Mẫu biên bản hiện trường, Biên bản ghi chép sự việc hiện trường -taimi

Mẫu biên bản hiện trường, Biên bản ghi chép sự việc hiện trường -taimi

Mẫu biên bản hiện trường là biên bản sử dụng phổ biến tại các công trường thi công xây dựng được lập nên với mục đích dùng để ghi chép lại nội dung có liên quan và xảy ra ở trong hiện trường. Nội dung mẫu biên bản hiện trường sẽ nêu rõ cụ thể thời gian địa điểm, thành phần tham dự và nội dung chính của biên bản. Để có được nội dung cụ thể chi tiết bạn đọc cùng theo dõi nội dung đầy đủ cập nhật dưới đây nhé.

Như trong thực tế trong công trường xây cất có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra ngoài dự kiến do đó cần có sự ghi nhận thống nhất của các bên tham gia để công việc luôn được diễn ra thuận lợi tránh mâu thuẫn không đồng nhất quán quan điểm ảnh thưởng đến chất lượng thời gian kiến thiết công việc.

Quý khách đang xem: Mẫu biên bản hiện trường, Biên bản ghi chép sự việc hiện trường -taimi

Tại kỹ thuật công trường có thể in sẵn mẫu thông thường này và luôn mang theo cặp, bất cứ lúc nào có sự việc cần phải giải quyết có thể tiến hành dùng ngay. Mẫu biên bản hiện trường là mẫu phổ biến nên chúng ta có thể áp dụng linh hoạt ở nhiều trường hợp và áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Biên phiên bản hiện trường này cũng giống như một bản tường trình với nội dung ghi lại diễn diến sự việc, cùng với thời gian cụ thể, ngoài ra, trong phiên bản tường trình sự việc cần có sự xác nhận của những người có mặt.


Download Mẫu biên bản hiện trường

Cũng như các biểu mẫu về mẫu biên bản khác khi trình bày làm mẫu biên bản hiện trường cần phải đảm bảo các yêu cầu về nội dung sau:

Xem nhiều hơn: Bộ môn Bê tông cốt thép

1.Phần bắt đầu:

+ Quốc Hiệu, Tiêu Ngữ

+ Ngày, tháng, năm làm mẫu biên bản

2. Phần nội dung:

+ Tên biên bạn dạng: BIÊN BẢN HIỆN TRƯỜNG

+ Nội dung bên trong biên bạn dạng:

Tên thành phầm đang tiến hành thi công

Địa điểm tiến hành lập biên bản hiện trường

Thời gian và vị trí vào thời gian nào.

Xem nhiều hơn: Đăng ký dự thi IC3

Thành phần tham gia vào làm biên bạn dạng hiện trường, đại diện các bên tham gia, đang giữ chức vụ gì…

Nội dung của mẫu biên bạn dạng hiện trường, trình bày cụ thể chi tiết

3. Phần kết luận : Các bên tham gia hoạt động thống nhất nội dung có liên quan cùng nêu lên ý kiến thống nhất và ký xác nhận. Biên bản sẽ được lần thành nhiều bản, có giá trị tương đương đồng nhất. Cuối cùng là các bên tham gia cùng tiến hành ký xác nhận, ghi rõ họ tên.

Trên đây là nội dung cần có trong mẫu biên bản hiện trường trong quá trình soạn thảo cần phải đảm bảo, bên cạnh đó tùy thuộc vào từng đặc thù ngành cũng như tùy từng nội dung biên bản hiện trường sẽ có bổ sung thêm nội dung cần thiết khác.

Bên cạnh cung cấp nội dung hướng dẫn soạn thảo mẫu biên bản hiện trường chúng tôi cũng cập nhật biểu mẫu biên bản hiện trường cụ thể game thủ đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính sử dụng ngay để tiếp kiệm nhiều thời gian.

Các bạn xem thêm mẫu văn khấn gia tiên là bài khấn được sử dụng khấn các ông bà tổ tiên trong những ngày mùng một và ngày rằm,  hiện nay, bài văn khấn gia tiên được người viết rất coi trọng nhằm biểu hiện sự tôn kính của những người còn sống đối với những người đã khuất,

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *