Lịch Ra Sever Quyền Vương 98 Server Usa ( Kof 98 Um Ol Global )

Garena Việt Nam (Vietnam Esports – VED) đã phát ra thông báo “Kết Thúc Hành Trình Quyền Vương 98” vào ngày hôm kia (29/3) trên trang fanpage Facebook chính thức.

You watching: Lịch ra sever quyền vương 98

Bạn đang xem: Lịch ra sever quyền vương 98

Garena Việt Nam cũng đã hoàn tất bảo trì server cho “bản cập nhật cuối cùng” của Quyền Vương 98.

Đây được coi là một động thái rất bất ngờ tới từ phía NPH Quyền Vương 98 nhất là trong bối cảnh tựa game vừa mới xuất hiện thêm hai Võ Sĩ mới là Nameless và Magaki chỉ trong nửa cuối tháng 3.

“ Trong tương lai chúng tôi sẽ mang đến cho những Võ sư những loại sản phẩm mê hoặc và chất lượng hơn để khỏa lấp khoảng trống mà Quyền Vương đã để lại trong lòng tổng thể Võ sư ”, Garena Nước Ta kết lại thông tin. “ Một lần nữa, Mai và đội ngũ quản lý và vận hành xin chân thành cám ơn tổng thể những Võ sư đã và đang tham gia Quyền Vương 98, rất mong những Võ sư cảm thông và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng mọi người ! ”

Tuy nhiên, thông báo được phát ra vào đúng dịp Cá Tháng Tư này của Garena Việt Nam đang không nhận được sự đồng thuận từ số đông game thủ trong cộng đồng Quyền Vương 98.

“ Anh em tập hợp lại lên công ty nó ( VED ) biểu tình ”, nickname Vân Thu Phong bày tỏ sự bức xúc. “ Công sức tiền ( bạc ) của bạn bè bỏ ra để nó muốn sập khi nào thì sập hả ? Nó muốn sập thì phải đền bù ngân sách. Không thì toàn thể đồng đội nộp đơn lên kiện nó. Chơi bằng tiền chứ bằng lá mít đâu. ”


*
*
*
*
*

Tương tự là ý kiến của Nghĩa Nguyễn, người chơi tự nhận đã gắn bó cùng với Quyền Vương 98 trong suốt 500 ngày đã qua.

See more: Tại Sao Điều Hòa Không Mát, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục!

Quyền Vương 98, tên gốc là The King of Fighters ‘98, là tựa game online mobile dạng thẻ tướng được chuyển thể từ series đối kháng nổi tiếng The King of Fighters do SNK Playmore (Nhật Bản) phát triển.

Vẫn giữ nguyên cốt truyện gốc, game thủ Quyền Vương 98 đã được trải nghiệm cảm giác được điều khiển và chiến đấu cùng với các Võ Sĩ quen thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Orochi…

Theo ghi nhận của hieuvecon.vn, Quyền Vương 98 đã thu hút gần 20,000 tài khoản đăng ký trước để tham gia trải nghiệm game tại thời điểm mới ra mắt khiến cho hệ thống server rơi vào tình trạng quá tải. Do đó, việc Garena Việt Nam quyết định đóng cửa sản phẩm game thẻ tướng duy nhất của họ đã khiến không ít người chơi cảm thấy “sốc”.

“Garena liệu có nghĩ đến hệ lụy cho mấy game khác”, Ngọc Long thắc mắc ở phần bình luận. “Rồi còn ai dám chơi Garena nữa, ai dám nạp tiền và game mới nữa. Bước đí sai lầm có thể làm sập cả hệ thống là đây chứ đâu.

See more: Cách Tạo Mục Lục Bảng Biểu Trong Word 2013, Cách Tạo Danh Mục Bảng Biểu Trong Word Tự Động

Hiện Garena Việt Nam vẫn đang duy trì vận hành hai tựa game mobile khác là Chiến Dịch Huyền ThoạiLiên Quân Mobile.

Viết một bình luận