Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm

Ngày 17/06/2017 00 : 35 AM ( GMT + 7 )

Sau những khủng hoảng cục bộ, ở đầu cuối bình yên cũng đã đến với cuộc đời Vân ( Bảo Thanh ) và Trang ( Thu Quỳnh ) trong tập 30 Sống chung với mẹ chồng .

Ở tập 29 Sống chung với mẹ chồng được phát sóng trước đó, do sự bất cẩn của bà nội mà bé Đậu Phộng bị bắt cóc, dù sự việc đã được trình báo lên công an nhưng nhiều ngày trôi qua mà vẫn chẳng có tin tức. Điều này đã khiến cho không khí trong gia đình Trang (Thu Quỳnh) rất nặng nề.

Trong tập 30 của Sống chung với mẹ chồng mới kết thúc, do không chịu được cú sốc tâm lý này Trang trở nên khờ dại. Không còn gào thét hay khóc lóc, cô lại biến thành một con người hoàn toàn khác. Trang rơi vào trạng thái ảo giác cho rằng con gái vẫn đang ở bên cạnh mình.

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 1

Đúng ngày sinh nhật Đậu Phộng, cô còn vui tươi đốt nến, hát chúc mừng sinh nhật con gấu bông – thứ mà cô đang tưởng lầm là con gái. Chứng kiến cảnh này, cả Tùng ( Danh Tùng ) lẫn bà Điều ( Minh Phương ) không khỏi đau lòng .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 2

” Sống chung với mẹ chồng ” tập 30 : Trang hóa điên dại sau khi con mất tích
Không thể để vợ sống trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mê như vậy, Tùng tìm mọi cách thuyết phục Trang. Khi ý thức được mọi chuyện, Trang lại mở màn khóc. Cô tưởng tượng ra cảnh con gái phải chịu đói khát, rồi bị bán cho bọn buôn người và xấu nhất là con bé bị bán cho bọn buôn nội tạng .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 3

Những ý nghĩ xấu đi đó càng khiến Trang rơi vào thực trạng khủng hoảng cục bộ hơn, sau cơn nấc nghẹn cô toan chạy đi tìm con. Do không trấn áp được hành vi của mình nên lúc chạy ra cửa, cô không may đụng phải tường và ngất xỉu .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 4

Trang nhanh gọn được đưa đến bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán cô bị suy nhược khung hình do nhiều ngày không siêu thị nhà hàng đủ chất. Ngoài ra, cú sốc mất con lần này khiến ý thức cô bị tổn thương trầm trọng .
Những lời nói của Trang như xát muối vào toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình và đặc biệt quan trọng là bà Điều. Từ khi cháu gái mất tích, bà luôn sống trong tâm trạng tội lỗi, giờ lại nghe con dâu nói những điều như vậy bà càng đau lòng và hoảng sợ hơn .
Chính vì vậy, sau khi Trang xuất viện, bà Điều đã quyết định hành động về quê. Trước khi ra về bà đã xin lỗi con dâu, bà cũng nói không cần cháu trai nữa chỉ mong hai vợ chồng Tùng sớm tìm được con gái .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 5

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Bà Điều về quê để chờ tin cháu

Tuy nhiên, sau những ngày sống trong thấp thỏm sau cuối tin vui cũng đã đến với mái ấm gia đình Trang – Tùng. Nhờ sự can thiệp giúp sức của Sơn ( Việt Anh ), bé Đậu Phộng đã bảo đảm an toàn trở lại .
Trở lại với những diễn biến xoay quanh mối quan hệ giữa Vân ( Bảo Thanh ) và Sơn, trong tập này tình cảm giữa hai người đã có bước tiến mới mà người dữ thế chủ động chính là chàng ” soái ca ” Tặng Ngay giày. Đầu tiên anh đề nghị Vân đổi cách xưng hô từ tôi – anh thành anh – em với nguyên do cô chắc như đinh ít tuổi hơn mình và xưng hô như vậy để cho thân thiện hơn. Trước lý lẽ ấy, Vân không hề phủ nhận .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 6

Trong thời hạn mái ấm gia đình Trang xảy ra chuyện, Vân cũng sống trong sự lo ngại, cô không chỉ lo cho sự bảo đảm an toàn của bé Đậu Phộng mà còn lo cả cho sức khỏe thể chất của bạn thân. Khi niềm tin cùng thể xác quá căng thẳng mệt mỏi, Vân còn mơ thấy cảnh Trang tự tử, điều này càng thôi thúc cô phải nhanh gọn tìm ra con gái nuôi .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 7

Sống chung với mẹ chồng tập 30 : Sơn luôn bên cạnh an ủi Vân
May mắn thay, trong khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả này Vân luôn có Sơn bên cạnh. Không chỉ giúp mái ấm gia đình Trang nhanh gọn tìm ra tung tích của con gái, Sơn còn là chuyên viên tâm ý luôn bên cạnh an ủi và giúp Vân trấn tĩnh. Chính sự nhiệt tình của Sơn đã để lại ấn tượng tốt trong lòng Vân .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 8

Sống chung với mẹ chồng tập 30 : Nụ cười vui tươi đã trở lại với Vân khi ở cạnh Sơn
Dù đã thân thương với Sơn, nhưng do cú sốc về sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân gia đình trước nên Vân vẫn chưa thể thực sự mở lòng ra với anh. Vậy nên, trong lúc Sơn tìm mọi cách để được gần gũi Vân thì cô vẫn chỉ coi anh là một người bạn thông thường .

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cứu cả đời 2 nàng dâu, Việt Anh xứng đáng là soái ca của năm - 9

Liệu sự cố gắng của Sơn có làm Vân biến hóa quyết định hành động ? Câu vấn đáp sẽ có trong những tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng .

Tập 31 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân – Video : VTV ( Khám phá )

Viết một bình luận