Tải Life Is Strange (Full DLC) [PC, Android] [Việt Hóa]

Life is Strange lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học với cuộc sống rất đời thường của mình, nhưng cô có khả năng quay ngược lại thời gian để có thể đưa ra một lựa chọn khác trong cuộc đời, và chỉ cần một thay đổi nhỏ trong quá khứ thì mọi diễn biến trong tương lai cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với một cốt truyện hoàn toàn khác.

Life Is Strange – Tựa game cốt truyện cảm động

Trong quá khứ của mỗi người, ai ai cũng sẽ có những sai lầm đáng tiếc khiến họ ước rằng mình có thời cơ được làm lại, được đổi khác. Một lời nói vụng về, một hành vi nông nổi, toàn bộ chúng khiến tất cả chúng ta ước gì mình hoàn toàn có thể quay trở lại để ngăn chúng xảy ra .
Life is strange gồm có 5 chapter mỗi phần gợi nên mỗi câu truyện khác nhau và đó là đời sống và là thưởng thức của một người trẻ trước những mối quan hệ trong xã hội .

Nhà phát triển đã rất hay khi lồng ghép trong đó cả một câu chuyện trinh thám ly kỳ, yếu tố buộc người chơi dùng nhiều đến năng lực siêu phàm của mình để giải quyết vấn đề.

Nó có khi là cách xử lý theo tính cách của từng người chơi, nhưng cũng có khi là bằng mọi giá để đạt được mục tiêu nhất định .

Xem thêm: Detroit Become Human

Life Is Strange viet hoa cho android

Life is Strange: Before the Storm

Life is Strange: Before the Storm là một câu chuyện mới ba phần độc lập được đặt ra ba năm trước khi các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Lần này chơi như Chloe Price, một người nổi dậy, người đã tạo ra một tình bạn không thể với Rachel Amber trong một câu chuyện mới đầy kịch tính trong chiến dịch nhận giải BAFTA.

Bạn chơi như Chloe Price mười sáu tuổi, người tạo nên một tình bạn không hề với Rachel Amber, một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng được dự tính để thành công xuất sắc. Khi Rachel học được một bí hiểm về mái ấm gia đình cô đang rình rập đe dọa tiêu diệt quốc tế của cô, tình bạn thân quen mới của cô với Chloe đã cho cô sức mạnh để liên tục. Không còn đơn độc nữa những cô gái phải đương đầu với quỷ của nhau và cùng nhau tìm ra cách để vượt qua chúng .
Trải nghiệm tình bạn thân ái của Max và Chloe trong Farewell là phần bonus của Life is Strange Before the Storm. Ashly Burch và Hannah Telle thực thi vai trò của họ trong một chuyến đi xúc cảm và hoài cổ xuống làn đường bộ nhớ. Episode Bonus ‘ Farewell ’ có trong phần Deluxe Edition of Life là Strange : Before the Storm .

Xem thêm: Bear With Me

Life Is Strange viet hoa

Cấu hình game Life Is Strange

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows Vista
 • Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM (not recommended for Intel HD Graphics cards)
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 5 GB available space

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7
 • Processor: Dual Core 3.0GHz or equivalent
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 or ATI HD 4890)
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 14 GB

Download Game Life Is Strange cho PC và Android Việt Hóa

Life Is Strange Việt hóa cho Windows

Patch Việt Hóa: One Drive | Mega – Pass cài đặt: gametiengviet.com

Chỉ cần chép patch Việt Ngữ vào steamapps\common\Life Is Strange, rồi cài đặt patch và thưởng thức.

Life Is Strange việt hóa cho Android

Mega: APK | OBB – Data Ep2-5

1. Tải Apk về setup, nếu lỗi vẫn mở game khi thiết lập xong

2. Thoát game, tải OBB. Sau đó di chuyển thư mục com.squareenix.lis vào Android / obb

3. Sau khi xong bạn hoàn toàn có thể khởi đầu chơi. Tuy nhiên nên tải Data Ep2-5 vì vô game đợi nó tải từng phần dễ bị đứng hình .

4. Tải file Data Ep2-5 và giải nén di chuyển thư mục UE4Game vào folder ngoài Android: storage > emulated

Game được việt hóa bởi gametiengviet.com – Nếu có hỏi pass giải nén trong khi cài đặt thì nhập vào.

5
1
vote

Đánh Giá

Viết một bình luận