Phim Nương Thê Lưu Khải Uy 刘恺威 Hawick Lau Vnfc, Câu Chuyện Cảm Động Của Mẹ Chồng Nàng Dâu

Không biết mọi người còn nhớ bộ phim từng một thời làm mưa làm gió trên Today TV này không ? Tựa Việt là Mẹ Chồng Nàng Dâu còn tên gốc là Nương Thê ( vừa là vợ vừa là mẹ ). Đón xem bộ phim Nương Thê bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức màn diễn xuất của Lưu Khải Uy, Trương Ngọc Yến, Đồng Lệ Á, Hám Thanh Tử, Ngô Lỗi, Mao Tử Tuấn … Hãy cùng bachgiamedia.com.vn review về Nương thê bạn đọc nhé .Bạn đang xem : Phim nương thê lưu khải uy

Nội Dung Phim Nương Thê:

Nương Thê lấy bối cảnh những năm 30 của thế kỷ trước tại Đài Loan, xoay quanh cuộc đời bi đát của Thu Cúc và mối quan hệ hợp tan giữa cô với người chồng nhỏ hơn 9 tuổi – Cao Diệu Tông. Ban đầu Thu Cúc là người giúp việc trong một gia đình giàu có, cô rất quan tâm chăm sóc cậu ấm Cao gia là Cao Diệu Tông, năm nay lên 8 tuổi. Lúc này mẹ Cao Diệu Tông lâm trọng bệnh, sống không được bao lâu. Biết Cao lão gia muốn cưới thêm vợ hai, Cao phu nhân sợ vợ hai ức hiếp con mình bèn tính kế để Thu Cúc phải cưới Cao Diệu Tông, sau này che chở cho cậu bé.

Bạn đang đọc: Phim Nương Thê Lưu Khải Uy 刘恺威 Hawick Lau Vnfc, Câu Chuyện Cảm Động Của Mẹ Chồng Nàng Dâu

*Thu Cúc ngậm đắng nuốt cay chia tay tình đầu để về làm vợ một thằng nhóc kém mình 9 tuổi. Cao lão gia cũng nhanh gọn cưới vợ hai, cô vợ hai này là người tâm cơ, đã thông d. â. m với Đinh quản gia và có thai. Cặp cẩu nam nữ thủ đoạn chiếm đoạt gia tài của Cao gia. Điều quan trọng là Thu Cúc phát hiện ra bà hai ngoại tình với Đinh quản gia nhưng không nói .Bà hai và Đinh quản gia nhân lúc này tính kế, lừa chị gái của Diệu Tông lấy một gã đàn ông đểu cáng, sau đó cho cô uống thuốc mê và dàn dựng việc cô đã lên giường với người khác. Cao tiểu thư bị gã chồng mới chửi rủa, t. ố. n. g tiền, ép cô giao nộp hết gia tài nếu không sẽ công khai minh bạch chuyện này ra ngoài. Trong phut chốc Cao gia tứ tán, bị cặp cẩu nam nữ kia đuổi ra đường. Cao lão gia ngã bệnh, Cao tiểu thư phát điên. Thu Cúc phải nuôi nấng nuôi nấng anh chồng bé tí, bố chồng ốm đau và chị chồng ngớ ngẩn .*

Mười năm trôi qua, Cao Diệu Tông đã là học sinh cấp ba và đang thích một nữ sinh xinh đẹp cùng trường. Ngỡ giữa họ sẽ có một mối tình thanh xuân lãng mạn nếu Thu Cúc không xuất hiện và vui vẻ nói với đám học sinh (trong đó có crush của Diệu Tông): “Ảnh là chồng tui đó.” Nghe như sét đánh giữa trời quang, Diệu Tông bị bạn bè châm chọc, bị crush chia tay. Tức tối, Diệu Tông trút hết lên Thu Cúc. Sau một đêm xuân, Thu Cúc mang thai.

Xem thêm : Loi Bai Hat Quên Anh Trong Từng Cơn Đau, Quên Anh Trong Từng Cơn ĐauBốn năm tiếp theo, Diệu Tông lên ĐH. Ở trường, anh kết bạn với tiểu thư giàu sang Tôn Nhã Đình. Nhọ thay cho Diệu Tông, đúng lúc này anh gặp lại Đinh quản gia cướp hết gia tài nhà mình năm xưa. Đinh quản gia nay đã là Đinh Tổng, nhằm mục đích triệt hết đường sống của Diệu Tông, hắn đem chuyện anh đã kết hôn nói với cha Nhã Đình. Tất nhiên Diệu Tông bị Tôn gia cấm cửa .Báo thù xong thì Nhã Đình cũng có thai ( không biết abcxyz khi nào ), Diệu Tông từ bỏ dự tính quay về Cao gia, nghĩ liên tục ở lại Tôn gia làm rể cũng có cái hay. Sau đó anh cùng Tôn gia chuyển tới Cao Hùng sống. Thu Cúc cũng tới Cao Hùng, vừa đi làm nuôi những con vừa tìm Diệu Tông. Con gái nhỏ bị ốm, Thu Cúc đi tìm quản trị xin tạm ứng lương để chi trả viện phí. Duyên phận run rủi cho cô gặp lại Diệu Tông. Diệu Tông ngày nào cũng tới thăm những con, tình cảm mái ấm gia đình bỗng rực lửa hơn khi nào hết .

Nhã Đình phát hiện ra Diệu Tông và Thu Cúc nối lại tình xưa, lại còn có hai mụn con rồi. Hai người xô xát, Nhã Đình sảy thai và mất khả năng làm mẹ. Tôn gia muốn Thu Cúc giao đứa con trai lớn cho họ. Vì hy vọng con có cuộc sống tốt hơn, Thu Cúc đồng ý. Mẹ con ly biệt từ đây.

Hai mươi năm sau Diệu Tông rơi vào vòng lao lý. Bà thánh mẫu Thu Cúc bán hết cơ ngơi để cứu ông ý, Diệu Tông hứa với Thu Cúc sau khi sang Mỹ sẽ đưa con trai về gặp bà. Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều. Diệu Tông quay sống lưng đi và không trở lại, cũng không nghe điện thoại cảm ứng .Cuối cùng của sau cuối, năm 2008, nữ chính gần 90 tuổi mới được gặp lại con trai 60 tuổi của mình. Bất ngờ hơn tra nam Cao Diệu Tông bỗng hoàn lương ở tuổi 80, biểu lộ tình cảm với Thu Cúc – người vợ mà trước đây ông thú nhận chưa từng có tình cảm. Hai người nối lại ân tình, niềm hạnh phúc tới đầu bạc răng long .Trên đây là bài review về phim Nương thê. Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại bachgiamedia.com.vn bạn đọc nhé !

Viết một bình luận