Top các trang tìm việc làm uy tín và chất lượng nhất Ninh Kiều Cần Thơ

Top các trang tìm việc làm uy tín và chất lượng nhất Ninh Kiều Cần Thơ

Ngoài TT dịch vụ việc làm công ở mỗi tỉnh thì những TT ra mắt việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động giải trí tốt không kém, góp thêm phần ra mắt việc làm cho đa phần người lao động đang có nhu yếu việc làm. Đây cũng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Cùng chúng tôi điểm qua những TT ra mắt việc làm uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ .

1.Trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Trung tâm là đơn vị chức năng sự nghiệp thường trực Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ, có tính năng tổ chức triển khai triển khai tư vấn, ra mắt việc làm ; đáp ứng và tuyển dụng nghề nghiệp theo nhu yếu của người sử dụng lao động ; tích lũy, phân phối thông tin về thị trường lao động và thực thi chủ trương bảo hiểm thất nghiệp trên địa phận thành phố Cần Thơ theo pháp luật của pháp lý .
Trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Cần Thơ và là địa điểm đáng tin cậy được nhiều người lao động cũng như các doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác. Nếu muốn tìm việc tại Cần Thơ hãy đến với trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 – 97 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 

Điện thoại: 0710 383 2055  

2.Việc làm Cần Thơ

Việc làm Cần Thơ tự hào là một trong những sàn thanh toán giao dịch việc làm số 1 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Việc làm Cần Thơ chuyên tư vấn, ra mắt việc làm, thực thi chủ trương bảo hiểm thất nghiệp theo pháp luật của pháp lý .
Việc làm Cần Thơ
Tư vấn về chủ trương, pháp lý lao động cho người lao động, người sử dụng lao động. Việc làm Cần Thơ chuyên ra mắt việc làm cho người lao động, đáp ứng và tuyển lao động theo nhu yếu của người sử dụng lao động, gồm có : ra mắt người lao động cần tìm việc làm với người sử dụng lao động cần tuyển lao động ; đáp ứng lao động theo nhu yếu của người sử dụng lao động ; tuyển lao động trải qua thi tuyển để lựa chọn những người đủ điều kiện kèm theo, cung ứng nhu yếu của người sử dụng lao động .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Nguyễn Hiền, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 09777.850.32

3.Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Được hình thành vào năm 1997, trải qua 20 năm tăng trưởng Trung tâm đã tạo niềm tin nơi những bạn người trẻ tuổi và người lao động trải qua những hoạt động giải trí và chương trình đơn cử .
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ
Sàn thanh toán giao dịch việc làm Thanh niên ; Siêu thị việc làm Thanh Niên ; Job’s Day ; Tư vấn việc làm, nhu yếu việc làm trong thời kì công nghệ tiên tiến 4.0 … luôn nhận được sự chăm sóc của những bạn sinh viên và những bạn mới tốt nghiệp cao đẳng, ĐH .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 07103 881827

4.Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ

Tuyển Dụng Cần Thơ là mạng tuyển dụng, tìm việc làm không tính tiền, nhằm mục đích liên kết giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, giúp ứng viên tìm được việc làm tương thích, nhà tuyển dụng tìm được người tốt nhất, giúp doanh nghiệp kiến thiết xây dựng đội ngũ nhân sự kĩ năng .
Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ
Đến với trang thông tin của Tuyển Dụng Cần Thơ bạn sẽ nhận được những thông tin đúng mực, rõ ràng nhất từ nhà tuyển dụng về việc làm mình đang tìm kiếm, vì đây là cổng thông tin được nhiều doanh nghiệp tin yêu và đăng thông tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên đúng theo trình độ, trình độ mà doanh nghiệp nhu yếu .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57/3 Nguyễn Trãi, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0939 76 82 82

5.Công ty TNHH Thanh Tâm

Cổng thông tin canthoinfo.com thường trực công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thanh Tâm cũng là một trong những mạng xã hội tìm kiếm việc làm uy tín tại Cần Thơ .
Công ty TNHH Thanh Tâm
Đáp ứng nhu yếu ngày càng cao của những cá thể, công ty, tổ chức triển khai và người tìm việc, với mục tiêu mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự tương thích nhất với việc làm và nhu yếu tuyển dụng một cách nhanh gọn và đúng mực nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0918.547.348

6.Công ty Sắc Việt

Trang tuyển dụng của website : www.livecantho.com thường trực công ty Sắc Việt đã và đang cung ứng hàng ngàn việc làm cho người lao động cũng như phân phối hàng ngàn ứng viên cho nhà tuyển dụng .
Công ty Sắc Việt

Thông tin về công việc, về mức lương, yêu cầu của doanh nghiệp được trang tin tuyển dụng của website công ty cung cấp đầy đủ, chính xác, tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội việc làm. Đây cũng là trang thông tin tuyển dụng chất lượng và đáng tin cậy tại cần Thơ, nhận được sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111/18 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0983.990.719

Viết một bình luận