Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android

Tín đồ của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ không phải sốt ruột nữa khi mà tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã và đang được triển khai phiên bản thử nghiệm và không lâu tới sẽ có sẵn phiên bản tải xuống chính thức dành cho bạn, trong bài viết này 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android phiên bản thử nghiệm để các bạn có thể trải nghiệm trước được các tính năng trong trò chơi này.

Tại thời gian này mọi công tác làm việc sẵn sàng chuẩn bị cho Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến gần như đã triển khai xong. Website và Fanpage của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cũng đã có, NPH game cũng đã đưa game show này lên kho ứng dụng CH PLay để người dùng hoàn toàn có thể ĐK trước để tải game xuống. Có lẽ trong vòng ít ngày tới đây, phiên bản thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến dành cho khu vực Nước Ta sẽ có. Còn giờ đây, nếu bạn nóng lòng không hề chờ đón được nữa, thì hãy thực thi theo ngay hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để hoàn toàn có thể thưởng thức trước tựa game này.

Trải nghiệm ngay phiên bản thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android

1. Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm

Yêu cầu cấu hình:

+ trò chơi có dung tích khoảng chừng 990MB nên bạn cần dành bộ nhớ trống trên máy khoảng chừng hơn 1000MB để hoàn toàn có thể tải và update tài nguyên trong quy trình setup Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Bước 1: Tại trình duyện web đang sử dụng, các bạn truy cập vào đường dẫn sau để tải game:

Download: Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới nhất

Bạn nhấn vào Link xanh trên website -> Lựa chọn trình duyệt mở link lên (nếu có) -> Nhấn vào OK để bắt đầu tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho android đang sử dụng.

tai lien minh huyen thoai toc chien cho android

Bước 2: Quá trình tải sẽ được cập nhật ngay trên tab thông báo điện thoại của bạn (Kéo màn hình từ trên xuống dưới). Sau khi tải xuống hoàn tất, file vừa tải xuống sẽ hiển thị: Tải xuống thành công , bạn tiến hành nhấn chọn vào đó.

tai lien minh huyen thoai toc chien cho dien thoai

Bước 3: Nhấn vào file .apk lần nữa -> Ấn Cài đặt.

cai dat lien minh huyen thoai toc chien cho android

Quá trình cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android thành công, bạn chọn vào Mở để truy cập trò chơi

cai dat lien minh huyen thoai toc chien cho dien thoai

Bước 4: Lần đầu truy cập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android, sẽ có 5 thông báo cấp quyền hiện lên, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

game lien minh huyen thoai toc chien cho android

game lien minh huyen thoai toc chien

Đợi một lúc để game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tải dữ liệu

game lien minh huyen thoai toc chien thu nghiem

Ấn vào mục có chữ QQ tại giao diện chính của game để đăng nhập tài khoản và tiến hành chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên điện thoại Android.

2. Cách đăng ký trước tải xuống Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Bước 1: Tại website bạn đang sử dụng, truy cập đến đường dẫn sau:

Download: Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android

huong dan tai va cai dat lien minh huyen thoai toc chien cho android 9

Bạn nhấn vào Đăng ký trước

Bước 2: thông báo hiện lên, bạn chọn vào OK . Sau khi đăng ký hoàn tất, khi có sẵn phiên bản tải xuống của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì ứng dụng CH Play sẽ thông báo ngay tới bạn.

huong dan tai va cai dat lien minh huyen thoai toc chien cho android 10

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android phiên bản thử nghiệm. Hi vọng rằng với hướng dẫn này có thể giúp các bạn trải nghiệm được các tính năng hay và hấp dẫn trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sớm nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo hướng dẫn tải và cài Đấu Trường Chân Lý cho Android tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Viết một bình luận