Landmark nghĩa là gì

Landmark nghĩa là gì

landmark trong tiếng anh nghĩa là điểm mốc. một điểm đánh dấu địa lý có tác dụng là cột mốc để người khác nhận ra, ví dụ những công trình kiến trúc, toà nhà chọc trời.

landmark (/ˈlænd.mɑːk/) nghĩa là điểm mốc đánh dấu địa lý để người khác dễ dàng nhận ra địa điểm đó. ngày nay, landmark được hiểu là những kiến trúc, công trình xây dựng, các tòa nhà chọc trời.

Quý khách đang xem: Landmark nghĩa là gì

Xem nhiều hơn: Hội những người thích xem WWE

thông báo: tổng khai giảng khoá học online tiếng anh, hàn, hoa, nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: updating cô mai >> chi tiết

landmark nghĩa là gì landmark trong tiếng anh của người mỹ, được sử dụng để chỉ những điểm mốc đặc biệt, đáng chu đáo, mang ý nghĩa lịch sử và thu hút sự quan tâm của khách du lịch. tương đương với nghĩa là danh lam thắng cảnh.

landmark trong tiếng anh của người anh, được sử dụng là điểm mốc để chỉ dẫn đường, như ngọn hải đăng hay phao tiêu chỉ đường đi cho người đi biển.

Xem nhiều hơn: Phần Mềm Hack Game Tập Kích Hack Kim Cương – Nhìn Xuyên Tường

vì vậy, landmark là bất kì một điểm mốc nào giúp người thám hiểm, khách du lịch hay người đi xa trở về dễ dàng nhận ra. như việt nam trước đây được biết chợ bến thành như là một điểm mốc, nhưng ngày nay ta nhắc đến điểm mốc của việt nam với landmark 81 hay tháp eiffel là điểm mốc của thành phố paris.

bài viết landmark nghĩa là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng anh sgv.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *