LMHT: Tổng hợp mọi video mở rương Hextech từ đen đến đỏ

Chế tạo Hextech đang lôi cuốn sự chú ý quan tâm của cả hội đồng, đến mức một vị tướng mới được Riot trình làng ngày thời điểm ngày hôm nay là Taliyah còn không được game thủ chăm sóc mấy .
Vào đúng 00 h00 sáng nay, tính năng được cả hội đồng LMHT Nước Ta mong đợi mang tên sản xuất Hextech đã chính thức ra đời. Là một tính năng mang đặc trưng của sự suôn sẻ, sản xuất Hextech đã ngay lập tức lôi cuốn sự quan tâm của cả hội đồng LMHT Nước Ta tham gia thử vận may. Mỗi người sẽ được khuyến mãi ngay vài rương không tính tiền và từ đó, họ hoàn toàn có thể nhận được những mảnh ghép skin, tướng, mẫu mắt v.v … Trong sáng nay, theo ghi nhận của Game4V đã có tối thiểu 2 game thủ sở hữu skill siêu hiếm – Annie Công Nghệ. Sở dĩ nói phục trang này siêu hiếm bởi phải như mong muốn lắm bạn mới hoàn toàn có thể tích lũy đủ những vật phẩm tạo nên phục trang này. Kể cả bạn có nạp tiền vào game để mua rương và chìa khóa nhưng trong một ngày thần suôn sẻ ngoảnh mặt, có mở bao nhiêu rương đi chăng nữa bạn cũng không thể chế ra được Annie Công Nghệ .
Annie3
Game4V xin gửi đến những bạn tổng hợp một vài clip sản xuất Hextech được ghi lại từ những sever quốc tế. Các bạn tự phán xem họ đen hay đỏ nhé

  • “Hiến máu” 500 đô la Mỹ – khoảng 10 triệu đồng mới mở ra được 10 Đá Quý và có được skill Annie Công Nghệ.

[mecloud]XH8Lyq5Wf9[/mecloud]

  • Khi các game thủ chuyên nghiệp cũng tham gia vào chế tạo Hextech

[ mecloud ] hwy5JYwgp1 [ / mecloud ]

  • Chế tạo hẳn một skin vĩnh viễn và kết quả vô cùng… đắng lòng!

[ mecloud ] m52gDKXZrD [ / mecloud ]

  • Mở hẳn 10000 rương + chìa khóa. Cũng chẳng rõ game thủ này có may mắn hay không nữa nhưng xem mở 10000 hộp cùng một lúc quả thật rất đã mắt

[mecloud]uKAjcFdKRn[/mecloud]

  • Mở 1000 rương và chìa khóa. Kết quả nhận được 316 mảnh ghép tướng, 561 mảnh ghép trang phục, 54 mảnh ghép mẫu mắt, 39 biểu tượng anh hùng và 48 viên Đá Quý.

[ mecloud ] JnXsThGDJa [ / mecloud ]Bạn có bất kỳ video nào của bản thân hay của bè bạn về việc mở rương trong sản xuất Hextech và muốn san sẻ cho mọi người ? Hãy gửi ngay qua inbox của fanpage Tin Game để chúng tôi giúp bạn san sẻ nhé .

Xem thêm:

[ fresh_embepost pid = ” 349066 ″ ][ fresh_embepost pid = ” 348647 ″ ]}

Viết một bình luận