Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương “ngọt lịm” của Đường Yên – La Tấn

Ngày 10/12/2017 10 : 02 AM ( GMT + 7 )

Bén duyên nhờ những lần hợp tác chung, Đường Yên – La Tấn đang trở thành đôi bạn trẻ được fan mong ngóng về chung một nhà nhất .

Từ thời điểm công khai hẹn hò, Đường Yên – La Tấn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Nhiều fan còn bình luận rằng: “Cặp đôi La Tấn – Đường Yên như cặp song sinh dính liền vậy.” Thường xuyên có những dự án hợp tác chung, tình cảm của cặp đôi ngày càng tiến triển tốt đẹp và gắn bó hơn. 

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 1

Cặp đôi La Tấn – Đường Yên như cặp song sinh luôn dính liền lấy nhau .

Gặp gỡ

Cặp đôi màn bạc này lần đầu gặp nhau trong tác phẩm Loạn thế giai nhân, bộ phim được ca tụng là Mỹ nhân tâm kế thời Dân quốc. Trong phim, Đường Yên vào vai Liên Tâm, còn La Tấn đóng vai Trùng Dương. Hai người vốn là thanh mai trúc mã .
Biến cố ập đến, 2 người bị kẻ xấu vu oan tội cùng giết cha Liên Tâm. Sau đó, cô gặp Hạ Thiên ( Trần Kiện Phong đóng ) – một thám tử tài ba. Mối tình tay ba nhiều khúc mắc mê hoặc người xem khi lên sóng .

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 2

Cặp đôi gặp nhau, cùng hợp tác lần đầu trong tác phẩm Loạn thế giai nhân .
Trong phim, La Tấn là nam phụ nên phải ngậm ngùi nhìn Đường Yên và Trần Kiện Phong thành đôi. Tuy nhiên, bên ngoài có nhiều lời đồn thổi rằng Đường – La “ cảm nắng ” nhau đến mức bạn thân của Đường Yên là Dương Mịch phải đến trường quay “ canh cửa ” .

Tình trong như đã mặt ngoài còn e

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 3

Dù được kì vọng nên đôi sau Loạn thế giai nhân tuy nhiên cả hai đều phủ nhận chuyện tình cảm .
Fan nhiệt tình “ chèo thuyền ” Đường – La sau Loạn thế giai nhân nhưng La Tấn lại nhanh gọn phủ nhận : “ Tôi chỉ chú ý vai diễn của mình, không chăm sóc đến lời đồn thổi. Tôi và Đường Yên chỉ là đồng đội. ” Dù bị nhân vật chính lên tiếng phủ nhận nhưng những “ shipper ” vẫn liên tục kỳ vọng hai người sẽ thành nhiều lúc hợp tác chung trong Nữ đặc công X và Người tình kim cương .

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 4

Cặp đôi liên tục hợp tác thứ hai trong Nữ đặc công X .
Trong Nữ đặc công X, Chung Ly ( Đường Yên ) và huấn luyện viên Hạ Tuấn Phong ( La Tấn ) có tình cảm đặc biệt quan trọng. Nhiều người theo dõi đều chấp thuận đồng ý cho rằng phải có tình cảm thật ở bên ngoài thì 2 người mới hoàn toàn có thể diễn xuất sắc đến như vậy. Chính đạo diễn phim cũng lên tiếng : “ La Tấn rất chăm nom cho Đường Yên. ”

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 5

Diễn xuất hợp tác ăn ý của Đường Yên – La Tấn khiến nghi vấn họ đang yêu nhau càng kinh khủng .
Tiếp tục hợp tác trong dự án Bất Động Sản thứ 3 – Người tình kim cương, fan của đôi bạn trẻ rất là lo ngại khi nam chính rơi vào tay mỹ nam xứ kim chi – Bi Rain. Tuy nhiên, tình cảm “ nhất kiến chung tình ” của Dịch Minh ( La Tấn ) dành cho Mễ Đoá ( Đường Yên ) trong suốt mấy chục tập phim giật mình giúp Dịch Minh “ vượt mặt ” Tiêu Lượng ( Bi Rain ) và thành đôi với Mễ Đoá .

