Phòng khám Đa khoa MEDLATEC – Vĩnh Phúc

Mô tả về cơ sở y tế

Được thành lập từ năm 1996, trong hơn 22 năm qua, với tôn chỉ “Vì sức khỏe cộng đồng” MEDLATEC luôn nỗ lực phát triển bền vững với định hướng trở thành cơ sở y tế đa khoa toàn diện, chăm sóc sức khỏe người dân các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối thành công xuất sắc từ sự tin yêu của người mua, năm năm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã đưa vào hoạt động giải trí Chi nhánh MEDLATEC Vĩnh Phúc. Đây được xem là bước tiến giúp MEDLATEC mang dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất tổng lực nhất tới người dân Vĩnh Phúc .
Tiên phong trong nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất tại nhà, MEDLATEC còn được biết đến là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tiến hành dịch vụ y tế cho những người mua bảo hiểm. Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc sinh ra đã chớp lấy và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm tay nghề, cung ứng tối đa nhu yếu của Công ty bảo hiểm và người mua .
Tháng 11/2018, Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc trở thành đối tác hợp tác cung ứng dịch vụ kiểm tra y tế cho những người mua tham gia bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, cung ứng dịch vụ chăm nom tổng lực nhất cho người mua bảo hiểm .

Dịch vụ kiểm tra y tế bảo hiểm nhân thọ?

Xuất phát từ việc không ít người mua khi tham gia chương trình bảo hiểm của những Công ty Bảo hiểm nhân thọ được Công ty mời đi kiểm tra sức khỏe thể chất như là 1 phần thủ tục trước khi làm hồ sơ bảo hiểm. Khi đó, Công ty bảo hiểm và người mua rất cần có một Cơ sở y tế uy tín, năng lượng trình độ, cơ sở vật chất tốt, đặc biệt quan trọng có nhiều kinh nghiệm tay nghề để cung ứng khám cho người mua .

Cở sở vật chất khang trang, văn minh tại MEDLATEC Vĩnh Phúc .
Với trình độ trình độ cao, mạng lưới hệ thống trang thiết bị y tế văn minh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là chính đối tác chiến lược quan trọng, nhiều năm qua cung ứng dịch vụ kiểm tra y tế uy tín cho những người mua của những công Bảo hiểm nhân thọ trên địa phận TP.HN, hoàn toàn có thể kể đến những công ty Bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng như Manulife, Prudential, CHUBB Life, ..
Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc với lợi thế có được từ kinh nghiệm tay nghề chăm nom y tế người mua bảo hiểm, cùng sự tương hỗ trình độ từ Bệnh viện MEDLATEC, sẽ là đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy sát cánh cùng những đối tác chiến lược Bảo hiểm nhân thọ .

Đối tác MB Ageas life

MB Ageas life là đơn vị chức năng bảo hiểm nhân thọ xây dựng từ 01/2017. Hơn 1 năm đi vào hoạt động giải trí, đến nay đơn vị chức năng đã ghi danh vào top 9 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có lệch giá khai thác mới lớn nhất Nước Ta trong nửa đầu năm 2018 .
Mức tăng trưởng rất tốt cùng với khuynh hướng tăng trưởng kinh doanh thương mại khu vực ngoài TP. Hà Nội, MB Ageas Life đã lựa chọn MEDLATEC là đơn vị chức năng y tế sát cánh cùng những người mua bảo hiểm trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc .

Dịch vụ kiểm tra y tế theo Bảo hiểm nhân thọ tại MEDLATEC Vĩnh Phúc

Bác sĩ khám và tư vấn người mua của công ty bảo hiểm tại MEDLATEC Vĩnh Phúc .
– Khách hàng khi đi khám xuất trình thư mời của công ty bảo hiểm và sách vở tùy thân .
– Phòng khám ĐK và thực thi khám cho người mua theo hạng mục chỉ định của công ty bảo hiểm .

– Khách hàng không phải thanh toán chi phí khám theo danh mục công ty bảo hiểm chỉ định.

– Trong vòng 24 h kể từ khi người mua khám xong, Phòng khám MEDLATEC sẽ gửi hiệu quả về Công ty bảo hiểm, bảo vệ thủ tục phát hành hợp đồng bảo hiểm của người mua .
– Trường hợp người mua có nhu yếu khám thêm những dịch vụ khác, Phòng khám sẽ tư vấn không lấy phí những hạng mục và trả hiệu quả trực tiếp tới người mua. Ngân sách chi tiêu làm thêm người mua tự giao dịch thanh toán .
– Ngoài phân phối dịch vụ trực tiếp tại Phòng khám, MEDLATEC còn phân phối dịch vụ xét nghiệm tại nhà, cung ứng tối đa nhu yếu và tiện ích tới những người mua .

Tại sao nên chọn MEDLATEC Vĩnh Phúc để thực hiện kiểm tra y tế?

– Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc là Trụ sở của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, đơn vị chức năng có kinh nghiệm tay nghề trong việc phân phối dịch vụ y tế tới những người mua bảo hiểm .
– Trang bị mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến của những nghành như : Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, … cùng quy trình tiến độ kiểm định khắt khe, sự tương hỗ trình độ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bảo vệ hiệu quả chẩn đoán nhanh và đúng chuẩn .
– Khách hàng được tiếp, đón hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình .
– Ngân sách chi tiêu khám hài hòa và hợp lý .
– Khách hàng được thưởng thức nhiều dịch vụ tiện ích ngày càng tăng như theo dõi bệnh án cá thể trực tuyến, tư vấn dịch vụ bảo hiểm không tính tiền, …
– MEDLATEC Vĩnh Phúc còn cung ứng dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho những người mua có nhu yếu .
Mọi chi tiết cụ thể, sung sướng liên hệ :

Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc

119 Nguyễn Tất Thành, khu dân cư số 2, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Tổng đài : 1900 56 56 56
Website : medlatec.vn * E-Mail : info@medlatec.com

100 %

 

100 %

Viết một bình luận