10 ý nghĩa cho chị gái xúc động nhất

Tuyển tập tinh lọc những lời chúc 20/10 ý nghĩa cho chị gái. Tham khảo những lời chúc dành khuyến mãi chị gái nhân ngày phụ nữ Nước Ta do doctailieu.com tổng hợp .Ngày phụ nữ Nước Ta 20/10 là một trong những dịp ý nghĩa để bạn biểu lộ tình cảm của mình so với những người phụ nữ mình yêu thương, trong đó có người chị gái đã cùng bạn lớn lên, che chở và ở bên bạn suốt bao nhiêu năm. Ngoài một món quà ý nghĩa thì những lời chúc chân thành sẽ khiến chị gái của bạn vô cùng xúc động và niềm hạnh phúc trong ngày đặc biệt quan trọng này .

Nếu bạn đang “bí” ý tưởng về một lời chúc ngọt ngào dành cho chị gái, hãy tham khảo những gợi ý sau đây do doctailieu.com tổng hợp và chọn lọc nhé!

Xem thêm: Lời chúc 20/10 dành cho hội chị em, bạn bè

Tuyển chọn lời chúc 20/10 ý nghĩa cho chị gái

Lời chúc dành cho chị gái đã có chồng/người yêu

1. Chị à ! Nhân ngày 20/10, em xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trên con đường chị đã và đang đi. Chúc mái ấm gia đình chị trăm năm niềm hạnh phúc như giờ đây, chị nhé !

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho chị gái xúc động nhất

2. Chị à, thấm thoắt thời hạn thoi đưa, chị đã đi lấy chồng rồi, chị đi rồi ngôi nhà trở nên hiu quạnh, em không quen khi không thấy chị ở bên, nhiều lúc em khóc thầm vì chị không hề ở bên chăm nom em nữa, nhưng em biết mình phải nhanh lớn lên làm trụ cột cho mái ấm gia đình, để chị yêu yên tâm bên nhà chồng. Chị à giờ em chỉ muốn nói với chị là giờ em đã thật sự lớn rồi, chị đừng lo ngại gì cho em hết chị nhé. Ngày 20/10 này em chúc chị và mái ấm gia đình bên đấy thật niềm hạnh phúc, mọi điều như mong muốn chị nhé. Em yêu chị nhiều lắm3. Chị à, em biết ngày 20/10 này chị đang ở bên tình nhân của chị, chắc chị đang rất vui tươi và niềm hạnh phúc, em biết em chỉ là em trai của chị mà thôi, em vẫn còn nhỏ xíu nhiều trong mắt chị, em chưa làm gì để có tiền hết, em chưa khuyến mãi ngay cho chị được món quà gì nhưng em muốn chúc chị có một ngày 20/10 niềm hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, chúc chị của em mãi luôn xinh đẹp và khỏe mạnh .4. Chị à ! Cũng khá lâu rồi chị chưa về thăm mái ấm gia đình, thăm em đó nha. Gia đình mình vẫn luôn nhớ và yêu chị nhiều. Nhân dịp ngày 20/10 em chúc chị luôn xinh đẹp, như mong muốn, sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc chị nha. Em nhớ chị nhiều !5. Chị gái yêu của em, dù chị đã đi lấy chồng và không tiếp tục được bên cạnh em như trước đây nữa. Nhưng chị vẫn là người cùng em, động viên em vượt qua nhiều khó khăn vất vả và thử thách. Em cảm ơn chị nhiều lắm. Ngày 20/10, em chúc chị thành công xuất sắc với việc làm, luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và niềm hạnh phúc bên người bạn đời tri kỷ của mình .

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho chị gái xúc động nhất 1

6. Nhân ngày Phụ nữ Nước Ta em xin gửi lời chúc đến chị gái của em, người đã luôn sát cánh cùng em trong đời sống này. Chúc chị luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp trong mắt người bạn đời tri kỷ của mình, chị nhé !

Lời chúc dành cho chị gái còn độc thân

1. Một ngày tràn ngập hoa hồng gửi đến chị gái của em nhé ! Chúc chị thật tươi tắn, khỏe mạnh, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công xuất sắc, thành công xuất sắc hơn nữa. Tìm được một “ nửa kia ” của mình nhé. Chúc 1 người đặc biệt quan trọng của em luôn xinh đẹp và niềm hạnh phúc .2. Cám ơn chị gái của em, đã san sẻ vui buồn cùng em. Đã tâm sự, động viên những lúc em thành công xuất sắc hay thất bại. Mặc dù thời hạn trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong đời sống nhưng em kỳ vọng chị đứng vững và tự tin với đời sống này. Chúc chị thật nhiều niềm hạnh phúc .3. Em cảm ơn chị về toàn bộ. Tình yêu thương của chị sẽ theo em trên suốt chặng đường đời và chị sẽ mãi là người chị gái thương mến nhất của em .4. Chúc mừng ngày 20/10 chị gái. Ngày của “ nửa quốc tế ”, em gửi tổng thể tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị gái của em. Chúc chị mãi luôn vui tươi và niềm hạnh phúc .

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho chị gái xúc động nhất 2

5. Chị à, ngày bé chị em mình cứ như mặt trăng với mặt trời, chẳng khác nào chó với mèo. Vậy mà chính mặt trăng và mặt trời cùng san sẻ một khung trời chung, chó và mèo cùng vui đùa, yêu thương, bảo vệ nhau. Chị em mình đoàn kết, hiểu biết, yêu quý nhau, chăm sóc chăm nom cha mẹ, đền đáp công ơn sinh thành … Tình cảm như thế thì biết bao nhà ghen tỵ. Em niềm hạnh phúc khi được làm em của chị. Có chị, cuộc sống này em cảm thấy ý nghĩa hơn rất nhiều. Chúc chị ngày 20/10 thật ý nghĩa và niềm hạnh phúc. Mau chóng tìm được người yêu thương chị thật lòng nha chị của em .

6. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với chị và đặc biệt quan trọng với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày em được yêu thương chăm nom chị. Em chúc chị tràn trề niềm hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình thương của chúng mình chị nhé .

Tham khảo thêm:

Viết một bình luận