Mẹ chồng ép con dâu sinh con với bố chồng

“Cô phải sinh cho tôi một đứa cháu nội để vợ chồng tôi bế bồng, làm người nối dõi, thờ cúng tổ tiên. Chồng cô vô sinh thì còn bố chồng cố đấy!” Mẹ chồng nói như tát nước vào mặt và ép tôi phải sinh con với bố chồng.

Tôi hoàn toàn có thể sinh con cho kẻ khác ngoài chồng nhưng bắt tôi sinh con với bố chồng là điều tôi không hề làm …. Tôi và anh cưới nhau đã được 2 năm đời sống của chúng tôi rất sung túc và vui tươi. Tôi cũng là một cô gái nết na, biết kính trên nhường dưới nên được mái ấm gia đình nhà nội rất quý mến đặc biệt quan trọng là cha mẹ chồng tôi. Cuộc sống yên ả sẽ cứ thế trôi đi nếu tôi sớm sinh con.

Bạn đang đọc: Mẹ chồng ép con dâu sinh con với bố chồng

Cuộc sống hôn nhân gia đình trong 2 năm không có điều gì làm tôi bất mãn, ngoài việc tôi vẫn chưa có thai mặc dầu sức khoẻ của 2 vợ chồng đều tốt, hoạt động và sinh hoạt đều đặn và không dùng bất kỳ một giải pháp tránh thai nào cả. Hai vợ chồng đưa nhau đi khám thì phát hiện tinh trùng của anh bị chết quá nhiều do đó tôi không hề đậu thai. Từ ngày biết chuyện anh bỗng trầm tư hơn hẳn, đời sống của chúng tôi khởi đầu bị trộn lẫn. Chuyện rồi cũng đến tai cha mẹ hai bên mái ấm gia đình. Thương con cha mẹ tôi một mực đòi tôi ly dị chồng, nhưng tôi yêu anh làm sao tôi hoàn toàn có thể thao tác đó được, khi chồng gặp khó khăn vất vả thì tôi cần được phải ở bên anh để giúp anh vượt qua cú sốc này. Về phía nhà chồng khởi đầu cha mẹ anh cũng khuyên chúng tôi nên từ từ xử lý, lúc bấy giờ y học tăng trưởng nên phải kên trì. Còn anh thì muốn ly dị để tôi đi tìm niềm hạnh phúc mới, còn rất yêu chồng và không nhẫn tâm nhìn anh và cha mẹ chồng khổ não, tôi bàn với anh sẽ đi thụ tinh nhân tạo. Anh tỏ ra rất biết ơn tôi vì đã luôn yêu thương anh và giữ thể diện cho mái ấm gia đình anh, vì nếu chúng tôi ly hôn sẽ vỡ lở chuyện anh vô sinh với họ hàng, đó là điều anh lúng túng. Bố mẹ chồng sợ mất mặt với họ hàng và sợ mọi người khinh rẻ con trai.

Mẹ chồng ép con dâu sinh con với bố chồng - Hình 1

Một hôm tôi đi làm về thấy thái độ của bố mẹ chồng bỗng khác hẳn, hai người nhìn tôi với ánh mắt rất lạ lại niềm nở hơn thường ngày khiến tôi cảm thấy băn khoăn. Sau bữa cơm tối mẹ chồng gội riêng tôi lại nói chuyện, bà nói bây giờ tôi phải sinh cho bà một đứa cháu để nối dõi, vì chồng tôi là con một nên điều đó là không thể tránh khỏi. Bà đồng ý cho tôi sinh con với người khác nhưng phải trong dòng họ của gia đình. Vắt óc suy nghĩ bàn tính thế nào cũng không xong. Những người họ hàng xa “tốt tướng” thì không được vì ông bà sợ mất mặt, cuối cùng bà chốt lại là bố chồng tôi vẫn rất khoẻ mạnh, tinh trùng vẫn có thể sử dụng được nên tôi phải dùng tinh trùng của ông và sinh con với bố chồng.

Tôi thật sự rất sốc trước quyết định hành động của mẹ chồng. Không nói nên lời nước mắt trào ra tôi chạy về phòng ngủ, vào đến phòng tôi phát hiện chồng cũng đang bí mật ngồi khóc trong bóng tối, vậy là anh cũng đã biết chuyện mẹ anh ép tôi sinh con với bố chồng ư ? Tại sao anh lại không phản kháng gì chứ, anh hoàn toàn có thể đồng ý một đứa trẻ gọi anh trai nó bằng bố, gọi bố nó bằng ông nội ư ? Tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi, với mái ấm gia đình của tôi nữa. Biết được điều này liệu mái ấm gia đình tôi hoàn toàn có thể gật đầu được không ? Tôi thà sinh con với một gã đàn ông xấu xa không xứng danh hay với tình một đêm còn hơn việc sinh con với bố chồng. Điều loạn luận như thế tôi làm thế nào hoàn toàn có thể thực thi được cơ chứ, mặc dầu đó là thụ tinh nhân tạo đi chăng nữa … Theo Afamily

Viết một bình luận