Anh Cường Bóc Phốt Laptop Lê Sơn Có Uy Tín Không, Laptop Lê Sơn

Ở trong bài viết này Laptop Lê Sơn sẽ giúp bạn vấn đáp những câu hỏi : laptop workstation refurbished là gì ? Chất lượng của nó thế nào ? Và có nên mua hay không ?

Đầu tiên laptop workstation refurbished là gì?

Trên thị trường laptop lúc bấy giờ được chia làm những loại chính mà Laptop Lê Sơn hoàn toàn có thể điểm qua nhanh dưới đây :

– Hàng laptop mới ( Hàng Brand new): Đây là những sản phẩm laptop chuẩn từ hãng. Ở loại này không có gì phải bàn nhiều về cả bảo hành lẫn chất lượng.

Bạn đang xem: Laptop lê sơn có uy tín không

– Kiểu laptop trôi bảo hành (Hàng Refurbished): Những chiếc laptop thuộc loại này thì không phải là mới 100%. Mà đây là những mẫu máy được trả về cho nhà sản xuất để cân chỉnh, sửa chữa, khắc phục lỗi. Sau đó đem bán lại ra thị trường.

– Một kiểu nhiều người biết đến hơn là laptop cũ ( Hàng Used): Đây là những chiếc máy đã được sử dụng một thời gian. Thông thường là hàng thanh lý dự từ những dự án, công ty đến kỳ thay máy. Hoặc cùng có thể của người sử dụng thông thường. Hình thức đạt từ 90% – 99% tùy từng máy, tùy từng đợt thanh lý.

*

Một chút thông tin về laptop workstation refurbished

Nó còn được gọi tắt là laptop ref. Kiểu hàng này còn khá lạ lẫm với người dùng Nước Ta, nhưng còn tại thị trường quốc tế, những loại sản phẩm Refurbished lại không hề lạ lẫm chút nào. Không kể Laptop mà còn là những món đồ công nghệ tiên tiến như khác như máy tính bảng hay điện thoại thông minh .

Nguồn gốc của laptop workstation refurbished

Thông thường laptop workstation refurbished có nguồn gốc từ :– Laptop thuộc đã được tọa lạc ở những hội chợ triển lãm thương mại, sau đó được đơn vị sản xuất mang về đóng lại thùng và xuất khẩu– Laptop nằm trong thời hạn đổi trả ( Như tại thị trường Mỹ có chủ trương đổi trả vì bất kể nguyên do gì nếu không thích ) .– Laptop bị lỗi 1 cụ thể nào đó trong quy trình sản xuất. Đó hoàn toàn có thể là lỗi tem, thiếu ốc …. và không vượt qua được bài kiểm tra chất lượng tuyệt vời 100 % để đóng gói và bán ra thị trường. Những mẫu sản phẩm đó sẽ được trả lại xưởng sản xuất khắc phục trọn vẹn những lỗi còn thiếu. Sau đó nó được đóng thùng và bán ra với danh nghĩa là hàng Refurbished .– Laptop bị tác động ảnh hưởng về hình thức trong quy trình luân chuyển bị xước, bóp méo nhẹ, …Đặc điểm của laptop workstation refurbishedĐầu tiên tất cả chúng ta phải khẳng định chắc chắn những chiếc laptop kiểu này cũng có những ưu điểm và điểm yếu kém khác nhau. Nhưng nhìn chung chất lượng vẫn bảo vệ .

– laptop workstation refurbished hoàn toàn tốt. Điều này được khẳng định khi nó đã được kiểm tra lại một cách nghiêm ngặt và khắc phục lỗi trước đó rồi mới được đóng thùng đưa ra lại thị trường để bán. Ngoài ra người bán cũng phải kiểm tra chất lượng đầu vào một lần nữa trước khi bán sản phẩm ra.

Giá thành bán ra tốt hơn so với hàng mới. Lấy đơn cử tại Mỹ, những chiếc laptop workstation refurbished giá thành thấp hơn 20-30% so với sản phẩm Brand New.

Bao bì, nhãn mác đầy đủ.

Xem thêm : Thanh Lý Phòng Tập Thể Hình Thành Phố Hà Nội, Thanh Lý Dụng Cụ Phòng Gym, Mới 90 % Mặc dù laptop workstation refurbished được nhà sản xuất đóng thùng sơ sài hơn một chút (so với sản phẩm laptop mới). Nhưng có ghi rõ, rán tem Refurbished đầy đủ phía sau máy. Khác với các sản phẩm cũ, nobox.

Mặc dù laptop workstation refurbished được nhà sản xuất đóng thùng sơ sài hơn một chút (so với sản phẩm laptop mới). Nhưng có ghi rõ, rán tem Refurbished đầy đủ phía sau máy. Khác với các sản phẩm cũ, nobox.

*

Vậy có nên mua laptop workstation refurbished?

Thông thường laptop workstation refurbished có mức giá nằm giữa Laptop mới 100 % và laptop cũ. Nhưng chất lượng hoàn toàn có thể nói là gần như tương tự với laptop mới. Mua laptop workstation refurbished điểm lợi nhất là hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được vài triệu tùy theo mẫu, option và nơi bạn mua laptop. Nói chung việc chọn mua laptop này phụ thuộc vào vào nhu yếu của chính người mua, và niềm tin của người mua so với shop .

Ưu điểm của laptop workstation refurbished:

– Giá thành rẻ hơn 10 % – 30 % so với máy mới .– Chất lượng thì tốt như máy mới. Đặc biệt là so với những dòng máy người kinh doanh ( business ), và dòng máy trạm ship hàng việc làm ( workstation ) .– Hơn hẳn laptop cũ. Vì laptop workstation refurbished được hãng trực tiếp kiểm tra, tân trang. Laptop used không hề so sánh được với hàng refurbished. Với nhiều rủi ro tiềm ẩn lỗi hơn nhiều dù có giá thành tốt hơn .

Nhược điểm của laptop workstation refurbished:

– Không được update. Máy sẽ không bắt kịp công nghệ tiên tiến so với máy mới .– Không phải máy mới nào cũng sẽ có hàng refurbished .– Chính sách bh sẽ phụ thuộc vào vào shop kinh doanh thương mại. Hãng không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho mẫu sản phẩm này. Vì vậy người mua cần chọn cơ sở uy tín để mua hàng .

Kinh nghiệm lựa chọn laptop workstation refurbished

Khi đi chọn mua laptop workstation refurbished bạn cần kiểm tra những thông tin chính sau :– tin tức trên website của hãng– tin tức trên vỏ hộp : Sản phẩm cần có chữ refurbished. Tiếp đến kiểm tra IMEI. Số Seri xem có trùng nhau không– tin tức trên vỏ máy : Kiểm tra tem có mới không ? Có bị rách nát không ? Có trầy xước nhiều không, …Ngoài ra tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng ứng dụng cho chắc ăn như kiểm tra xem xem có đúng thông số kỹ thuật không ? Có trùng với thông tin của hãng không ?Cuối cùng cốt yếu nhất là lựa chọn mua hàng ở những nơi uy tín, lâu năm

Mua laptop workstation refurbished ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường laptop Nước Ta, tập trung chuyên sâu nhiều nhất ở TP.HN và TP Hồ Chí Minh có rất nhiều shop bán laptop workstation refurbished uy tín. Nhưng không hề không nhắc nhở người tiêu dùng có nhiều đơn vị lợi dụng để kinh doanh những mẫu sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để kiếm lời .18 năm qua Laptop Lê Sơn vẫn là khu vực uy tín, bảo đảm an toàn cho người mua trong việc chọn mua laptop cũ, laptop workstation refurbished, máy trạm di động, … được nhập trực tiếp từ Mỹ luôn bảo vệ uy tín với chất lượng và Chi tiêu tốt nhất .Ngoài ra những bạn còn được bảo hành tại cả 2 thành phố lớn là Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Viết một bình luận