Free Fire MOD APK OB30 1.67.0 (Menu Hack)

Free Fire là tựa game bắn súng sống sót phiên bản thu nhỏ của Playerunknown’s Battlegrounds. Ném người chơi vào những màn chơi bắn súng đỉnh điểm mà kiến thức và kỹ năng được sếp số 1. Nhảy dù từ trên máy bay quân sự chiến lược, chọn khu vực nhảy xuống là tổng thể những gì mà bạn cần phải làm. Di chuyển đến những vị trí khác nhau như nhà xưởng, những địa thế căn cứ bị bỏ phí để nhặt đồ, vũ khí và thiết yếu phẩm để sống sót. Tấn công kẻ địch khi hoàn toàn có thể, nỗ lực sống sót để sống sót đến ở đầu cuối. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi tổng thể người chơi bị hủy hoại, người còn lại ở đầu cuối còn sống sẽ trở thành người thắng lợi .

Free Fire mod

Tải game Free Fire MOD –  Playerunknown’s Battlegrounds phiên bản thủ nhỏ

Được nhìn nhận là phiên bản thu nhỏ của tựa game Playerunknown’s Battlegrounds nổi tiếng khét tiếng trên pc. Gameplay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tích tắc tuyệt vời nhất. Cuộc chiến trở nên kịch tính hơn khi bạn phải đối mắt với rất nhiều nguy hại sung quanh. Kẻ địch Open ở khắp mọi nơi, nhìn trước và sau là điều thiết yếu để luôn bảo vệ được sự bảo đảm an toàn của bạn. Khi bị thương, hãy sử dụng những bình máu kịp thời để hồi lại HP. Đòi hỏi kiến thức và kỹ năng người chơi cực kỳ cao, vận động và di chuyển khôn khéo và tận dụng địa hình để trú ẩn trước những tiến công của kẻ địch. Ngắm bắn chuẩn xác để hạ gục kẻ địch của bạn .

Free Fire mod apk

Gameplay mới lạ

100 người sẽ tham gia trong một trận đấu. Kẻ cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng. Một trận chiến sẽ diễn ra khoảng 10 – 15 phút tùy vào người chơi. Điểm kịch tính trong game là tất cả người chơi sẽ bị dồn lại một điểm và bắt buộc phải chạm mặt nhau bằng một đường “BO”. Đường bo này càng ngày càng thu nhỏ lại khiến người chơi phải chiến đấu tiêu diệt kẻ địch để sinh tồn.

Đồ họa

Với nền tàng đồ họa cực kỳ sôi động. Mọi phong cách thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa 3D, tạo nên một mạng lưới hệ thống thích mắt hứa hẹn sẽ cho bạn những thưởng thức chân thực nhất. Các hoạt động giải trí trong game sinh động, tái hiện lại những vật thể trong game vô cùng giống với thực tiễn. Nhân vật chuyển dời mượt, hoạt ảnh diễn ra cho bạn cảm xúc như đang sống sót thực sự .

Free Fire mod android

Hỗ trợ thiết bị

Hai thiết bị được tương hỗ chính gồm Android và IOS. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống và mở màn game show với liên kết internet wifi hay 3G. Tùy vào thiết bị thông số kỹ thuật cao hay thấp mà bạn thông số kỹ thuật đồ họa lúc chơi game để có được những thưởng thức chân thực nhất. Nhìn chúng, Free Fire MOD ném bạn vào những màn chơi bắn súng sống sót mê hoặc và kịch tính. Cố gắng chiến đấu để trở thành người sống sót sau cuối. Với bản mod với menu mod nhiều tính năng cũng giúp ích cho bạn rất nhiều khi tham gia .

Viết một bình luận