài : lên tới 50 cm hoăc hơn

Trọng lượng: có thể lớn hơn 2 Kg hoặc hơn

Kiểu câu với viên bọc là gì?

Kiểu câu mồi bọc là một trong những giải pháp mà đại đa số những người câu cá Nhật Bản rất am tường .
Đó là một phương pháp câu gồm có một lưỡi câu đơn móc mồi và được bọc giấu kín trong cục mồi nhử “ Rất thích hợp khi câu ở những đầm quảng canh ”

Câu cá tráp đen

Kiểu câu bọc mồi có tác dụng  giúp mồi câu không bị những con cá nhỏ ăn mất mồi câu trứớc khi mồi câu cá  chìm xuống đáy nơi có cá Tráp sinh sống ,tác dụng của các thành phần mồi sả làm  vỏ bọc mồi sẽ chìm tập trung ở một khu vực nhất định không bị tan rã như các loại mồi xả khác và có tác dụng thu hút cá Tráp đen tập trung vào một điểm, khi câu sẽ hiệu quả hơn.

Thành phần chính của công thức  bao gồm cám gạo, đất sét đỏ, Bã đậu ,bột nhộng tằm ,cát ,nước biển, và các con tôm mắt đen nhỏ.Chúng được nhào trộn với nhau theo một công thức nhất định công thức này sẽ thay đổi theo từng mùa .được gọi là kỹ thuật  Kisyu- Tsuri

Kisyu- tsuri là một trong số một phương pháp câu cá truyền thống sử dụng mồi sả thành phần chính là  cám gạo và cát, để bắt  cá Tráp Đen ở  Nhật bản. phương pháp này có từ Edo-era  thời đại (apprprox. Khoảng 400 năm về trước  ) tại tỉnh  Kisyu, và được lưu truyền cho đến ngày nay.”

 Nghĩa của cụm từ Kisyu- tsuri  : ( Kisyu “địa danh”, tsuri “câu cá”.)

Viết một bình luận