Bố chồng lên tiếng bảo vệ Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi livestream giao lưu cùng người theo dõi trong dịp về quê Phi Hùng ăn giỗ. Ba mẹ chồng nữ ca sĩ cũng hào hứng tham gia cuộc trò chuyện này. Ông gửi lời cảm ơn đến người theo dõi đã ủng hộ con dâu và chúc vợ chồng nữ ca sĩ luôn niềm hạnh phúc. Đặc biệt, khi nữ ca sĩ hỏi về chuyện ăn mặc, bố chồng cô lên tiếng : “ Con cứ ăn mặc tự do, ba không cấm, còn ai nói gì thì mặc kệ người ta. Mình đi đám cưới mình cần mặc đẹp mà ” .
“ Mình không vì lời nói của mọi người rằng ăn mặc hở hang, mình không sợ. Thậm chí, con mặc đồ xấu ba mẹ buồn nên vợ chồng con thích mặc gì thì mặc. Người hâm mộ yêu quý con thì họ sẽ hiểu, ngược lại, những lời buôn chuyện không hay thì mình mặc kệ. Gia đình luôn yêu thương con ”, bố chồng cô san sẻ thêm .
Bố chồng lên tiếng bảo vệ Lâm Khánh Chi - ảnh 1

Ảnh : FBNV

Lâm Khánh Chi cho biết bố chồng không hài lòng khi nhiều người nhận xét cô ăn mặc hở hang

Đáp lại những san sẻ của ông, Lâm Khánh Chi hào hứng : “ Ba chồng xuất sắc. Ba thương Khánh Chi lắm. Đợt trước Khánh Chi có đi dự đám cưới bên mái ấm gia đình chồng, mặc áo cúp ngực và bị mọi người nói là ” khoe hàng ” nên ba không hài lòng ”. Đoạn livestream nhanh gọn nhận được sự chăm sóc của hội đồng mạng. Nhiều người theo dõi bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho giọng ca sinh năm 1977 khi được cha mẹ chồng thương mến hết mực. Một thông tin tài khoản viết : “ Chị thật có phúc khi có được một mái ấm gia đình chồng như vậy ” .
Bố chồng lên tiếng bảo vệ Lâm Khánh Chi - ảnh 2

Ảnh : TL

Lâm Khánh Chi được mẹ chồng tặng sổ hồng trong dịp kỷ niệm ngày cưới

\ n

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình chồng thể hiện tình cảm đối với Lâm Khánh Chi. Trong một lần trả lời báo chí, cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được bố mẹ Phi Hùng lo lắng, quan tâm. Cô kể: “Ba của anh Ken có nói một câu mà tôi rớt nước mắt. Ba nói: “Ba mẹ thương anh Ken và cũng rất thương con. Tại vì con sinh ra, con làm con gái đã phải đánh đổi quá lớn. Vì thế, bố mẹ đồng ý cho Ken cưới con, quan trọng là hai đứa yêu nhau hạnh phúc thôi”.

Mới đây nhất, trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, mẹ chồng nữ ca sĩ giật mình lên sân khấu trao giấy ghi nhận quyền sở hữu khu đất tại Vũng Tàu cho cô khiến Lâm Khánh Chi bật khóc. Theo đó, bà cho biết mảnh đất là món quà bà dành cho hai vợ chồng trong dịp đặc biệt quan trọng cũng như nghênh đón thành viên mới. Đáp lại tình cảm của bà, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn và cho biết cô niềm hạnh phúc khi nhận được món quà từ người thân trong gia đình .
Hiện tại, Lâm Khánh Chi có đời sống niềm hạnh phúc bên ông xã và con trai được sinh bằng chiêu thức mang thai hộ. Nữ ca sĩ tiếp tục san sẻ khoảnh khắc niềm hạnh phúc cùng mái ấm gia đình khiến nhiều người ghen tị .

Viết một bình luận