LỌC THÙNG ATMAN DF 700

LỌC THÙNG ATMAN DF 700dùng cho bể cá cảnh lúc bấy giờ được rất nhiều người mua tin dùng. Đây là bộ lọc ngoài dùng cho bể cá trong nhà. Sản phẩm được nhà phân phối với phong cách thiết kế nhỏ gọn, quản lý và vận hành theo nguyên tắc lọc tràn. Vì vậy bạn đang chiếm hữu một bể cá cảnh vừa và nhỏ thìlọc thùng atman DF700là một lựa chọn tương thích nhất .

Thông số kỹ thuật của lọc thùng ATMAN DF700

– Tên gọi : máy lọc ngoài

– Thương hiệu: Atman

Bạn đang đọc: LỌC THÙNG ATMAN DF 700

– Model : DF-700
– Xuất xứ : Trung Quốc
– Nguồn điện : 220 – 240 v
– Bể thích hợp : 60-100 cm ( 60-160 l )
– Công suất : 14,5 w
– Cột nước : 1,3 m
– Lưu lượng nước : 820 l / h
– Kích thước : Dài x rộng x cao = 18 x 18 x 40 cm
– Đường kính dây nguồn vào : 12 mm
– Đường kính dây đầu ra : 12 mm

– Số lượng khay chứa vật liệu lọc: 3

– Vật liệu lọc đi kèm : bóng bio, sứ, bông, mút đen
– Thể tích chứa vật tư lọc : 3 lít

Các công dụng của lọc thùng ATMAN DF700

  • lọc thùng ATMAN DF700,được nhà phong cách thiết kế dùng riêng cho những bể cá cảnh vừa và nhỏ. Loại thùng này thích hợp nhất dùng cho bể cá có dung tích từ 60-100 cm ( 60-160 l ). Đây là loại lọc thùng hạng sang chuyên để dùng cho những bể cá trong nhà. Chiếc thùng này đã có mạng lưới hệ thống mồi nước và giải quyết và xử lý khi bị E .
  • Lọc thùng sử dụng mạng lưới hệ thống lọc vi sinh, chính sách nước tuần hoàn. Với mạng lưới hệ thống lọc nước tiến tiến của ATMAN DF giúp nước trong bể luôn được lọc sạch giúp cá tăng trưởng, sinh sản tốt .
  • Hệ thống lọc được phong cách thiết kế như sau : nước sẽ chảy từ trong bể vào mạng lưới hệ thống lọc, sau đó chảy qua những ngăn lọc. Tiếp đó nước sẽ được chuyển qua mạng lưới hệ thống lọc vi sinh để bảo vệ nước luôn ở mức lý tưởng cho cá .
  • Với phong cách thiết kế của lọc thùng ATMAN là một vòng tuần hoàn, khép kín. Vì vậy, trong quy trình lọc nước không bị rò ra ngoài. Khi quản lý và vận hành lọc thùng luôn chạy không thay đổi, áp suất đều và ít gây ra tiếng ốn. Đặc biệt với loại thùng này bạn hoàn toàn có thể dùng cả cho bể cá nước ngọt, nước mặn và thủy sinh .
  • Quan trọng nhất là loại lọc thùng này có đầu mối để khi thiết yếu người sử dụng hoàn toàn có thể xoay 360 độ. Có máy bơm chống tụt nước, có mạng lưới hệ thống mồi tự động hóa. Vì vậy, khi dùng bạn sẽ không phải mồi nước như những loại máy khác. Chẳng hạn, nếu máy đang chạy mà mất điện, khi có điện lại máy sẽ tự chạy mà không cần mồi nước .

Cách sử dụng để lọc thùng ATMAN DF700

  • Khi máy mua về mới lắp vào bể thì bạn không được mồi nước theo cách thủ công bằng tay mà phải mồi nước theo cách hút đầu out. Tuyệt đối bạn không được dùng bóng BIO vì nó sẽ tạo ra bọt khí và gây ra tiếng ồn. Điều này sẽ có ảnh hưởng tác động xấu tới cá .
  • Để máy hoạt động giải trí tốt và độ bền cao thì lượng nước phải đầy bể. Lúc đó nước sẽ chảy ồ ạt vào thùng, khi nước chảy đầy thùng thì sẽ tự động hóa ngưng chảy. Lúc này bạn mới được cắm điện cho máy hoạt động giải trí .
  • Máy lọc phải được lắp thấp hơn bể cá. Trục máy lọc được làm bằng sứ vì vậy khi tháo lắp vệ sinh máy bạn phải nhẹ nhàng tránh làm rơi trục sứ.

Nên mua lọc thùng ATMAN DF700 ở đâu

Mualọc thùng ATMAN DF700ở đâu để bảo vệ chất lượng ? Bạn hãy đến với Hoàng Gia chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phân phối những loại sản phẩm Giao hàng những bể cá chúng tôi sẽ mang tới bạn mẫu sản phẩm tốt nhất. Với chủ trương bán hàng cũng như chủ trương chăm nom người mua sau bán, chắc như đinh bạn sẽ rất hài lòng. Được Giao hàng và mang tới sự thỏa mãn nhu cầu tới cho người mua là thiên chức của Hoàng Gia .

LỌC THÙNG ATMAN DF 700
LỌC THÙNG ATMAN DF 700
[ caption id = ” attachment_621 ” align = ” aligncenter ” width = ” 1000 ” ] LỌC THÙNG ATMAN DF 700 [ / caption ]

Viết một bình luận