MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền uy tín của Việt Nam

Tin vui!….Hôm nay tôi lại tiếp tục giới thiệu cho các bạn một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam tốt nhất không thể bỏ qua, rất uy tín và giá tiền nhấp chuột khá cao, tóm lại là rất đáng tham gia, nhất là đối với những bạn muốn chiến ở thị trường Việt Nam. Trang rút gọn link tôi muốn nói đến ở đây chính là MegaURL.

MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam

Kiếm tiền với rút gọn link – hình thức kiếm tiền này đã phổ biến từ rất lâu, nhưng trước kia chỉ mạnh ở nước ngoài và thường thì giá click từ Việt Nam rất thấp, thường là dưới 1$/1000 click, khiến cho việc kiếm tiền từ hình thức này ở Việt Nam vô cùng khó khăn.

Do nhu cầu kiếm tiền online và nhu cầu quảng cáo online ở Việt Nam ngày càng tăng, nên tại Việt Nam cũng đã có một số trang rút gọn link được ra đời, chủ yếu phục vụ cho việc kiếm tiền và quảng cáo cho người dân Việt Nam, chúng có những ưu điểm vượt trội hơn so với các site nước ngoài, phù hợp cho người Việt Nam, cụ thể như: Giao diện tiếng Việt, hỗ trợ tiếng Việt, giá click từ Việt Nam cao hơn, rút tiền dễ dàng hơn,….trong đó không thể không nhắc đến MegaURL.

Giới thiệu về MegaURL

MegaURL là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường Việt Nam, tức là các link rút gọn chủ yếu chia sẻ cho người Việt Nam click thì không lí do gì lại không chọn MegaURL. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm chính về MegaURL.

Ưu điểm:

 • Giá click cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Greenland 10$, Mĩ 6$, còn click từ Việt Nam hiện tại là 2.55$.
 • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
 • Số tiền tối thiểu để được rút khá thấp, chỉ cần kiếm được 10$ trở lên là có thể rút.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đăng ký xong được nhận ngay 1$ miễn phí.

Nhược điểm:

 • Người dùng phải xem quảng cáo trong 5s và xác nhận captcha thì mới được tính tiền, hơi khó chịu cho người xem, nhưng phải chấp nhận thôi, vì hầu hết các trang rút gọn link kiếm tiền đều vậy mà.
 • Mỗi địa chỉ IP chỉ được tính 2 click trong 24h.
 • Bị facebook chặn link. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục việc này bằng cách lấy link rút gọn lại đem đi rút gọn lần nữa tại trang vnlink.top rồi đăng lên thường sẽ bị không chặn nữa và vẫn có thể kiếm tiền bình thường.

Vậy, cách tham gia rút gọn link kiếm tiền MegaURL thế nào? Đầu tiên các bạn cần phải có một tài khoản thành viên (cái này đăng ký miễn phí). Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn kiếm đường link bất kỳ có trên mạng internet (có thể là link download, link video hay link tin tức…) rồi đăng nhập vào MegaURL để rút gọn. Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn từng bước một cách chi tiết.

MegaURL có uy tín không?

Tôi hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định, hiện tại MegaURL đang rất uy tín, dẫn chứng là tôi đã từng nhiều lần rút tiền thành công xuất sắc, không thiếu 1 xu nào .

Bằng chứng thanh toán từ MegaURL - Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam

Tất nhiên về lâu bền hơn thì không ai dám chắc, vì bất kể trang nào đều hoàn toàn có thể scam bất kể khi nào. Nhưng, họ sẽ không thuận tiện scam đâu, trừ khi trang của họ bị cấm bởi Google Adsense .

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với MegaURL

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bước 1: Bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của MegaURL, rồi có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt cho dễ sử dụng, sau đó nhấn vào SIGN UP để vào đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản MegaURLL - Bước 1

Chú ý : Khi đã có thông tin tài khoản rồi, những lần sau bạn chỉ cần nhấn vào LOGIN để đăng nhập luôn .

Bước 2: Điền tên đăng nhập (không dấu, không dấu cách), điền email, điền mật khẩu muốn tạo vào cả 2 ô, xác nhận captcha (Tôi không phải là người máy), sau đó nhấn vào Register để đăng ký tài khoản mới.

Cách đăng ký tài khoản MegaURLL - Bước 2

Bước 3:  Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ MegaURL, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Cách đăng ký MegaURLL - Bước 3

Xong 4 bước trên là bạn đã có một thông tin tài khoản thành viên tại MegaURL, giờ bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất kể khi nào .

