Cần gấp: Màng trinh giả bán ở đâu? Mua giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, em sắp kết hôn nhưng trước đây em đã trót lỡ với tình nhân cũ. Xin hỏi bác sĩ là màng trinh giả mua và bán ở đâu, và giá bao nhiêu tiền ? Nếu em dùng thì chồng tương lai của em có phát hiện ra được không ạ ? Anh ấy là người khá gia trưởng và coi trọng chuyện trinh tiết nên em rất lo. Xin cảm ơn bác sĩ !Chào bạn ,
Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được vấn đáp như sau :

Màng trinh giả mua bán ở đâu?

Màng trinh giả, hay còn gọi là màng trinh nhân tạo không nằm trong danh mục được phép sử dụng của Bộ Y tế. Do đó tất cả các hoạt động mua bán màng trinh giả dù diễn ra ở đâu cũng là trái phép.

Tuy nhiên, chỉ cần gõ một trong các từ khóa “màng trinh giả mua bán ở đâu, mua màng trinh giả ở TP HCM, mua màng trinh giả ở HN hay shop bán màng trinh nhân tạo” lên Google, chúng ta có thể dễ dàng tìm được hàng trăm nghìn kết quả chỉ sau 0.34 giây.

màng trinh giả bán ở đâu
Hoặc nếu không, lượn một vòng quanh thành phố và ghé vào những shop bán đồ chơi người lớn, bạn cũng thuận tiện mua được một loại sản phẩm có tên là màng trinh giả .

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi màng trinh giả giá bao nhiêu tiền vì sản phẩm này có rất nhiều loại, và giá bán tại mỗi địa chỉ lại có sự chênh lệch. Nhưng thông tin khảo sát cho thấy chúng thường dao động trong khoảng 0.7 – 2.5 triệu đồng.

Theo như lời quảng cáo của người bán thì tiền nào của đó, càng đắt sẽ càng xắt ra miếng .

Màng trinh giả có an toàn hay không?

Màng trinh giả dù mua và bán ở đâu cũng là mẫu sản phẩm chưa được Bộ Y tế cấp phép. Do đó không có một địa thế căn cứ nào bảo vệ về hiệu suất cao cũng như độ bảo đảm an toàn của màng trinh giả .

Theo lời quảng cáo của người bán, màng trinh giả được làm từ Albumin tự nhiên – là một loại protein huyết tương của người, tuyệt đối an toàn. Hiện nay còn có loại màng trinh giả Nhật Bản chính hãng, đảm bảo dùng sẽ “phê tận nóc”.

Cách sử dụng màng trinh giả cũng rất đơn thuần, chỉ cần đưa vào cô bé trước khi lâm trận 15 phút. Nếu chỗ ấy bị khô quá thì ngâm màng trinh vào nước rồi nhanh gọn đặt vào âm đạo. Đến đúng lúc, nó sẽ tự tiết ra chất dịch màu đỏ y hệt như máu người. Sau đó, màng trinh giả tự tan ra, chỉ cần 2 người vệ sinh thật sạch chỗ ấy là được .
màng trinh giả bán ở đâu
Nghe có vẻ như vô cùng thần thánh, thế nhưng nếu màng trinh giả làm từ Albumin thật thì không hề để lâu được. Và nếu như muốn dữ gìn và bảo vệ thì chắc như đinh phải dùng đến hóa chất. Khi đưa những loại hóa chất không rõ nguồn gốc, không được ghi nhận chất lượng vào trong khung hình, và lại còn là vùng kín, rủi ro tiềm ẩn gặp nguy hại sẽ rất cao .

Ngoài ra, dù mua bán màng trinh giả ở đâu với giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng chỉ nhận được một sản phẩm be bé như bao cao su, bên trên in những dòng chữ Trung Quốc hoặc Nhật Bản loằng ngoằng. Người nào không biết thì sẽ được người bán hướng dẫn qua loa rồi cứ thế về nhà tự thực hiện.

Trên mẫu sản phẩm cũng không ghi nguồn gốc nguồn gốc, cơ sở sản xuất hay thông tin liên hệ gì đơn cử. Thử hỏi so với một mẫu sản phẩm ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của người dùng như vậy, chỉ bấy nhiêu có đủ để tất cả chúng ta tin là nó bảo đảm an toàn hay không ?

Lời khuyên

Bạn hỏi giấu tên thân mến, trên trong thực tiễn đã có rất nhiều người sử dụng màng trinh giả rồi bị bỏng rát vùng kín. Một số khác thì nhận được hiệu quả không kém phần cay đắng, đó là màng trinh giả tiết ra quá nhiều dịch màu đỏ khiến cả đôi bên đều hoảng sợ. Tác dụng của nó rõ ràng là không thần thánh như lời quảng cáo .
màng trinh giả bán ở đâu

Trong tình yêu, tốt nhất nên thành thật với nhau ngay từ đầu. Nếu bây giờ bạn tìm cách mua bán màng trinh giả ở đâu đó rồi đến khi mọi chuyện vỡ lở, anh ấy chắc chắn sẽ rất khó bỏ qua cho bạn.

Trong trường hợp bạn cảm thấy chồng mình là người không thể chấp nhận một người phụ nữ không còn trinh về làm vợ, thay vì cuống quýt tìm xem màng trinh giả mua bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tìm đến dịch vụ vá màng trinh ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội để được giúp đỡ.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc !

Nguồn: SLady.com.vn

Viết một bình luận