Chăn nuôi hộ gia đình nên sử dụng máy ép cám viên nào?

Ở Nước Ta, chăn nuôi hộ mái ấm gia đình lúc bấy giờ vẫn khá thông dụng. Chăn nuôi hộ mái ấm gia đình tạo ra sản lượng thực phẩm lớn cho xã hội, góp thêm phần tạo công ăn việc làm, giúp xóa đói giảm nghèo nhanh và vững chắc ở nông thôn. Ngày nay, nhờ có sự tương hỗ của những loại máy móc tân tiến đã giúp bà con nông dân giảm bớt sức lao động và tạo được hiệu suất cao tốt trong chăn nuôi. Và một trong những loại máy móc đó phải kể đến MÁY ÉP CÁM VIÊN – thiết bị làm cám cho bà con hoàn toàn có thể tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm .

Máy ép cám viên là loại máy chuyên dùng để ép những loại nguyên vật liệu hỗn hợp, phong phú thành những viên cám cho gia súc, gia cầm ăn. Bà con hoàn toàn có thể tận dụng những loại nguyên vật liệu như ngô, rau bèo, bã đậu … đem trộn với cám thành hỗn hợp cám rồi đem vào máy ép thành viên. Vì tận dụng được chính những phụ phẩm có sẵn bà con hoàn toàn có thể dữ thế chủ động làm được thức ăn cho vật nuôi giúp tiết kiệm chi phí từ 30-40 % ngân sách so với mua cám ngoài thị trường. Qua đó, hạn chế việc nhờ vào vào những đại lý bán cám, không còn lo cảnh giá cám tăng cao. Chính thế cho nên, tự ép được cám viên tại nhà là rất quan trọng và thiết yếu so với kinh doanh thương mại chăn nuôi .

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh chăn nuôi hộ gia đình, công ty TNHH sản xuất TM XNK Bình Minh đã cho ra loại máy đó là máy ép cám viên trục đứng S150

Xem cụ thể tại đây : / sp / may-ep-cam-vien-truc-dung-s150

Ưu điểm của máy ép cám viên:

Với quy mô chăn nuôi nông hộ thì máy ép cám viên S150 là sự lựa chọn tốt nhất cho bà con. Máy hoàn toàn có thể ép được những nguyên vật liệu có size nhỏ chưa qua sơ chế như : cám, ngô hạt, tôm, cua, rau bèo. Máy ép cám viên S150 được phong cách thiết kế gọn nhẹ, có bánh xe giúp người sử dụng thuận tiện chuyển dời. Máy hoàn toàn có thể lắp những mặt sàng 3 ly, 4 ly, 5 ly tương thích với những loại gia cầm cũng như mức độ tăng trưởng. Máy được sử dụng hộp cầu số ôtô giúp máy hoạt động giải trí hiệu suất cao. Đặc biệt, máy ép cám viên S150 với hiệu suất 3-3, 5 kw cho hiệu suất máy đạt được từ 120 – 150 kg .

Tham khảo :

Trong trường hợp, những hộ mái ấm gia đình sử dụng điện 3 pha ( 380 v ) hoàn toàn có thể sử dụng dòng máy phiên bản cao hơn và cho hiệu suất hiệu suất cao kinh tế tài chính cao hơn đó là máy ép cám S200. Được tăng cấp cao hơn từ máy ép cám S150, máy ép cám S200 sử dụng động cơ 4 – 5,5 kW cho ra hiệu suất từ 100 – 200 kg / h. Máy sử dụng điện 3 pha nhiều giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn điện 1 pha. Trong trường hợp những hộ mái ấm gia đình không sử dụng nguồn điện 3 pha thì vẫn hoàn toàn có thể dùng máy S200 bằng cách dùng thêm đầu nổ D10 .

Xem cụ thể tại đây : / sp / may-ep-cam-vien

Đối với khách hàng muốn mua hàng có thể đến trực tiếp công ty mua hàng. Đối với khách hàng ở xa, để biết cách thức mua hàng, bà con có thể tham khảo hướng dẫn đặt hàng,mua hàng và thanh toán tại đây: /thanh-toan-dat-mua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0911.75.4422 – 0941.62.4466

Viết một bình luận