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Bạn hoàn toàn có thể lấy bất kỳ đường link nào có trên mạng internet, hoàn toàn có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link youtube, link tải về …. để rút gọn kiếm tiền. Cách rút gọn như sau :

Đăng nhập vào MegaURL rồi bạn vào “Rút gọn Link mới”, tại đây bạn dán link cần rút gọn vào khung (Nhập liên kết cần rút gọn), sau đó nhấn vào nút “Rút gọn”, hiện ra thông báo “Bạn có chắc chắn muốn thực hiện hành động này?” bạn nhấn “” ngay lập tức đường link rút gọn được hiện ngay bên dưới.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL - 1

Ví dụ ở trên, mình đã rút gọn link : https://danhgiaaz.com/top-app-kiem-tien-tren-dien-thoai/, sau khi rút gọn mình nhận được link mới là http://megaurl.in/CNKb0 .
Công việc quan trọng nhất để hái được ra tiền là cần đem đường link đã được rút gọn này đi san sẻ cho mọi người, bạn hoàn toàn có thể san sẻ lên bất kể đâu trên mạng internet, ví dụ qua facebook, zalo, youtube, forum, blog / website … .

Cứ có người click vào đường link rút gọn đó là sẽ hiện ra một trang quảng cáo, người xem cần xác nhận captcha rồi nhấn tiếp vào Click here to continue (Nhấp vào đây để tiếp tục), sau đó đợi 5 giây rồi nhấn tiếp vào “Get Link” đi đến link gốc, khi đó bạn sẽ nhận được tiền cộng vào số dư tài khoản theo giá click được quy định sẵn. Ví dụ nếu click từ Việt Nam thì mỗi 1 click như vậy bạn sẽ nhận được 0,00255$, 10 click được 0.0255$, 1000 click được 25.5$,…1 triệu click 2500$ ~ 57 triệu VNĐ…..Càng nhiều click càng nhiều tiền.

Lưu ý: Bạn có thể thấy khi chưa đăng nhập vẫn có chỗ để rút gọn link ở ngay trang chủ. Nhưng phải đăng nhập vào để rút gọn thì link đó mới kiếm được tiền.

Việc rút gọn link kiếm tiền đơn giản chỉ như vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, mã rút gọn tự động và plugin hỗ trợ dành cho những ai có website riêng…. Về phần này bạn vào mục Công cụ rồi chọn từng công cụ để xem, sẽ có hướng dẫn chi tiết ở đó.

Rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL - Sử dụng các công cụ nâng cao

Cách rút tiền trên MegaURL

Thiết lập thông tin thanh toán

Trước khi hoàn toàn có thể rút tiền bạn cần phải chọn hình thức rút tiền và khai báo thông tin thanh toán giao dịch của mình cho mạng lưới hệ thống ( bước này bạn hoàn toàn có thể làm ngay sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc ), cách làm như sau :

Bạn vào mục Cài đặt → Hồ sơ cá nhân.

Cách rút tiền trên MegaURL

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ (họ tên, địa chỉ,….), trong đó quan trọng nhất để có thể rút tiền là phần Thông tin rút tiền, bạn làm như sau:

Thiết lập thông tin thanh toán trên MegaURL

 • Phương pháp rút tiền: Chọn hình thức thanh toán, hiện MegaURL hỗ trợ 3 hình thức thanh toán đó là PayPal, Chuyển khoản Ngân hàng và Ví MoMo, bạn chọn 1 trong 3.
 • Tài khoản nhận tiền: Điền thông tin tài khoản nhận tiền, trong đó:
  • Nếu chọn chuyển khoản ngân hàng thì ở đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin: Tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, thành phố, quốc gia, số tài khoản, mã SWIFT, IBAN và đơn vị tiền tệ của tài khoản. Các thông tin này nếu bạn chưa rõ là gì thì có thể tra google hoặc hỏi nhân viên Ngân hàng. Lưu ý: Hệ thống sẽ chuyển khoản bằng VNĐ cho bạn qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, với tỉ giá quy đổi là 21000 VNĐ/USD.
  • Nếu chọn Chuyển khoản ví MoMo thì bạn điền họ tên và số điện thoại mà bạn dùng cho tài khoản MoMo.
  • Nếu chọn PayPal thì bạn chỉ cần điền email mà bạn sử dụng cho PayPal là được.

Điền xong bạn nhấn Submit để hoàn tất.

Tiến hành rút tiền mỗi khi đủ 10$ trở lên

Khi nào kiếm được từ 10$ trở lên bạn có thể tiến hành rút tiền. Bạn vào mục Rút tiền, tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ số tiền đã kiếm được.

Khi nào ở mục Số dư hiện có có trên 10$ thì bạn có thể tiến hành rút tiền bằng cách nhấn vào nút Rút tiền rồi hiện lên một thông báo “Bạn có chắc chắn thực hiện hành động này?”, bạn nhấn OK để chấp nhận là xong.

Cách rút tiền trên MegaURl

Sau khi bạn triển khai lệnh rút tiền, mạng lưới hệ thống sẽ thực thi gửi tiền cho bạn theo thông tin giao dịch thanh toán đã thiết lập ở bước 1 sau không quá 4 ngày thao tác .

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và hướng dẫn kiếm tiền với rút gọn link trên MegaURL, cách rút tiền từ MegaURL, đây là một trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam rất ngon rồi. Nếu bạn nào muốn kiếm tiền với hình thức này thì không cần chọn ở đâu xa, cứ chọn MegaURL mà chiến đi. Chúc các bạn thành công!

5
2
votes

Article Rating

Viết một bình luận