Máy Game băng nhựa Gamo VideoGame 3300 và 3 Băng game 64IN1,7IN1,CONTRA – Phụ kiện chơi game di động

Giới thiệu Máy Game băng nhựa Gamo VideoGame 3300 và 3 Băng game 64IN1,7IN1,CONTRA

Đối với thế hệ game thủ 8X,9X trở về trước, game điện tử 4 nút là một mảnh quá khứ đầy kỷ niệm mà không ai có thể quên: những ngày tháng đắm chìm trong game, những lần nhịn quà sáng thậm chí bị bố mẹ tóm ngay tại hàng game vì trốn nhà đi chơi.
Chiếc máy gắn liền với những hình ảnh quá khứ khó quên.
Đến hôm nay nhìn lại các game thủ 8X đều có thể nhận ra một điều mình đã “già” mất rồi. Chính lúc này người ta dễ nhớ lại những ngày tháng tươi trẻ với hệ máy điện tử 4 nút nhiều kỷ niệm. Nhưng ở thời hiện đại này tìm một chiếc máy điện tử 4 nút để chơi cũng khá là rắc rối tuy giá cả của nó rất mềm .
Những trò trong game điện tử 4 nút như bắn xe tăng, Rambo, đặt bom, Mario ăn nấm… thậm chí còn được phát triển thành nhiều thể loại game 3D đặc sắc cho máy tính hoặc máy chơi game chuyên nghiệp. Và về một mặt nào đó, game điện tử 4 nút dường như lại tiếp tục được phát triển – theo một hình thức khác.

– Bộ sản phẩm kèm theo 3 băng game nhựa 64in1, 7in1, CONTRA bao gồm các game điển hình sau :

     

+ Băng game 64in1 : 

Bomberman ( Đặt bom )

Ninja cứu mẹ ( Kage )Bắn xe tank ( Battle city ), bắn máy bay 1942 ,Xì Trum Islander, Kungfu, Karateka, Galaxian, Tetris xếp gạch, bắn con thuyền Grading, Nấm, Twinbee, Cờ tướng chess, Đua xe F1, Đua xe địa hình excite bike, Bida Lunar ball, Đào vàng Lode Runner, Pacman, Đánh võ đài, Lý tiểu Long Spartan … và nhiều nhiều game khác nữa …

     

+Băng game 7in1

: 7 game Nấm Mario.

_Mario 3, Mario 2, Mario 6, Mario 14 .

_Mario 10, Mario 9, Mario 16.

( Còn gọi là Nấm đuôi, Nấm Củ cải, Nấm cổ xưa và những Nấm khác … )

   

 +Băng game CONTRA :


_Game bắn súng 2 đồng đội CONTRA cổ xưa .

+ Chỉ cần mua bộ mẫu sản phẩm kèm 3 băng game này này là bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức lại gần như không thiếu những game tầm cỡ của thế hệ điện tử 4 nút rất lâu rồi. Cùng sống lại những cảm xúc tuổi thơ kinh hoàng với những game cực hay, cực mê hoặc. Đặc biệt những bạn hoàn toàn có thể cho con trẻ tất cả chúng ta cùng chơi những game show game băng này mà không sợ bọn trẻ bị tác động ảnh hưởng như những game mang đầy hình ảnh đấm đá bạo lực của những game thông dụng thời nay

Lưu ý : Súng chỉ sử dụng được cho màn hình hiển thị tivi analog đời cũ, chống chỉ định sử dụng với màn hình hiển thị tivi led đời mới. Cùng chơi game với mái ấm gia đình bạn hữu, xả stress trong những ngày cuối tuần với máy chơi game điện tử 4 nút của GamoShop phân phối. Với những game show tầm cỡ như contra, Mario, đua xe, xe tăng, xếp gạch ….. với máy chơi game điện tử 4 nút thì thật tuyệt vời .

Đối với thế hệ game thủ 8X, 9X quay trở lại trước, game điện tử 4 nút là một mảnh quá khứ đầy kỷ niệm mà không ai hoàn toàn có thể quên : những ngày tháng đắm chìm trong game, những lần nhịn quà sáng thậm chí còn bị cha mẹ tóm ngay tại hàng game vì trốn nhà đi chơi. Chiếc máy gắn liền với những hình ảnh quá khứ khó quên. Đến thời điểm ngày hôm nay nhìn lại những game thủ 8X đều hoàn toàn có thể nhận ra một điều mình đã “ già ” mất rồi. Chính lúc này người ta dễ nhớ lại những ngày tháng tươi tắn với hệ máy điện tử 4 nút nhiều kỷ niệm. Nhưng ở thời tân tiến này tìm một chiếc máy điện tử 4 nút để chơi cũng khá là rắc rối tuy giá thành của nó rất mềm. Những trò trong game điện tử 4 nút như bắn xe tăng, Rambo, đặt bom, Mario ăn nấm … thậm chí còn còn được tăng trưởng thành nhiều thể loại game 3D rực rỡ cho máy tính hoặc máy chơi game chuyên nghiệp. Và về một mặt nào đó, game điện tử 4 nút có vẻ như lại liên tục được tăng trưởng – theo một hình thức khác .

Viết một bình luận