Facebook Messenger mới quá xấu, đây là cách quay trở về phiên bản cũ

Facebook Messenger mới quá xấu, đây là cách quay trở về phiên bản cũ

Ngọc Nguyễn Store
3 năm trước
1405 lượt xem

Facebook Messenger mới quá xấu, đây là cách quay trở về phiên bản cũ

Facebook đã thực thi quy trình thử nghiệm bản update phong cách thiết kế giao diện mới cho ứng dụng Messenger của mình từ khá lâu. Và sau cuối cũng đã đến thời gian nó chính thức được đến với hàng trăm triệu người dùng. Tuy nhiên có vẻ như phiên bản mới của Messenger lại không được lòng người dùng cho lắm khi nhận không ít quan điểm trái chiều .

Vấn đề được cho là là thiết kế các icon mới trên Messenger khá to và đậm trong khi lại cực kỳ chói mắt bởi nền trắng quá nhiều. Với nhiều người thì việc Messenger tối giản như bây giờ lại hay, phiên bản cũ quá rắc rối và có thiết kế quá cũ. Tuy nhiên nếu bạn không thấy vậy và muốn quay trở lại phiên bản cũ của Facebook Messenger ngay thì hãy tham khảo các cách dưới đây!

Trên Android :
Bước 1 : Gỡ setup ứng dụng Messenger mới trên điện thoại thông minh của mình .
Bước 2 : Tải phiên bản Messenger cũ ở đây dưới dạng file APK.
Bước 3 : Cài đặt ứng dụng file APK trên, bằng cách vào Cài đặt, Bảo mật, và bật Cho phép setup ứng dụng không rõ nguồn gốc .

Lưu ý: Sau khi đã cài đặt được phiên bản Messenger cũ, bạn cần phải tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên CH Play, tránh ứng dụng lại quay về phiên bản mới.

Trên iOS :
Bước 1 : Bạn vào kho ứng dụng App Store trên iPhone hoặc iPad, tìm và tải một trong những ứng dụng sau TweakBox, Tutuapp hay ftOS .
Bước 2 : Mở ứng dụng mới tải và tìm đến phiên bản Messenger cũ hơn để tải về .
Do việc hạ cấp ứng dụng trên hệ điều hành quản lý iOS rất hay bị tịch thu chứng từ. Nên bạn nên thử nhiều phiên bản Messenger khác nhau trong ứng dụng mới tải về trên, hoặc thử từng ứng dụng như TweakBox, Tutuapp hay ftOS xem ứng dụng nào tương thích .

Trên đây là cách quay trở lại phiên bản cũ của ứng dụng Facebook Messenger dành cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tin khác : – Cách đóng hàng loạt tab theo từ khoá trên trình duyệt Safari của iPhone
– Phần “ Other ” chiếm hữu bộ nhớ của iPhone là gì ? Làm sao để xoá chúng ?

Viết một bình luận