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 6

Nhưng mãi đến lần hợp tác thứ 3 ở Người tình kim cương, hai người vẫn phủ nhận quan hệ yêu đương .
Qua 2 dự án Bất Động Sản này, mọi người đều cảm thấy tình cảm của La Tấn và Đường Yên thật sự đã “ nảy mầm ”, paparazzi còn “ soi được ” hai người dùng đồ đôi. La Tấn liên tục lên tiếng phủ nhận. Nhưng người hâm mộ đều cho rằng Đường – La chỉ là “ tình trong như đã mặt ngoài còn e ” nên chưa công khai minh bạch, việc hai người chỉ là bạn hữu thông thường là không hề xảy ra .

Công khai

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 7

Phải đến Phượng mưu hoàng kế thì cả hai đã quyết định hành động công khai minh bạch tình cảm .
Bộ phim có công lớn nhất giúp hai bạn trẻ Đường Yên – La Tấn quyết định hành động công khai minh bạch tình cảm chính là Phượng Mưu Hoàng Kế. Trong quy trình quay phim, 2 người liên tục dành cho nhau những cử chỉ chăm nom rất là ngọt ngào. Fan lại liên tục hồ hởi với lời đồn thổi tình cảm mới và trông mong ngày đôi bạn trẻ xác nhận chuyện hẹn hò .
Bộ phim Phượng Mưu Hoàng Kế xoay quanh Lý Vị Ương – một nàng công chúa vong quốc. Cô phải biến hóa thân phận để trả nợ nước thù nhà và báo thù giúp ân nhận. Tuy nhiên, cô bị cuốn vào mối tình tay ba đầy phức tạp với Thác Bạt Tuấn ( La Tấn ) và Thác Bạt Dư ( Ngô Kiến Hào ). Phim lôi cuốn hơn 25 tỉ lượt xem khi lên sóng. Phượng Mưu Hoàng Kế hiện phát sóng trên kênh Giải Trí TV lúc 21 h từ thứ Hai đến thứ Sáu .

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 8

Việc cả hai công khai minh bạch hẹn hò khiến fan thú vị vô cùng .
Cũng sau dự án Bất Động Sản phim này, hai bạn trẻ Thác Bạt Tuấn và Lý Vị Ương công khai minh bạch hẹn hò ngoài đời thực khiến fan rất là vui mừng. Đúng 12 giờ 6 phút ngày 6 tháng 12 năm năm nay, La Tấn post trên weibo một bức hình tag Đường Yên với lời đề : “ Đôi vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa của em. Người yêu dấu, sinh nhật vui tươi. ” Hành động lãng mạn của La Tấn khiến nhiều fan phải trầm trộ ngưỡng mộ, và có đôi chút ghen tị với mỹ nhân họ Đường .

Kết hôn? 

Gặp gỡ, tìm hiểu và khám phá và yêu đương nhờ phim ảnh, liệu dự án Bất Động Sản phim mới Quy khứ lai có giúp đôi bạn trẻ Đường – La về chung một nhà ? La Tấn từng lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức triển khai hôn lễ cùng Đường Yên ở Ý nhưng chưa có thời hạn đơn cử. Fan của đôi bạn trẻ kỳ vọng lần tái hợp trong phim mới sẽ giúp tình cảm của hai người càng thêm gắn bó và quyết định hành động đi tới kết hôn sớm hơn .

Từ trên phim, bóc mẽ 4 giai đoạn yêu đương amp;#34;ngọt lịmamp;#34; của Đường Yên - La Tấn - 9

La Tấn – Đường Yên lại một lần nữa tích hợp trong bộ phim Quy khứ lai cùng nữ diễn viên Hứa Linh Nguyệt .
Quy khứ lai dự kiến sẽ có 50 tập xoay quanh ba nhân vật chính Tiêu Thanh ( Đường Yên ), Thư Triệt ( La Tấn ) và Mậu Doanh ( Hứa Linh Nguyệt ). 3 người cùng là du học sinh ở Mỹ, gặp gỡ và quen biết nhau .
Thư Triệt và Mậu Doanh vốn yêu nhau nhưng lại phải chia tay trong đau khổ vì quyền lợi của mái ấm gia đình. Sau đó, Thư Triệt lại bị hấp dẫn bởi sự kiên cường của Tiêu Thanh. Tuy nhiên, đường tình duyên không thuận tiện, tai hoạ giật mình ập tới khiến Tiêu Thanh không biết phải lựa chọn thế nào .

Theo An Nhiên ( Khám phá )

Viết một bình luận