Luminar 2018 v1.2.0.1886 F.U.L.L mới nhất – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Luminar 2018 một công cụ không hề thiếu dành cho cách thợ chụp ảnh hay những người yêu thích việc làm chỉnh sửa ảnh một cách chuyên ghiệp trên máy tính Windows. Ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể tải về Luminar 2018 v1. 2.0.1886 F.U.L.L mới nhất để thưởng thức không lấy phí .

luminar 2018

Download Luminar 2018 v1.2.0.1886

Luminar 2018 là bộ chỉnh sửa ảnh khá đầy đủ tính năng, gồm có trình chỉnh sửa kỹ thuật số, trình quy đổi RAW và hạng mục. Nó cung ứng hơn 300 công cụ đáng đáng tin cậy và công dụng, gồm có tương hỗ RAW nhanh, lớp, bàn chải tùy chỉnh để chỉnh sửa tinh lọc, che mặt, hàng chục bộ lọc ảnh với những thiết lập tùy chỉnh, thiết lập trước và nhiều hơn nữa. Luminar 2018 cũng phân phối một giao diện người dùng phát minh sáng tạo mà những thợ chụp ảnh hoàn toàn có thể tùy chỉnh tùy theo phong thái nhiếp ảnh của họ, mức độ kiến thức và kỹ năng và sở trường thích nghi. Chương trình được xác định là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Adobe Lightroom .

luminar 2018 2

Luminar 2018 cung ứng mọi thứ thiết yếu cho thợ chụp ảnh hiện đại để chỉnh sửa ảnh, gồm có bộ lọc mới được trang bị trí mưu trí tự tạo, tăng vận tốc ứng dụng, mô đun giải quyết và xử lý RAW chuyên sử dụng và nền tảng tương lai để quản lý tài sản kỹ thuật số vào năm 2018. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ bộ lọc ánh sáng mặt trời mưu trí, tương hỗ LUT và vô hiệu tiếng ồn trong thời hạn thực. Nhờ khoảng trống thao tác thích ứng tương thích với phong thái chụp, Luminar thích nghi cho một quy trình tiến độ thao tác thuận tiện và tự do hơn .
Luminar phân phối một công cụ giải quyết và xử lý RAW mới, có năng lực giải quyết và xử lý nhanh hơn những hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, tính năng chỉnh sửa méo ống kính có sẵn để vô hiệu sự biến dạng của họa tiết, biến dạng và sắc tố. Nếu ảnh có triển vọng không mong ước, công cụ Transform mới hoàn toàn có thể nhanh gọn xử lý chúng .

luminar 2018 1

Luminar cung cấp hơn 40 bộ lọc để hiệu chỉnh màu sắc, độ sắc nét của chi tiết. Các bộ lọc mới bao gồm khả năng cải thiện màu sắc với Brilliance, làm sáng hoặc làm tối các khu vực nhất định của hình ảnh bằng cách sử dụng Dodge & Burn, cũng như khả năng thay đổi ánh sáng và thêm ánh sáng mặt trời vào ảnh bằng Sun Rays.

Chương trình có setup Bảng tra cứu mới, được gọi là LUT. Màu phát minh sáng tạo, hình ảnh đen trắng lý tưởng hoặc tạo kiểu cho những bộ phim khác nhau – toàn bộ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng Lightroom sử dụng thiết lập trước tùy chỉnh được tạo cho Lightroom cũng hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi những thiết lập trước này thành LUT ( với công cụ không lấy phí của bên thứ ba ) và sử dụng chúng trong Luminar 2018 .

Luminar 2018 v1.2.0.1886 Final

Chia sẻ bài viết !

Viết một bình luận