“Nàng Đát Kỷ sexy nhất” bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm?

“Nàng Đát Kỷ sexy nhất” bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm?

Thứ Hai, ngày 20/11/2017 04 : 00 AM ( GMT + 7 )

Lý Y Hiểu chỉ nhận được những vai phụ, sự nghiệp không thuận lợi.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 1

Lý Y Hiểu nổi tiếng với hình ảnh sexy, hấp dẫn người đối lập. Cô được biết đến với vai diễn Đát Kỷ trong Phong thần anh hùng ( năm ngoái ). Đây là nhân vật giúp tên tuổi Lý Y Hiểu được người theo dõi nhắc đến nhiều nhất sau những ồn ào vì phục trang và nội dung ngữ cảnh .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 2

Với phục trang táo bạo pha lẫn giữa sự văn minh và cổ trang, nàng Đát Kỷ họ Lý nhận nhiều chỉ trích của dư luận vì “ hở bạo ”. Sau bộ phim này, người mẫu sinh năm 1983 được ca tụng là Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh .

Sau vai diễn ồn ào nhiều thị phi, Lý Y Hiểu nhận được nhiều dự án Bất Động Sản phim ảnh lớn như Tân Tiêu Thập Nhất Lang ( năm nay ), Cẩm Tú Vị Ương ( năm nay ), Tiên kiếm : Vân Chi Phàm ( năm nay ), Tân Anh hùng xạ điêu ( 2017 ) …

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 3

Tuy nhiên, một tai nạn đáng tiếc xảy ra vào năm năm trước khiến Lý Y Hiểu bị thương nặng. Giữa tháng 10.2014, nàng Đát Kỷ bị chú chó Alaska của nữ diễn viên Diệp Tuyền cắn trọng thương khi đang quay phim Tiêu Thập Nhất Lang trên phim trường Hoành Điếm .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 4

Đầu và tai của cô bị thương tích nặng, phải khâu tới hơn 20 mũi. Do bị tiến công giật mình, Lý Y Hiểu không kịp trở tay tuy nhiên cô không muốn kiện cáo gì vì đây là tai nạn đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 5

Năm năm nay, bộ phim Tiêu Thập Nhất Lang mới được lên sóng. Vai diễn Phong Tứ Nương của Lý Y Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi vì tạo hình xinh đẹp cùng diễn xuất phong phú .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 6

Sau 3 năm xảy ra sự cố trên, Lý Y Hiểu vẫn miệt mài với nghiệp diễn. Thế nhưng, sự nghiệp của cô không mấy khởi sắc khi chỉ nhận được những vai phụ. Năm 2017, nàng Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh nhận lời tham gia nhiều dự án Bất Động Sản phim cổ trang như Độc Cô thiên hạ đóng do Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong đóng chính ; Tuyên vũ môn ( 2018 ) ; Thật ư, thật ư ? Phải là hồng xanh phai thắm hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 7

Ngoài đóng phim, Lý Y Hiểu cũng ít Open trong những sự kiện của làng vui chơi. Do tên tuổi không quá điển hình nổi bật, cô cũng chẳng nhận được những hợp đồng thời trang, làm đại diện thay mặt tên thương hiệu .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 8

Tên tuổi của diễn viên 34 tuổi trọn vẹn “ chìm nghỉm ” giữa hàng nghìn cái tên khác. Nhắc đến cái tên Lý Y Hiểu, nhiều người chỉ nhớ tới vai diễn Đát Kỷ ồn ào với những bộ cánh quyến rũ hơn là những tác phẩm phim ảnh .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 9

Người đẹp 8X là một trong số ít những nữ diễn viên công khai minh bạch chuyện phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ để có nhan sắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất như hiện tại. Cô luôn nằm trong top những nữ diễn viên “ dao kéo ” thành công xuất sắc nhất .

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 10

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 11

Sau sự cố bị chó cắn rách đầu, rất may mắn Lý Y Hiểu đã tìm thấy sự an ủi trong công việc. Cô cũng nhận nuôi một chú chó nhỏ để bầu bạn.

Viết một bình luận