NSND Hồng Vân khóc nghẹn thương tiếc Chí Tài, Chánh Tín, Mai Phương

Tập 9 của Ký ức vui vẻ mang nhiều cảm hứng với những tình cảm, yêu thương mà những nghệ sĩ dành cho nhau. Đứng trên sân khấu cùng MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân bỗng chốc run rẩy vì xúc cảm ùa về và không kìm được nước mắt .

NSND Hồng Vân nghẹn ngào nhớ các đồng nghiệp đã ra đi:

browser not support iframe.

“ Kỷ niệm làm nghề ai cũng có và tôi cũng san sẻ nhiều, nhưng điều tôi hụt hẫng nhất là khi nhớ lại Ký ức vui vẻ những mùa trước, tôi còn được gặp gỡ khá đầy đủ toàn bộ những anh chị em đồng nghiệp, nhưng đến mùa 3 mất mát nhiều quá .Từ những đồng nghiệp quen thuộc họ bỗng trở thành ký ức nên tôi thấy xót xa lắm ”, NSND Hồng Vân nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt khi nhớ thương những đồng nghiệp ra đi trong chương trình Ký ức vui vẻ .NSND Hồng Vân khóc nghẹn thương tiếc Chí Tài, Chánh Tín, Mai PhươngNSND Hồng Vân nghẹn ngào thương tiếc các nghệ sĩ đã ra đi.Bản thân NSND Hồng Vân cũng như toàn bộ những nghệ sĩ trong chương trình cũng rất đau lòng trước sự ra đi của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương .

Đó cũng là lý do vì sao cô luôn có cảm xúc hạnh phúc, hồi hộp khi nhận được lịch ghi hình bởi đó là cơ hội được gặp hết tất cả anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp. 

“ Mỗi người một con đường, một số phận, ông trời gọi mình đi thì mình đi. Nếu mình còn được ở lại nỗ lực rất là hoàn toàn có thể, làm gì để lan tỏa được sự tốt đẹp cho cuộc sống này thì mình làm vì đó là thiên chức của người nghệ sĩ rồi ‘ ‘, Hồng Vân nói tiếp .Bất ngờ góp mặt tại chương trình Ký ức vui vẻ, Lê Lộc xúc động gửi lời tri ân đến NSND Hồng Vân : “ Nếu để nói về người mẹ Hồng Vân không biết bao nhiêu lời cho đủ, thời gian tôi mới bước vào nghề mẹ ruột Lê Giang vẫn còn ở Úc nên chỉ có một mình. Khi ấy, mẹ Hồng Vân là người bên cạnh và dạy dỗ tôi rất nhiều và những điều ngày hôm nay tôi có được đều nhờ một tay mẹ ”, Lê Lộc nghẹn ngào .

Trong vòng tay của mẹ Hồng Vân, Lê Lộc đã bật khóc gửi lời xin lỗi nếu như có làm gì sai. Nghe tới đây, NSND Hồng Vân cảm động và liên tục vỗ về Lê Lộc.    

NSND Hồng Vân khóc nghẹn thương tiếc Chí Tài, Chánh Tín, Mai PhươngLê Lộc rơi nước mắt, biết ơn NSND Hồng Vân.Tiếp lời Lê Lộc, NSND Tự Long bày tỏ sự kính mến so với tình yêu nghề “ cháy bỏng ” của NSND Hồng Vân. Đặc biệt, anh ngưỡng mộ ý thức dìu dắt, che chở đàn em của nữ nghệ sĩ. Trước sự dịch chuyển của nghệ thuật và thẩm mỹ sân khấu, Hồng Vân là tấm gương đi trước mà toàn bộ mọi người luôn ngưỡng mộ, trân quý .

Huỳnh Quyên

Màn song ca 'có một không hai' của NSND Tự Long với NSND Bạch Tuyết

Màn song ca ‘có một không hai’ của NSND Tự Long với NSND Bạch Tuyết

Xuất hiện tại Ký ức vui vẻ mùa 3 tập 8, NSND Bạch Tuyết dữ thế chủ động bày tỏ lòng ngưỡng mộ so với NSND Tự Long vì nhờ theo dõi anh mà bà học được rất nhiều điệu bộ của hát chèo .

Viết một bình luận