Mẫu bản giải trình cá nhân

Mẫu bản giải trình cá nhân

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Quý khách đang xem: Mẫu bản giải trình cá nhân

ngày………. tháng… năm……

BẢN GIẢI TRÌNH CÁ NHÂN

(Về việc đơn tố cáo gửi đến Nhà trường)

Kính gửi: Ban giám hiệu Trường THPT huyện A

Xem nhiều hơn: Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Tôi tên là:………………………………………………………… Sinh ngày:……………………………….

Giáo viên bộ môn:…………………………………………….

Chức vụ:…………………………………………………………..

Hộ khẩu tầm thường trú:………………………………………….

Nơi ở bây giờ:…………………………………………………

NỘI DUNG GIẢI TRÌNH

            Ngày 20/12/2020, tôi được phía Ban Giám hiệu Nhà trường công bố về việc có thư tố cáo nặc danh gửi đến Nhà trường tố cáo tôi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy cho học sinh trong lúc giảng dạy. Trước sự việc này, tôi xin giải trình với Ban Giám hiệu Nhà trường nội dung cụ thể như sau:

            Sáng ngày 10/12/2020, tôi có tiết dạy môn sinh học tại lớp 8A với nội dung bài học là “Thụ tinh, thụ thai và phát triển của thai”. Nội dung tiết học có phần xem video về quá trình thụ tinh, thụ thai và phát triển của thai. Video này được Bộ Giáo dục cho phép đưa vào quá trình giảng dạy cho học sinh, là một phần trong phân phối của chương trình học, từ trước đến nay tôi và các giáo viên sinh học khác vẫn sử dụng để phục vụ giảng dạy. Nội dung video hết sức lành mạnh và khoa học, Ban Giám hiệu có thể cho trích xuất camera trên lớp để kiểm chứng. Tôi nhận thấy sự việc lần này là do một cá nhân nào đó ghét bỏ, ghen tị với tôi nên đã làm đơn tố cáo vô căn cứ như như vậy và điều này gây tổn hại rất lớn đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của tôi.

Xem nhiều hơn: Mẫu Báo Cáo Bài 15: Thực Hành Xác Định Công Suất Của Các Dụng Cụ Điện

            Chính vì vậy, kín đáoh mong Ban Giám hiệu Nhà trường xem xét giải quyết thỏa đáng, đảm bảo quyền và lợi ích cho tôi.

            Tôi xin cam đoan bản thân mình luôn đặt đạo đức nghề giáo lên hàng đầu và chưa bao giờ từng có suy nghĩ, ý định làm trái với đạo đức nghề giáo. Những nội dung giải trình nêu trên là hoàn toàn đúng sự thật và tôi xin chịu hoàn toàn bổn phận với nội dung đã cam đoan.

NGƯỜI GIẢI TRÌNH


TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 0888806742 – GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng bận rộn, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 0888806742 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *