Hướng Dẫn Tải Dtcl Mobile Về Iphone Và Android Cực Đơn Giản, Cách Tải Dtcl Mobile Ios Và Android Mới Nhất 2021

. Link tải DTCL MobileII. Hướng Dẫn Cài Đặt DTCL MobileHướng dẫn Fix lỗi không cài đặt được DTCL mobile

Trong bài này daichiensk.com chia sẻ bạn Link Tải game DTCL mobile cũng như Hướng Dẫn Cài Đặt DTCL Mobile và Cách Chơi đấu trường chân lý (TFT) trên điện thoại di động chi tiết nhất. Mặc dù có thông báo vào 19h tối nay TFT mobile sẽ ra mắt nhưng bạn vẫn có thể Test DTCL mobile trước.

Bạn đang xem : Hướng dẫn tải dtcl mobileMỤC LỤC

. Link tải DTCL Mobile

Cách 1:

Bước 1: Tải Tap Tap: Link tải DTCL TapTap Android

Bước 2: Tìm Teamfight Tactics và cài đặt chơi bình thường.

Cách 2:

Lưu ý : CÁC BẠN ANDROID PHẢI XOÁ BẢN TFT MOBILE CŨ TRƯỚC MỚI CÀI ĐƯỢC, NẾU BÁO LỖI PHÂN TÍCH CÚ PHÁP THÌ ANH EM TẢI LẠI Ở LINK DỰ PHÒNG THỬ NHÉ .

Cách 3. Tải DTCL Mobile Chơi thử Sever Australia

Ở hướng dẫn này chỉ là thử thôi nha. Bạn nhân phẩm tốt hay không thì còn phải coi : v

Điện thoại TFT cho Android: Bạn tải game TẠI ĐÂY

Tải DTCL cho iOS: Với điện thoại sử dụng IOS thì một mẹo nhỏ là bạn cần thay đổi sang Location Australia hoặc US để tải game.

Mục này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đăng ký sử dụng location TFT Australia nhé.

Bước 1: Truy cập Appstore

Bước 2: Chọn location “Quốc gia/ Vùng” > “Australia

Bước 3: Nhập các thông tin như sau:

Thanh toán: Chọn NoneTên: Điền tên bạn hoặc gì cũng đượcStreet: Điền thông tin địa chỉ bất kỳ cũng đượcPost code: 2000City/Suburb: SydneyState: New South WalesĐiện thoại: Ghi số bất kỳVà chọn “ Tiếp theo ” để hoàn thành xong chuyển vùng .

Bước 4: Search tên game “TFT: Teamfight Tactics” và tải game về chơi.

Vậy là xong rồi. Nếu không được thì chia buồn cùng bạn ! !— — — — — –

Lưu ý nhỏ dành cho bạn: Do đây là phiên bản DTCL mobile thử nghiệm – opten beta nên trong thời gian tải – cài đặt có một số lỗi vặt là điều không thể tránh khỏi. Nếu có lỗi vui lòng bình luận xuống dưới bài để được hướng dẫn fix – sửa lỗi nhé. Ngoài ra 1 số máy cũng không thể chơi. Tuy nhiên đừng lo bởi ngày mai DTCL mobile cũng thích thức được ra mắt rồi.

Lưu ý sửa lỗi: Vui lòng đọc hết bài và tìm đến phần sửa lỗi nhé.

I. Yêu cầu cấu hình – RAM điện thoại

Hệ điều hành Android 5.0. RAM 2GB trở lên nhé các bạn

I. Link tải DTCL Mobile

Bước 1: Để chơi game DTCL mobile thì bạn cần tải và cài đặt file APK của game Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại tại 2 link:

Bước 2: Do bản Open Beta DTCL Mobile chưa có tại sever Việt Nam nên điều tiếp theo bạn cần là phải có tài khoản game LOL – Liên minh huyền thoại của sever RIOT cho chơi thử nghiệm. Link đăng ký tài khoản tại một trong 2 sever EUNE hoặc OCE.

II. Hướng Dẫn Cài Đặt DTCL Mobile

Dưới đây là một hướng dẫn khá chi tiết cụ thể của bên EXP những bạn tìm hiểu thêm nhé .Khi tải file APK bên trên về thì bạn mở màn thực thi setup như sau :Bước 1 : Tại file bên trên Link phần I .Xem thêm : Bảng Ngọc Cho Ad Mùa 7 – Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 15Bước 2 : Mở và thiết lập file vừa tải về. ( File sạch yên tâm nhé ) .

*

Bước 3: Mở TFT (DTCL mobile) như dưới hình. Tại bước này bạn nhấp vào Riot Account để tiếp tục…

*

Bước 4: Màn hình đăng nhập hiện ra. Do chưa có tài khoản nên bạn phải chọn “Create Account” để tạo tài khoản. (Tuy nhiên ở phần I chúng tôi hướng dẫn nếu bạn đã tạo rồi thì chỉ cần đăng nhập vào thôi).

*

Bước 5: Điền email của bạn vào ô bên dưới: (Điền email chuẩn để sau này có thể khôi phục tài khoản)

*

Bước 6: Điền thông tin ngày sinh.

*

Bước 7: Tại User đăng nhập của bạn.

*

Bước 8: Nhập mật khẩu.

Bước này mật khẩu của bạn thì RiOT nhu yếu nó đủ mạnh. Mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự và mật khẩu có tối thiểu 1 vần âm hoặc 1 chữ số. ( Nói chung xanh hết 3 dòng kia là oke ) .

*

*

Bước 9: Tới đây thì bạn đã gần hoàn thành cách cài đặt DTCL mobie trên di động.

Ở đây bạn hoàn toàn có thể chọn Sever tùy ý. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn sever là OCE ( bởi tới thời gian hiện tại thì nó khá không thay đổi )

Sau khi chọn xong thì bạn đồng ý điều khoản dịch vụ có nghĩa là đánh dấu tích vào “I agree to the Term of Service…” rồi nhấp vào dấu mũi tên ở góc phải màn hình. Rồi nhấp tiếp vào “Receive occasional news…” (cái này đại loại như nó hỏi bạn muốn nhận các thông tin – thông báo về các tựa game – tin hot – tin tức về DTCL trên mobile hay không thôi).

*

Bước này thì bạn phải xác nhận không phải máy. Hoàn tất để bước tiếp theo .

*

Bước 10: Sau khi Verify – kiểm tra hoàn tất thì xui xui bạn phải tham gia hàng chờ (Do bản Beta thử nghiệm mà nên người chơi rất đông bắt buộc phải chờ đợi thôi).

*

Chờ xong, nó sẽ bảo bạn xác nhận đã đọc những pháp luật một lần nữa. OK thôi chứ chờ gì nữa những giáo sư ?

*

Bước 11: Đặt tên Ingame – nhân vật của bạn chơi DTCL mobile vào khung dưới đây.

*

Bước 12: Chờ kiểm tra cập nhật. Sẽ có một bản cập nhật lớn hơn 600MB một chút, hãy nhấp vào dấu tích để cập nhật

*

*

Xong thì bạn chờ cho game DTCL mobile triển khai setup …

*

Bước 13: Tới bước này thì đã hoàn thành cách cài đặt đấu trường chân lý mobile trên di động rồi. Bạn login vào game và bắt đầu chơi thôi.

*

Hướng dẫn Fix lỗi không cài đặt được DTCL mobile

Lỗi 1: Ứng dụng chưa được cài đặt trên DTCL MobileVới lỗi này thì bạn phải cài đặt Apk Editor và cài đặt thì sẽ khắc phục dc cái lỗi ứng dụng chưa cài đặt.Hoặc đen hơn là máy bạn chưa hỗ trợ phải chờ update thôi

Viết một bình luận