Liên Quân Mobile: Garena mạnh tay ngăn chặn hack map và mod skin

Hack và Mod là những điều tuyệt đối cấm kỵ khi chơi Liên Quân Mobile, chính vì thế mà nhà phát hành Garena mới đây đã tiến hành một cuộc đại thanh trừng các tài khoản gian lận. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sự việc này nhé!

sss

Garena thẳng tay trừng trị hack map và mod skinGian lận luôn là yếu tố gây bức xúc cho hội đồng game thủ chân chính nói chung và Garena nói riêng vì đi ngược với tiêu chuẩn ” thắng bại tại kỹ năng và kiến thức ” mà Garena dày công thiết kế xây dựng. Mới đây nhất, theo thông tin được Garena công bố thì chỉ tính từ đầu tháng 10 cho đến nay, họ đã xóa vĩnh viễn hàng chục nghìn thông tin tài khoản hack map ( nhìn thấy mọi vị trí của kẻ địch trên map ) khác nhau, giật mình hơn là trong đó có cả những thông tin tài khoản đang chiếm hữu bậc rank Cao Thủ, Thách Đấu .

Còn đối với các tài khoản sử dụng mod skin (sở hữu những bộ skin một cách bất chính) thì sẽ bị phạt nhẹ hơn một chút, không bị xóa tài khoản nhưng bị cấm đăng nhập từ 1 đến 2 ngày. Đây quả thực là một khoảng thời gian đủ dài để các game thủ cảm thấy bất an vì không biết tài khoản của mình có bị khóa vĩnh viễn hay không.

Sở hữu những bộ skin đẹp là mơ ước của rất nhiều người

Sở hữu những bộ skin đẹp là mơ ước của rất nhiều người

Tuy nhiên, với sự kinh khủng đang ngày một tăng cao của Garena để đem đến một thiên nhiên và môi trường chơi game trong sáng và công minh cho tựa game con cưng Liên Quân Mobile thì dù mod skin không ảnh hưởng tác động đến những yếu tố trên nhưng lại làm Garena thất thu rất lớn trong mảng kinh doanh thương mại bán những bộ skin ( phục trang ) .Chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng mod skin thì nên dừng lại vì rất hoàn toàn có thể trong tương lai, những thông tin tài khoản mod skin cũng sẽ bị Garena cấm đăng nhập vĩnh viễn như hack map. Sẽ thật là không hay khi thấy tên thông tin tài khoản của mình được công khai minh bạch trong bảng list ” Các thông tin tài khoản bị khóa vĩnh viễn do gian lận ” của Garena đúng không nào .Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện Garen mở cuộc ” đại thanh trừng ” với những thông tin tài khoản hack map và mod skin. Nếu thấy hay và hữu dụng thì hãy chi sẻ với bè bạn nhé !

Viết một bình luận