“Thanh Xà” Trương Ngọc Yến theo chàng về dinh

Đó là tác dụng của một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp trong “ Mẹ chồng nàng dâu ” sẽ phát sóng trên SNTV – SCTV6 vào tháng 2 này .

Là khuôn mặt khá quen thuộc qua nhiều bộ phim như “ Bao Thanh Thiên 2 ”, “ Người vợ chung thủy ”, “ Người mẹ vô tội ”, “ Thanh Xà, Bạch Xà ” …, thế nhưng Trương Ngọc Yến không Open ồn ào trên những phương tiện đi lại truyền thông online, cũng không phải là cái tên hot của showbiz Hoa ngữ. Lặng lẽ khẳng định chắc chắn mình với từng vai diễn mới là cách mỹ nhân họ Trương để lại ấn tượng trong lòng công chúng yêu điện ảnh nhờ vẻ đẹp nhu mì, thuần khiết cùng lối diễn xuất đầy đậm chất ngầu của mình .
“Thanh Xà” Trương Ngọc Yến theo chàng về dinh 1

“Thanh Xà” Trương Ngọc Yến theo chàng về dinh 2

Khác hẳn với hình ảnh “Thanh Xà” sắc sảo, đầy ma mị, hóa thân thành nàng dâu Thu Cúc dịu hiền, chịu thương chịu khó trong “Mẹ chồng nàng dâu”, Trương Ngọc Yến thêm một lần nữa lại có cơ hội thể hiện sở trường diễn những vai thục nữ dịu dàng, thánh thiện, dù bị chà đạp nhưng vẫn vươn lên đầy nghị lực. 

“Thanh Xà” Trương Ngọc Yến theo chàng về dinh 3

“Thanh Xà” Trương Ngọc Yến theo chàng về dinh 4

Được “rước” về với mục đích “xông hỷ” cho Cao Diệu Tông – con trai cưng của Cao Ký dương hãng, từ nhỏ vốn đã ốm yếu bệnh tật, nhưng rất ngang bướng, quậy phá, Thu Cúc không một ngày được hưởng những gì mình đáng có, chỉ nhận lấy bao sỉ nhục. Vậy mà cô vẫn chịu thương chịu khó, nuốt mọi oán giận, gánh vác gia đình thay người chồng trẻ con, thua mình đến 9 tuổi. Tuy nhiên, Cao Ký dương hãng không những không được phát đạt như ý muốn, mà còn sụp đổ vì kẻ gian hãm hại. Đã thế, Cao Diệu Tông sau khi lớn lên lại ra đi tìm tình yêu mới, khiến tình cảnh làm vợ, làm dâu của Thu Cúc lại càng thêm buồn tủi.

“Thanh Xà” Trương Ngọc Yến theo chàng về dinh 5

Muốn gia đình đoàn tụ, Thu Cúc đến Đài Loan tìm chồng, nhưng không được như ước nguyện. Với nghị lực phi thường người phụ nữ được tôi luyện từ những bi thương của cuộc đời ấy đã vượt qua mọi gian khổ, quyết tâm gầy dựng lại Cao gia như lời hứa với người mẹ chồng đáng thương đã khuất. Rồi người vợ bé nhỏ, bình thường ấy sẽ ra sao giữa sóng gió cuộc đời? Gia đình họ sẽ đoàn viên, trùng phùng trong hạnh phúc hay mãi mãi chia lìa khi trái tim người chồng không quay về chốn cũ? 

Cùng gặp lại “ nàng dâu thảo ” Trương Ngọc Yến qua 38 tập phim “ Mẹ chồng nàng dâu ” phát sóng trên SNTV – SCTV6 vào lúc 12 h hàng ngày từ 22/02/2014 .

Viết một bình luận