Làm thế nào để tải về KKBOX âm nhạc với một Downloader

KKBOX là một dịch vụ âm nhạc Đài Loan dựa, với bản đồ thị trường của nó kéo dài đến các thành phố hoặc quốc gia bao gồm Hong Kong, Malaysia, Singapore, Nhật bản và nhiều hơn nữa sau đây. Nếu bạn quan tâm đến những gì người dân châu á đang nghe, bạn được khuyến khích mạnh mẽ để kiểm tra dịch vụ này. Bạn có thể dễ dàng điều hướng để tìm thấy những gì bạn thích và đưa vào một danh sách nhạc. Tất cả các thông tin tùy chỉnh của bạn có thể được đồng bộ hóa giữa máy tính, máy tính bảng và điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, nó có thể trở thành một vấn đề để bạn có thể nghe nhạc XXBOX gián tuyến. Cần phải tìm một downloader tốt để giúp? Nhìn không hơn nữa để tìm một ở đây. Wondershare Streaming âm thanh ghi âm có thể tải về KKBOX âm nhạc với chỉ một cú nhấp chuột. Nếu bạn có một danh sách toàn bộ để tiết kiệm, downloader này thậm chí có thể giúp bạn thiết lập một thời gian theo lịch trình do đó bạn không cần phải được dán vào màn hình máy tính tất cả các ngày. Hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

[external_link_head]

1 Cài đặt KKBOX downloader

Nhận được các tập tin cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng tải về ở trên. Sau đó cài đặt này downloader trên máy tính của bạn. Hãy nhớ chọn một trong những phù hợp cho máy tính của bạn. Chúng ta sẽ nói về các phiên bản windows trong bài viết này.

2 tải KKBOX nhạc

[external_link offset=1]

Khởi động downloader này và nhấp vào nút Record lớn trên đầu trang bên trái. Đi đến trang web của KKBOX để chơi âm nhạc mà bạn thích. Sau đó, chương trình này sẽ bắt đầu tải về KKBOX ngay lập tức.

Lưu ý rằng bạn cần phải có một kết nối internet tốt để cho chất lượng âm nhạc sẽ là 100% duy trì và bạn có thể nhận được đầy đủ các tập tin.

Làm thế nào để tải về KKBOX âm nhạc với một Downloader

3 Chơi KKBOX trên thiết bị di động

Mặc dù không KKBOX ứng dụng cho điện thoại, bạn không thể chơi âm nhạc gián tuyến. Vì tất cả âm nhạc sẽ được tải về miễn phí với sự giúp đỡ của Wondershare Streaming Audio Recorder, bạn có thể chuyển chúng đến các thiết bị cầm tay để chơi.

Cho thiết bị của Apple, chọn tất cả các bài hát mà bạn muốn chuyển và nhấp vào Thêm vào iTunes nút để tìm nhạc Hiển thị trong danh sách chơi SAR trên iTunes. Sau đó đồng bộ âm nhạc với các thiết bị như iPad từ iTunes lúc sẽ.

Cho các thiết bị khác như máy nghe nhạc MP3 phương tiện truyền thông, bạn chỉ cần tìm thấy các bài hát trên máy tính của bạn và sau đó kéo âm nhạc với các thiết bị theo cách thủ công. Nhấp chuột phải vào các bài hát và chọn mở trong thư mục và thư mục sẽ nhắc bạn để hiển thị tất cả các bài hát.

Làm thế nào để tải về KKBOX âm nhạc với một Downloader

[external_link offset=2]

Nhãn này downloader, bạn có thể cũng tạo ra nhạc chuông, chỉnh sửa các thông tin về mỗi bài hát và tạo danh sách chơi để quản lý tất cả các bài hát tải về trong một trật tự tốt. Bạn cần phải có một thử và nó sẽ không bao giờ cho phép bạn.

Hãy xem video hướng dẫn dưới đây:

Câu hỏi liên quan đến sản phẩm? Nói chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi >> [external_footer]

Viết một bình luận