“Mẹ ghẻ” tập 35: Mẹ ghẻ dạy con tử tế, mẹ ruột lại xúi con dùng thủ đoạn

Trong tập 35 phim ” Mẹ ghẻ “, Kiệt ( Thanh Thức ) ” yêu ” con gái Giám đốc vì số gia tài lớn, trong khi đó Quân ( Lương Thế Thành ) tìm đủ mọi cách để tiếp cận Thư ( Thanh Trúc ) và Phương ( Thúy Diễm ) .
Trong tập 35 phim ” Mẹ ghẻ “, phần Kiệt, khi nhận được tin báo của Tú về việc ông Quý sắp vào bệnh viện, Kiệt cố ý ” diễn ” cảnh chăm nom bà Diệu ân cần. Và đúng như dự trù của Kiệt, bà Diệu đã cố thuyết phục ông Quý về chuyện tình cảm của Kiệt và Tú. Ông Quý vẫn thẳng thắn “ Chuyện nào ra chuyện đó, tôi rất quý Diệu nhưng tôi không muốn con gái tôi bị người khác tận dụng tình cảm ” .Nể bà Diệu, ông Quý đồng ý cho Kiệt và Tú qua lại. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Nể bà Diệu, ông Quý đồng ý cho Kiệt và Tú qua lại. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Nể bà Diệu, ông Quý đồng ý cho Kiệt và Tú qua lại. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Nể bà Diệu, ông Quý đồng ý cho Kiệt và Tú qua lại. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Ôn tồn và bình tĩnh, bà Diệu nghiên cứu và phân tích tính cách của Kiệt và cho rằng mình hiểu tính Kiệt, nếu Kiệt không yêu thì không vì bất kỳ điều gì mà chịu đựng người mà Kiệt không thích. Dù cứng rắn và nhất quyết là thế nhưng khi nghe những lời nghiên cứu và phân tích chân tình của bà Diệu, ông Quý khởi đầu bị thuyết phục và ở đầu cuối ông đồng ý chấp thuận cho cả hai qua lại, tìm hiểu và khám phá một thời hạn .

Được sự đồng ý của ông Quý, Kiệt không khỏi vui mừng, và cũng nhanh chóng trở mặt với bà Diệu khi được nhắc nhở đừng đùa giỡn với tình cảm của Tú. Thái độ phũ phàng của Kiệt khiến Thư nhanh chóng hiểu ra vấn đề và hết lời an ủi dì. Bà Diệu cho rằng chỉ cần giúp được Kiệt mình đã vui lòng.

Khi bà Diệu trở về nhà, bà Tuyết lại khuyên Kiệt đưa Tú đến nhà thăm bà Diệu. Kiệt không muốn đi nhưng bị bà Tuyết nhắc nhở về mối quan hệ giữa bà Diệu và ông Quý nên đành nghe theo lời mẹ.

  Kiệt đưa Tú đến thăm bà Diệu. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ. 

Tuy nhiên, vẫn với bản tính đỏng đảnh, khó chiều, Tú khiến mọi người khó chịu. Vốn tính thẳng thắn, Thu không chịu được nên đã trách Tú. Tú không vừa mà ngay lập tức mắng lại Thu. Bà Tuyết vì bênh vực Tú nên trách mắng Thu nặng nề và bới móc quá khứ “gái đứng đường” của Thu để hạ nhục cô. Uất ức, đau đớn, Thu bỏ về. Thư và Phương cũng tỏ rõ thái độ giận mẹ khi đã nói những lời không hay với dì Thu.

Buổi họp mặt nhanh gọn kết thúc. Kiệt đưa Tú về. Tú muốn đi bar nhưng Kiệt không gật đầu. Cả hai lại gây nhau kịch liệt, Tú thẳng thừng “ Nếu anh không chịu được thì chia tay đi ” .Về phần mình, Quân đã dàn cảnh “ anh hùng cứu mỹ nhân ” để tiếp cận Phương, tuy nhiên ngay sau đó anh lại tỏ tình với con gái của tập sự thân cận, người đã giúp Quân trong đại chiến giành quyền lực tối cao tại Tập đoàn Thuận Phát. Toan tính, tham vọng và đào hoa, không ai biết được Quân sẽ giở trò gì với những bóng hồng xung quanh .Quân vui vẻ bên bạn gái. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Quân vui vẻ bên bạn gái. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.Tập 36 phim ” Mẹ ghẻ ” sẽ phát sóng ngày 18.6 trên THVL1 .

Viết một bình luận