Khắc phục Game liên quân bị giật, lag, ping cao 21

Khi chuẩn bị sẵn sàng giao tranh thì gặp trò chơi liên quân bị giật, lag liên tục. Game liên quân chắc đa phần bạn trẻ ai cũng mê, mình cũng chơi game này thời hạn thấy cũng thích. Nhưng mùa 17 này sao game xếp đội toàn gặp ốc chóa, bực mình vl. Đã vậy giật lag càng tức mình hơn
Không hiểu sao mùa 17 này mình lại chán như vậy, mấy mùa trước chơi game họ xếp đội tương ứng đánh rất ok. Nhưng mùa 17 này thì, đánh có lúc thắng liên tục, mà thua cũng liên tục cả chục trận. Không phải chỉ 1 mình bị, mà theo dõi 1 số ít bạn hữu của mình cũng giống vậy. Đến nổi tụi nó bực mình xóa luôn cả game liên quân .
Nhắc đến chuyện game liên quân bị giật, lag, ping cao. Thông thường nguyên do do mạng là chính, thức 2 do máy thông số kỹ thuật yếu, thứ 3 do ứng dụng bị lỗi .

Các bạn nên kiểm tra từng khu vực bạn đang chơi của nhà mạng nào, nếu dùng mạng wifi đa số sẽ ổn định hơn 4G. Nhưng nếu dùng wifi thì nên lắp đặt wifi băng tầng cao 5Ghz nhé, còn sử dụng công nghệ cũ 2.4Ghz thì cũng bị giật. Nhà mình sài wifi nhà mạng Viettel và đã liên hệ họ thay đổi thiết bị mới sử dụng băng tầng 5Ghz chơi mượt.

Nếu bạn nào không sử dụng mạng Wifi mà sử dụng 4G, nên chú ý quan tâm yếu tố này. Game liên quân bị giật thường hầu hết do mạng là chính. Thông thường mỗi khu vực sẽ có 1 nhà cung ứng mạng băng thông rất mạnh, vì thế phải chọn đúng nhà mạng mà khu vực bạn đang ở thì mới tối ưu .
Trường hợp khác, máy đang sử dụng 2 Sim di động, khi chơi game tất cả chúng ta nên tắt bớt 1 sim, chỉ để 1 sim data 4G thì sẽ khắc phục được thực trạng game liên quân giật lag .

Đối với game máy cấu hình yếu: Chúng ta nên thực hiện các bước dưới đây

Yêu cầu cấu hình thiết bị chơi game liên quân mobile:

  • Đối với Android: Chip CPU 2.5Ghz 4 core, ram 2G, android 4.4 trở lên, dung lượng bộ nhớ trống cao hơn 2GB.
  • Đối với iOS: iPhone 5S hoặc cao hơn, phiên bản iOS 8.0 hoặc cao hơn, dung lượng bộ nhớ trống 2GB hoặc nhiều hơn.

Game liên quân bị giật

Hỗ trợ sửa lỗi Game liên quân bị giật, lag

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong những trường hợp thực tiễn khi tương hỗ trực tuyến. Nói chung mục tiêu cũng tích lũy thông tin lỗi từ người dùng rồi liên tục chia sẽ để bạn đọc hoàn toàn có thể tự khắc phục nếu gặp phải thực trạng trên. Đôi lúc 1 số ít bạn đọc không hề khắc phục được thì mình sẽ giải quyết và xử lý tương hỗ qua ultra view, đây là những giải quyết và xử lý thông dụng lúc bấy giờ khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình hoàn toàn có thể tương hỗ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì hoàn toàn có thể chia sẽ luôn .

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoại tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận