Video vuông trên facebook tại sao lại được ưa chuộng

Với tỷ suất tiêu thụ video cao, Facebook đang thống trị những vị trí số 1 trong những nền tảng tiêu thụ video trên internet. Mặc dù, nó gồm có cả video cảnh sắc và video vuông, là một người có ảnh hưởng tác động, bạn phải tìm hiểu và khám phá xem video vuông trên Facebook hay giá vé cảnh sắc tốt hơn .
Không có hoài nghi gì cả hai giống có khoảng trống riêng của họ trong Facebook, nhưng bạn luôn hoàn toàn có thể chọn những video vuông để có lợi thế. Trong trường hợp bạn không chắc như đinh về cách tạo video vuông trên Facebook, chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải cách tạo video vuông mà bạn hoàn toàn có thể đăng trên Facebook để được tiếp xúc trực tuyến nhiều hơn .

Tại sao bạn nên chọn video vuông

Bạn có ý tưởng nào về việc khi nào bạn nên đi quảng trường cho video trên Facebook không? Những video này chiếm khoảng 78% không gian của nguồn cấp dữ liệu di động hoặc nguồn cấp tin tức so với nguồn cấp dữ liệu phong cảnh khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho video trên Instagram và Facebook.

video-vuong-facebook-02

Theo ứng dụng quản trị phương tiện đi lại truyền thông online xã hội Buffer, video vuông và video hộp thư ( 1 : 1 ) đã kiếm được điểm tốt hơn trong những quảng cáo gần đây trên những thông tin tài khoản truyền thông online xã hội. Lượt xem trung bình, lượt tương tác và tỷ suất hoàn thành xong trên thiết bị di động mang lại hiệu quả như đã nói .
Bạn cần chọn video vuông, đồng thời tạo video cho những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội như Instagram, Facebook, Pinterest và Twitter. Đối với người xem điện thoại di động, video vuông trên Facebook sẽ chiếm nhiều khoảng trống hơn và được hiển thị điển hình nổi bật .

Những gì bạn nên xem xét khi tạo video

Dưới đây là những góc nhìn mà bạn cần ghi nhớ, đồng thời tạo video vuông trên Facebook. Tránh những thanh / chữ cái hoặc hộp đấm bốc màu đen và tải lên video độ phân giải cao tối thiểu là nén H. 264, px vuông, với quét liên tục, vận tốc khung hình cố định và thắt chặt và nén âm thanh AAC âm thanh nổi 128 + kbps .
Dưới đây là thực sự và số liệu –

  • Tỷ lệ video 9 : 16 đến 16 : 9 .
  • Video độ phân giải cao với những ràng buộc tỷ suất và size tương thích .
  • Tối thiểu 1 giây đến tối đa 240 phút video dài .
  • Kích thước tệp tối đa 4GB .
  • Văn bản 125 ký tự
  • Các video dọc có tỷ suất khung hình 2 : 3 hoàn toàn có thể bị che đi thành 2 : 3 .

Nếu video có link, link 25 ký tự và miêu tả link 30 ký tự là những gì bạn cần. Nếu bạn đăng video 360, dung sai tỷ suất khung hình cần là 3 % .

video-vuong-facebook-05

Cách tạo video vuông bằng Filmora

Để tạo video vuông trên Facebook, trình chỉnh sửa video Filmora là lựa chọn tốt nhất cho đến nay. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh và video với một loạt những tính năng trên máy tính Mac hoặc Windows cũng như trên những thiết bị di động của bạn bằng ứng dụng này .
Cho dù bạn muốn những video tuyệt vời cho bài đăng trên Facebook hoặc Instagram của mình hoặc muốn chỉnh sửa nó cho những nền tảng truyền thông online xã hội khác, quy trình này rất đơn thuần với tác dụng tuyệt vời. Nó là trực quan và nhanh gọn để sử dụng và cung ứng tác dụng tốt nhất trong ngành cho bạn .

Phần mềm có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong chỉnh sửa video và hình ảnh, bắt đầu từ cắt, tách, nối hoặc lật video để chỉnh sửa gợn, thêm logo hoặc hình mờ, cắt hoặc thêm và xóa video, sắp xếp lại thứ tự phát lại clip trong một bản nhạc và nhiều hơn nữa rất dễ dàng Filmora9 Business cũng đến nếu bạn cần làm video kinh doanh.

Bước 1 : Nhập video
Trước hết, bạn cần thiết lập ứng dụng trên máy tính Windows / Mac và sau đó khởi chạy nó. Chuyển đến tệp phương tiện đi lại bảng thời hạn và chọn tệp sau khi nhấn vào hình thu nhỏ. Nó được nhập vào giao diện Filmora .
Bước 2 : Cắt video
Bạn phải nhấp chuột phải vào video đã chọn và sau đó chọn ‘ Cắt và Thu phóng ’ từ list thả xuống .
Bước 3 : Mở bảng chỉnh sửa
Bây giờ, trên bảng chỉnh sửa, nhấn nút ‘ Cắt đoạn Clip ’ và chọn 1 : 1 từ dưới cùng. Khu vực video vuông hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh từ hành lang cửa số xem trước .
Bước 4 : Lưu biến hóa và xuất
Tại đây, bạn cần nhấn ‘ OK ’ và xuất tệp sang máy tính của bạn. Sau này bạn hoàn toàn có thể tải nó lên thông tin tài khoản Facebook của mình một cách thuận tiện .

Cách tạo video vuông bằng Adobe Premiere

Một cách khác để chỉnh sửa video vuông trên Facebook là sử dụng Adobe Premier Pro. Mặc dù, nó là một ứng dụng trả phí, những video khá ấn tượng. Nó được cho phép bạn linh động để chỉnh sửa ảnh và video với một loạt những tính năng .
Hãy xem cách tạo video vuông trên Facebook bằng Adobe Premiere Pro
Bước 1 Nhập video
Đầu tiên bạn cần nhập video vào Premiere Pro. Đi tới Tệp > Nhập, rồi chọn video bạn muốn vuông. Tiếp theo, kéo video vào dòng thời hạn .
Bước 2 Cài đặt chuỗi Sequence
Bấm Trình tự ở trên cùng, rồi chọn Cài đặt trình tự. Đầu tiên để ẩn ARRI Cinema để kích hoạt setup. Trong vùng video, kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ khung hình. Bạn cần giữ số ngang và dọc giống nhau để tạo video vuông. Ở đây, chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh nó thành 600. Giữ nguyên những tùy chọn còn lại. Nhấn OK .

video-vuong-facebook-04

Bước 3 Xuất khẩu
Xuất video của bạn một khi những đổi khác là thỏa đáng và tận thưởng !
Từ bài viết trên, chúng tôi chắc như đinh rằng video vuông trên Facebook có ý nghĩa để thôi thúc biểu đồ thông dụng của bạn cao hơn, khi bạn tạo ra những video chất lượng. Và để làm những video tuyệt vời như vậy trên Facebook, Filmora có vẻ như là một lựa chọn quan trọng so với bạn. Số lượng thuận tiện và loại tính năng mà nó phân phối đơn thuần là không tương thích với nó trong ngành công nghiệp. Tại bất kể thời gian nào, bạn chọn nó làm công cụ chỉnh sửa video đáng đáng tin cậy nhất cho Facebook và những nền tảng truyền thông online xã hội khác .

Viết một bình luận