Mẫu đơn xin việc viết tay hay nhất cho sinh viên kế toán mới ra trường

Mẫu đơn xin việc viết tay hay nhất cho sinh viên kế toán mới ra trường


Đơn xin việc kế toán viết tay là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ sơ xin việc. Đối với kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế thì để viết được một đơn việc kế toán ấn tượng là điều hết sức khó khăn. Trong bài viết này, Kế toán Thiên Ưng xin được cung cấp mẫu đơn việc kế toán viết tay cho các bạn tham khảo:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

………………………


ĐƠN XIN VIỆC

 

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban giám đốc công ty TNHH Bảo An

Tôi tên là: Nguyễn Thị Hường

Ngày sinh: 16/6/1992

Chỗ ở hiên nay: Phùng Khoang – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ  : 0888806742

     Qua website tuyển dụng timviecnhanh.com và website ketoanthienung.vn của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp tầm thường vào sự phát triển của công ty.

Quý khách đang xem: Mẫu đơn xin việc viết tay hay nhất cho sinh viên kế toán mới ra trường

    Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Công ty kế toán Thiên Ưng, giờ tôi đã rất tự tin để làm lên tiếng Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.


    Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chuyên cần và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.

    Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của 

Xem nhiều hơn: Hướng Dẫn Chơi 2 Acc Danh Tướng 3Q Trên 1 Dt, Cách Chơi 2 Acc 3Q

tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: 0888806742 (Ms Hường) trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng phục vụ công việc của mình.

Chúc quý công ty an khang – cực thịnh!

Xin cảm ơn!

Người viết đơn

Nguyễn Thị Hường


Thêm lời chia sẻ:

Xem nhiều hơn: Đô Rê Mon (Tiếng Việt) – Huyền Chi – NhacCuaTui

– Các bạn nên viết đơn xin việc này bằng tay nhé, không nên đánh máy, để biểu thị sự tôn trọng của các bạn với nhà tuyển dụng, và sự chân thành trong việc muốn làm việc tại công ty.

– Ghi cụ thể tên công ty và vị trí tuyển dụng trong từng đơn xin việc, không nên sử dụng 1 đơn xin việc cho nhiều vị trí hay nhiều nhà tuyển dụng khác nhau, vì thực tế mỗi công việc đều có những yêu cầu tuyển dụng riêng, và bạn phải viết làm sao để để hiện game thủ hoàn toàn phù hợp với công việc đó.


Kế Toán Thiên Ưng xin chúc các game thủ làm tốt và sớm tìm được việc làm như ý

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *