Đăng ký tạo tài khoản QQ năm 2021 như thế nào? Đăng ký QQ chơi PUBG đơn giản

Như những bạn đã biết, hầu hết những game khủng của Trung Quốc lúc bấy giờ đều được ĐK tạo thông tin tài khoản bằng QQ ! Nếu bạn là người đang muốn chơi PUBG Mobile bản Trung Quốc hay những game lớn khác như trò chơi for Peace hoặc Honour of Kings thì chắc như đinh bạn cần ĐK thông tin tài khoản QQ. Trong bài viết này Nhật sẽ hướng dẫn những bạn cách để ĐK tạo một thông tin tài khoản QQ như thế nào ?QQ là một ứng dụng có hơn 900 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng, là nền tảng do Tencent tăng trưởng tại Trung Quốc. Thật tuyệt vời khi bạn chỉ cần sử dụng duy nhất ứng dụng này để tiếp xúc với 900 triệu người bằng tin nhắn. Đi vào yếu tố chính, rõ ràng nhu yếu ĐK thông tin tài khoản QQ ở Nước Ta không phải để chat mà là để tạo thông tin tài khoản game. Vì vậy, bạn nên theo dõi kỹ bài hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản QQ dưới đây .

Có thể thấy càng ngày càng khó để có thể đăng ký một tài khoản QQ mới, nhưng đừng nản lòng vì bạn có thể làm theo các bước của Nhật và nhận tài khoản QQ miễn phí cho mình.

Đầu tiên Nhật cần thông tin cho những bạn biết là những bạn nên phân biệt giữa QQ và QQ International

QQ và QQ International khác nhau ở điều gì?

QQ và QQ International là 2 ứng dụng được tăng trưởng bởi công ty – Tencent. Ứng dụng QQ hướng đến người dùng địa phương Trung Quốc, mặt khác QQ International dành cho người quốc tế quốc tế không hề đọc hoặc viết những từ tiếng Trung .
Bạn trọn vẹn yên tâm đó là dù bạn ĐK trên bất kể ứng dụng nào thì thông tin tài khoản đó cũng sẽ đăng nhập được ở ứng dụng kia và ngược lại .
So sánh QQ và QQ International
Tuy nhiên, Nhật phải thông tin một tin không vui, theo update mới nhất thì do 1 số ít nguyên do mà Tencent đã ngừng update QQ International kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2018. Nguyên nhân chính đó là sự lạm dụng thông tin tài khoản QQ để thực thi những hành vi vi phạm chủ trương hội đồng của QQ .

Nếu bạn vào trang chủ của QQ International thì vẫn thấy nút tải xuống ứng dụng QQ trên trang web chính thức, nhưng Nhật chắc chắn rằng khi tải xuống ứng dụng cũng sẽ tự động chuyển hướng sang app QQ nội địa mà thôi. Đừng cố gắng “phí công vô ích”.

Tài khoản QQ có thể đăng ký bằng Facebook hay Gmail không?

Trước đây bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản QQ International chỉ bằng tài khoản Facebook cá nhân một cách dễ dàng. Tuy nhiên sau khi Tencent ngừng cập nhật và phát triển QQ International thì tính năng đăng ký này cũng bị “XÓA BỎ”.

Vì thế bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản QQ bình thường bằng số điện thoại của mình mà thôi.

Tôi có thể nhận tài khoản QQ mà không cần số điện thoại di động không?

Như đã nói ở trên, bạn chỉ hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản QQ bằng số điện thoại thông minh của bạn, chính do đó sdt chính là điều kiện kèm theo bắt buộc khi bạn ĐK .
Số lượng thông tin tài khoản QQ hoàn toàn có thể được ĐK bằng cùng một số ít điện thoại cảm ứng là cố định và thắt chặt. Bạn chỉ hoàn toàn có thể ĐK 1 thông tin tài khoản QQ với 1 số điện thoại thông minh nhất định .

Lưu ý: Một số bên hướng dẫn bạn sử dụng nền tảng tạo SMS miễn phí để nhận mã văn bản, tuy nhiên, Nhật đã thử trên nhiều nền tảng SMS miễn phí trên thị trường nhưng hệ thống đăng ký QQ sẽ phát hiện ra rằng Nhật đang sử dụng số điện thoại giả mạo và từ chối đăng ký tài khoản QQ cho mình.

Vì vậy, đừng cố tìm cách thiết lập tài khoản QQ mà không cần số điện thoại di động chính chủ. Nó chỉ là không thể.

Trên thực tiễn, rất thuận tiện để ĐK một thông tin tài khoản QQ bằng số điện thoại cảm ứng của chính bạn, ngay cả khi bạn ở bên ngoài Trung Quốc. Vậy tại sao tất cả chúng ta không thử cách đơn thuần nhất ?

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản QQ mới nhất năm 2021

Trong bài hướng dẫn này Nhật xin hướng dẫn những bạn cách tạo thông tin tài khoản trên website và app QQ. Sẽ có 2 cách để tạo :

  • Cách 1: Tạo tài khoản QQ chính thống (an toàn)
  • Cách 2: Thủ thuật đăng ký QQ không cần quét mã QR (dễ bị khóa nếu không dùng cẩn thận)

Tất nhiên rồi cả 2 cách đều trọn vẹn FREE

Viết một bình luận